“Tập trung vào việc giữ cho anh trai của bạn ra khỏi tù”: Dự thảo NHL táo bạo Patrick Mahomes thực hiện những cú đánh tàn bạo trên Twitter

NFL

Arizona Coyotes có kế hoạch tổ chức các trận đấu của họ cho mùa giải NHL 2023–24 sắp tới tại Mullett Arena. Tuy nhiên, sự hiện diện lâu dài của đội ở Arizona là không chắc chắn sau khi cư dân từ chối trưng cầu dân ý về một đấu trường mới. Điều này có nghĩa là việc di dời có khả năng xảy ra trong tương lai của nhóm. Vì vậy, Patrick Mahomes, người hai lần vô địch Super Bowl, đã đưa ra một đề xuất thú vị cho nhượng quyền thương mại.

Bộ tứ vệ của Chiefs đề xuất ý tưởng Coyote chuyển đến thành phố Kansas. Ngoài ra, anh ấy tiếp tục hỏi cái tên đó sẽ nghe như thế nào với “K.C” ở phía trước. Đề xuất này không phù hợp với Giám đốc truyền thông xã hội của Phoenix Sports, người sau đó đã chỉ trích ngôi sao QB.

Lời đề nghị của Patrick Mahomes của KC Coyotes đã bị gạt sang một bên bởi sự mỉa mai gây tổn thương

Mahomes đã thực hiện được đề xuất của mình vì Thành phố Kansas không phải là sân nhà của đội NHL kể từ khi Hướng đạo sinh rời thành phố vào năm 1976 để chuyển đến Denver. Mặc dù đề xuất đến từ một không gian vui tươi, nhưng nó đã không được Makayla Perkins, Giám đốc Truyền thông Xã hội tại Phoenix Sports đón nhận với sự nhiệt tình tương tự.

Anh đã viết, “Có lẽ bạn nên tập trung hơn vào việc giữ cho em trai mình không bị vào tù và giảm bớt đội NHL của chúng tôi.”

Đang tải tweet nhúng

Nhận xét được đưa ra khi Jackson Mahomes, em trai của tiền vệ từng đoạt giải MVP của NFL, phải đối mặt với rắc rối pháp lý vì một sự cố tại một quán bar vào tháng Hai.

Vụ bê bối mới nhất của Jackson Mahomes là lớn nhất

Cậu bé Mahomes chưa bao giờ được những người hâm mộ Chiefs yêu thích, vì nhiều người coi cậu như một kẻ chuyên gây rối, kẻ đã cõng thành công của anh trai mình. Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi tài liệu tòa án tiết lộ một số cáo buộc nghiêm trọng chống lại Jackson.

Theo các tài liệu được FOX 4 KC trích dẫn, các nhà chức trách ở Overland Park, Kansas, đã nhận được một cuộc gọi vào ngày 25 tháng 2 về một vụ việc liên quan đến Jackson Mahomes, người bị buộc tội xô đẩy một nhân viên nhà hàng tại Nhà hàng Aspens.

Đang tải tweet nhúng

Nhân viên nói rằng Mahomes đã đẩy anh ta khi anh ta cố gắng lấy chai nước của mình từ văn phòng của nhà hàng. Mahomes được cho là đã cố gắng xin lỗi nhân viên sau đó và đoạn phim giám sát về vụ việc đã được xem xét. Cuộc điều tra được tăng cường sau khi nhà chức trách phỏng vấn chủ nhà hàng và phát hiện ra các cáo buộc bổ sung.

Theo đài này, người phụ nữ nói rằng Mahomes yêu cầu được nói chuyện với cô ấy, và họ bước vào văn phòng nơi anh ta đóng cửa lại. Chủ nhà hàng khai rằng ngay khi họ bước vào văn phòng, Mahomes đã túm lấy cổ cô, đẩy đầu cô ra sau và hôn cô ba lần.

Người phụ nữ tuyên bố rằng cô ấy đã không đồng ý vì nó đã xảy ra và cố gắng từ chối nó. Bị cáo buộc, Mahomes đã ra lệnh cho anh ta không được tiết lộ những gì đã xảy ra với bất kỳ ai. Người phụ nữ đã thông báo cho hai nhân viên phục vụ về vụ việc và cho họ xem vết thương của cô, tài liệu viết.

Jackson bị buộc tội với ba tội danh kích dục nặng hơn và một tội danh khác ở Johnson County, Kansas. Mahomes đã đăng một khoản tiền thế chân trị giá 100.000 đô la và, như một phần của điều kiện thế chân, anh ta và luật sư của mình bị cấm đưa ra bất kỳ tuyên bố công khai nào về vụ việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *