Tải xuống Warzone 2.0 tốt nhất cho MCPR-300 trong Phần 3 được tải lại

Thể thao điện tử

MCPR-300 là một trong những Súng trường bắn tỉa bị đánh giá thấp nhất trong trò chơi so với các loại vũ khí khác. Thiết lập lớp này sẽ phá vỡ các tệp đính kèm vũ khí để linh hoạt trong Warzone 2.

Meta của Warzone 2.0 đã thay đổi rất nhiều kể từ bản vá giảm sức mạnh. Các vũ khí như ISO Hemlock và các mục yêu thích khác của người hâm mộ đã bị giảm sức mạnh nặng nề. Đối với các loại vũ khí đa năng, Sniper không bao giờ làm bạn thất vọng. Đó là lý do tại sao, chúng ta sẽ thấy Súng trường bắn tỉa không được sử dụng nhiều so với các loại khác.

Chúng tôi sẽ sử dụng MCPR-300 của Metaphor kết hợp với bộ tải Lachmann Sub cho bài viết này vì chúng tôi nghĩ rằng nó có nhiều tính linh hoạt hơn các loại khác. Bạn có thể sử dụng MCPR ở tầm xa trong khi Lachmann có thể giúp bạn sống sót ở cự ly gần. Bạn có thể xem YouTube của anh ấy để biết thêm các bản tải vũ khí và nội dung Warzone 2.0 thông thường.

Tải xuống MCPR-300 cho Warzone 2.0 Phần 3 được tải lại Metaphoric Feet

Tệp đính kèm cho MCPR-300

  • quang học– Lò rèn Tac Delta 4
  • viên đạn– Thuốc nổ .300 Mag
  • laze– Corio LAZ-44 v3
  • thùng– 22″ OMX-456
  • vòi phun – Nilsound 90

Tệp đính kèm đầu tiên cho lớp này là OpTic. Tùy chọn tốt nhất ở đây là Forge Tac Delta 4. Nó cung cấp độ phóng đại cao. Nó cung cấp cho súng trường khả năng thu phóng 5,5 lần trong khi loại bỏ ADS và nhắm mục tiêu tốc độ đi bộ. Tuy nhiên, đó là thứ chúng tôi có thể hy sinh vì chúng tôi đang bắn tỉa.

.300 Explosive Mag thực hiện đúng như tên gọi của nó. Yếu tố bất ngờ khi viên đạn nổ trực tiếp vào mặt địch khi đạt hiệu quả vừa ý và sẽ cho bạn rất nhiều mạng hạ gục nếu đủ chính xác. Laser Corio LAZ-44 v3 sẽ cải thiện ADS và nhắm mục tiêu tốc độ đi bộ mà chúng tôi đang rất thiếu bằng cách trang bị Quang học.

Tia laser này đóng vai trò quan trọng giúp súng nhẹ hơn, cho phép di chuyển mượt mà. OMX-456 22″ giúp bạn bám sát mục tiêu vì nó cải thiện độ chính xác của phát bắn ngang hông, phạm vi sát thương, vận tốc đạn và khả năng kiểm soát độ giật của bạn. Đây là một công cụ đính kèm để giữ cho súng linh hoạt.

Phần đính kèm cuối cùng là Nilsound 90 giúp tăng thêm tầm bắn và cung cấp thêm vận tốc đạn. Nó cũng triệt tiêu âm thanh của vũ khí giúp bạn dễ dàng bắn từ xa hơn và không bị phát hiện. Vũ khí này làm giảm tốc độ ADS một chút, nhưng chúng tôi có tia laser Corio bù cho việc giảm khả năng xử lý đó.

Phụ lục Lachmann

Đây là phụ lục phụ của Lachmann trong trường hợp bạn cảm thấy cần phải đặt một vũ khí chính khác vào ô vũ khí thứ 2 của mình.

  • Tạp chí: Băng đạn mở rộng 40 vòng
  • Laser: Accu-Shot 5MW LAS
  • Đạn dược: Điểm rỗng 9mm
  • thùng: Chim Ưng L38 226mm
  • Vòi phun: Spiral V3.5 Flash Hider

Ở đó bạn có nó. MCPR-300 Loadout với phụ Lachmann là phụ. Đây sẽ là một tải linh hoạt cho cả hai phạm vi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng vũ khí cận chiến và nhanh nhẹn hơn, hãy xem phần tải meta PDSW-528 này tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *