“Tạm biệt Russell Wilson, Chào mừng Jalen bị ốm”: Danh sách ngôi sao NFL và Hanzus mang đến tin xấu cho người hâm mộ Denver

NFL

Russell Wilson đã có một sự nghiệp thú vị ở NFL cho đến nay. Xếp thứ 61 bởi các đồng nghiệp của anh ấy trong 100 Người chơi NFL năm 2022, Wilson đã vinh dự giành được chín đề cử Pro Bowl khi chơi cho Seahawks đến năm 2021. Bỏ qua năm 2022, Russell chuyển đến Denver Broncos, nơi hành trình của anh ấy buồn vui lẫn lộn hơn ngọt.

Năm ngoái, Wilson bị sa thải nhiều hơn hầu hết các QB, cùng với việc Broncos có hàng công tệ nhất giải đấu. Ngoài ra, màn trình diễn đáng thất vọng chung của Broncos sau khi Russell đến thậm chí còn dẫn đến việc huấn luyện viên trưởng Nathaniel Hackett của họ bị sa thải.

Trong khi Wilson đã có một mùa giải thực sự đáng quên, QB cuối cùng đã bước lên vào năm ngoái là ngôi sao của Eagles Jalen Hurts. Anh ấy không chỉ dẫn dắt đội của mình đến Super Bowl LVII. mà còn nhận được những lời khen ngợi không ngớt về kỹ năng lãnh đạo đặc biệt của mình. Do đó, khi Danh sách Siêu sao NFL của Dan Hanzu của NFL.com ra mắt, chúng tôi đã thấy một số thay đổi so với danh sách từ năm ngoái.

Đội hình tiền vệ chào đón Jalen Hurts trở lại và nói lời tạm biệt với Russell Wilson

Trong danh sách những siêu sao đáng thèm muốn của Dan, có bảy tiền vệ được đưa vào. Josh Allen, Joe Burrow, Justin Herbert, Jalen Hurts và Lamar Jackson là năm người đứng đầu. Danh sách đã được hoàn thành bằng cách thêm Patrick Mahomes và Aaron Rodgers. Phải thừa nhận rằng danh sách này được soạn thảo cẩn thận với tất cả những cầu thủ xứng đáng có một vị trí trong đó. Tuy nhiên, điều đã xảy ra dần dần chìm xuống là việc Russell Wilson bị loại khỏi danh sách. Thành thật mà nói, sự vắng mặt của Russell trong danh sách có vẻ hợp lý trong năm anh ấy thi đấu cho Broncos.

Nhận xét về việc loại bỏ Wilson khỏi danh sách của mình, Dan đã viết, “Wilson được đưa đến Denver để giải cứu; một năm sau, không rõ anh ấy sẽ ở lại bao nhiêu trong kế hoạch dài hạn của đội.” QB khác của lần trước không tìm được vị trí trong danh sách là Dak Prescott. Và, như đã đề cập trước đó, đã hoan nghênh Jalen Hurts bằng cách tuyên bố, “Hurts đã có một bước nhảy vọt trong mùa giải thứ ba của anh ấy, trở thành kẻ thống trị nhất quán cho một đội Eagles đầy tải.”

Đang tải tweet nhúng

Hạng mục còn lại bao gồm Running Back với bốn cái tên bao gồm Nick Chubb, Derrick Henry, Christian McCaffrey và Jonathan Taylor. Mặc dù chúng được gọi là ‘bốn đáng sợ’ cùng nhau, Chubb đã được trao danh hiệu ‘Chạy thuần túy tốt nhất trong giải đấu.’ Dalvin Cook và Alvin Kamara đã có những lời chia tay đáng tiếc khỏi danh sách. Các danh mục khác trong danh sách là Kết thúc chặt chẽ với Travis Kelce trên đó, Kicker với Justin Tucker và Bộ thu rộng chứa 10 tên.

Vẽ phương trình: Jalen Hurts so với Russell Wilson

Theo Fantasy Pros, Jalen Hurts và Russell Wilson có lần lượt hoàn thành 306 và 292 đường chuyền trong mùa giải 2022. Jalen ghi được 165 lần lao tới trong khi Russell chỉ thực hiện được 55. Eagles QB cũng có số đường chuyền tốt hơn với 3.701 so với Wilson, người có 3.524. Nhìn chung, Jalen Hurts chỉ bị sa thải 38 lần trong mùa giải này. Trong khi đó, rõ ràng Russell gặp khó khăn khi bị sa thải 55 lần.

Không cần phải nói, những con số nói lên rất nhiều điều về những gì đã dẫn đến những thay đổi trong danh sách Siêu sao NFL. Người hâm mộ Denver sẽ trông đợi vào sự trở lại mạnh mẽ của Russell Wilson vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *