Tận hưởng cơn nghiện chơi gôn của mình, Michael Jordan yêu thích ‘Kẻ thù’ khó chịu của Isiah Thomas bằng cách đến muộn trong trận đấu toàn sao của Magic Johnson

NBA

Thịt bò của Michael Jordan và Isiah Thomas có thể là lớn nhất trong lịch sử bóng rổ. Cả trong và ngoài sân đấu, đừng bao giờ để người khác làm theo cách của họ. Khi nó xảy ra, Magic Johnson, người có mối quan hệ tốt với cả hai người, đã từng kêu gọi họ tham gia một trò chơi từ thiện All-Star. Và thậm chí là một trò chơi từ thiện, sẽ không để họ bỏ thịt bò sang một bên.

Thomas đã xếp sau Jordan ngay khi anh ấy tham gia giải đấu. Trong trò chơi All-Star đầu tiên của His Airness vào năm 1985, Zeke, đồng đội với MJ ở đội phía Đông, được cho là đã âm mưu với Magic và George Gervin của phương Tây – The Freezout.

Và mặc dù Jordan đã tha thứ cho Johnson vì anh ta vào cuối những năm 80, cuộc chiến của anh ta với Isiah vẫn tiếp tục khi ‘Bad Boy Pistons’ tiếp tục hành hạ anh ta vào những năm 1990.

Michael Jordan từng chọc giận ‘Kẻ thù’ Isiah Thomas vì cố tình đến muộn

Năm 1990, khi Michael Jordan vẫn chưa giành được chức vô địch, nhà vô địch NBA 5x Magic Johnson đã mời người bảo vệ Bulls và Isiah Thomas tham gia một trận đấu từ thiện All-Star.

Thomas đã có một chuỗi chiến thắng, đánh bại cả Mike và Magic trên đường đến ít nhất một trong những lần chạy sau mùa giải đó. Tuy nhiên, Jordan vẫn là ngôi sao của chương trình vì anh ấy là một cầu thủ NBA.

Và giống như một người nổi tiếng, anh ấy chơi gôn (cơn nghiện của anh ấy) trong khi Thomas và Johnson đợi anh ấy bắt đầu trò chơi. Họ đã làm gì thay vì bắt đầu trò chơi mà không có MJ? Che giấu thông tin, ẩn dấu thông tin. Isiah tức giận.

“Thay vì bắt đầu sự kiện mà không có ngôi sao toàn năng của giải đấu, Johnson đã quyết định hoãn nó lại để cho Jordan có thời gian thu thập thông tin, điều này được cho là đã khiến Isiah Thomas tức giận. Rõ ràng, Jordan rất vui vì đã gây rắc rối cho kẻ thù của mình,” đọc một đoạn trích từ ‘Michael Jordan: The Life’.

Jordan, người đến muộn, cũng đã biểu diễn cho một khán giả đã trả 1000 đô la cho (124) ghế bên cạnh. Có 17.505 người trên Diễn đàn Great Western thích MJ đạt 38 điểm cao nhất trong trò chơi, chơi cùng với Magic và đối diện với Zeke.

Jordan và Thomas vẫn có món thịt bò đó

Michael cảm thấy rằng Thomas và các đồng đội Pistons của anh ấy đã sai khi họ từ chối bắt tay nhau sau trận thua Bulls trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông năm 1991. Do đó, anh ấy và một số người chơi khác đã đảm bảo rằng Thomas sẽ không có mặt trong Đội hình trong mơ sau đây năm.

Những lời lăng mạ từ đội Olympic vĩ đại nhất từng được tập hợp, hãy ở lại với CNTT. Và anh ấy muốn Jordan xin lỗi anh ấy vì đã từ bỏ cuộc cạnh tranh trên sân và khiến bản thân bận rộn đến mức anh ấy cảm thấy chính đáng khi tước Thomas khỏi thứ mà anh ấy sẽ trân trọng trong suốt quãng đời còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *