“Tất cả chúng ta đều biết Shaq sử dụng dầu gội đầu nào”: Shaquille O’Neal sử dụng Meme phổ biến để cười nhạo chính mình, nhiều năm sau ‘Cá cược đường tơ kẽ tóc’ với Dwyane Wade

NBA

Shaquille O’Neal đã biến mình thành một diễn viên hài xuất sắc trong những năm qua, chủ yếu thông qua việc nướng NBA trên đồng nghiệp TNT và người bạn thân, Charles Barkley, trên truyền hình trực tiếp. Tuy nhiên, Shaq trong quá khứ đã cho thấy rằng anh ta cũng có thể tự chọc mình, ngoài việc nướng người khác. Ví dụ, anh ấy đã không ngần ngại bắt buộc sau khi Dwyane Wade yêu cầu anh ấy mọc tóc vì anh ấy thua cược vào năm 2020. Kiểu tóc lố bịch của Shaq đã trở thành một meme chỉ sau một đêm, nhưng nhà vô địch NBA bốn lần đã cười nhạo nó. Nhiều năm sau đường tơ kẽ tóc đó, huyền thoại của Lakers một lần nữa lại khiến người hâm mộ phải trả giá bằng chính bản thân mình.

Đường chân tóc lõm xuống của các cầu thủ NBA là chủ đề thảo luận thường xuyên trên NBA trên TNT, một truyền thống bắt đầu bằng việc kiểm tra vị trí băng đô của LeBron James ngày trước. Mặc dù cả bốn thành viên tham gia hội thảo của chương trình TNT đều bị hói, nhưng họ không hề tỏ ra e ngại về việc những người chơi đang cố gắng che giấu những đường chân tóc thưa hoặc những đốm hói. Vì vậy, D-Wade quyết định quay lại với Shaq trong giải NBA của anh ấy trên TNT, bằng cách yêu cầu anh ấy mọc tóc, sau khi ông lớn thua cược trong trận đấu giữa Milwaukee Bucks-Miami Heat.

Shaquille O’Neal đã photoshop mình thành một meme nổi tiếng để tiết lộ dầu gội đầu của mình

Ed Brown từ chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng TLC 90 Ngày Hôn Phu, được biết đến với cái tên Big Ed, đã trở thành chủ đề của nhiều meme trên Internet. Shaquille O’Neal gần đây đã quyết định chiếm quyền điều khiển bằng cách đăng một bức ảnh lên Instagram về khuôn mặt của anh ấy được chụp bên trong cơ thể của Big Ed.

Đang tải nhúng instagram

Trong hình ảnh hài hước, người ta thấy Shaq đứng cạnh ‘vợ sắp cưới’ của Big Ed, Liz Woods. Khuôn mặt của Big Man trong cơ thể 4’11 của Ed Brown trông thật lố bịch trong bức ảnh đó. Shaq đã chú thích cho hình ảnh, “TẤT CẢ CHÚNG TÔI BIẾT SHAQ DÙNG DẦU GỘI GÌ…”, nói đùa về chứng hói đầu của mình.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, một người hâm mộ dường như không hiểu trò đùa. Đáp lại ‘Giải thích?’, Aristotle Đại đế nói thêm, “đầu và vai duhhhh.” Nhận xét này nhằm mục đích chọc cười Big Ed, người không nhìn thấy cổ do một tình trạng y tế có tên là hội chứng KFS-Klippel-Feil, một chứng rối loạn xương. Do đó, người hâm mộ chỉ có thể nhìn thấy đầu và vai của anh ấy, gần giống như tên của thương hiệu dầu gội nổi tiếng.

Mặc dù việc chế giễu ngoại hình của mọi người có thể không đúng về mặt chính trị, nhưng Shaquille O’Neal và Charles Barkley thường không ngần ngại khi nói đến việc đốt cháy các cầu thủ NBA. Gần đây, họ đã đốt cháy ngôi sao của Boston Celtics, Derrick White, so sánh anh ấy với nhà phân tích Stephen A. Smith của ESPN. Cả hai Hall-of-Famers cuối cùng đều thúc giục White bỏ qua và cạo sạch đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *