Tất cả rò rỉ GTA 6: Bản đồ, nhân vật và hơn thế nữa

Thể thao điện tử

GTA 6 đã được chú ý khá lâu, nhưng việc thiếu các bản cập nhật chính thức gần đây đã khiến những người chơi đã yêu thích thương hiệu Grand Theft Auto trong một thời gian dài lo lắng. Bài viết này tổng hợp tất cả thông tin rò rỉ về GTA 6 dành cho người chơi.

Mỗi rò rỉ nhỏ thu thập rất nhiều sự chú ý từ khán giả. Những rò rỉ trước đây đã đưa ra một đoạn video chơi trò chơi nhỏ và một cuộc phỏng vấn riêng gợi ý về năm trò chơi có thể được phát hành.

Một đoạn phim chơi trò chơi khác giới thiệu sự xuất hiện của các nhân vật mới và việc mở rộng bản đồ với việc giới thiệu các khu vực mới có thể truy cập trong Vice City.

Dưới đây là tổng quan về tất cả các rò rỉ có sẵn cho trò chơi được mong đợi nhất của nhượng quyền thương mại.

nội dung

  • Đi thôi
  • Vị trí
  • Nhân vật trong trò chơi

Có ngày phát hành cho GTA 6 không?

Mặc dù có thể không có cập nhật nào về ngày phát hành của trò chơi, nhưng người chơi đã được Rockstar Games cập nhật về những gì đang diễn ra trong trò chơi. Họ đã thông báo cho khán giả về “sự phát triển tích cực” của tựa GTA tiếp theo đang diễn ra. Ngoài ra, họ nhắc lại rằng năm 2025 sẽ là một năm quan trọng đối với công ty.

Ngoài ra, Giám đốc điều hành của Take-Two, Strauss Zelnick, nói rằng công ty muốn “đạt hơn 8 tỷ đô la đặt trước ròng”, nhưng không phải vì “các chức danh cụ thể”.

Đang tải tweet nhúng

Anh ấy nhắc lại rằng con số này sẽ đến vì tất cả các tựa game đang được thực hiện trong một cuộc phỏng vấn với gamesindustry.biz.

Địa điểm mới để thêm vào GTA 6?

Tyler McVicker, một trong những người rò rỉ trò chơi đáng tin cậy nhất của Valve, đã tiết lộ một số chi tiết thú vị về GTA 6 và cho biết người chơi có rất nhiều điều để mong đợi.

Anh ấy hình dung ra những khu vực có thể chơi mới ở Vice City và các địa điểm. Ngoài ra, một số nhân vật mới sẽ tham gia trò chơi.

Dấu thời gian: 36:50

Anh ấy nói về dòng thời gian chuyển từ Vice City đến một số vùng của Cuba. Đây là những gì anh ấy nói:

“Có một bước nhảy thời gian. Nó từng xảy ra ở khu vực Miami, Florida và cả một phần của Cuba. Đó là về buôn bán ma túy, đó là về những vụ cướp ngân hàng. Nó sẽ được phát hành vào năm 2024.”

Một địa điểm sẽ được thêm vào gần Vice City là “Gator Keys.” Rất có thể người chơi đã nghe nói về địa điểm này vì nó được cho là một phần của Grand Theft Auto cũ hơn nhưng đã bị xóa khỏi phiên bản cuối cùng của trò chơi. Trong GTA 6, người chơi có thể lần đầu tiên nhìn thấy địa điểm này. Với điều này, trò chơi có thể sẽ có nhiều môi trường và mùa.

Nhân vật mới trong trò chơi

GTA 6 sẽ có nhân vật nữ chính, Lucia, lần đầu tiên trong sê-ri. Ngoài ra, trò chơi sẽ có nhân vật chính thứ hai là Jason. Vẫn còn phải xem cốt truyện của GTA 6 sẽ xoay quanh bộ đôi này như thế nào. Hiện vẫn chưa có thông tin về họ của những nhân vật này.

Lucia sẽ là Latina theo sắc tộc và là người phụ nữ đầu tiên có thể chơi được trong lịch sử hiện đại của Rockstar. Hai nhân vật này dựa trên Bonnie và Clyde của thời đại suy thoái.

Rò rỉ bổ sung tiết lộ tính cách của hai nhân vật. @Matheusbr9895_ trên Twitter đã rò rỉ thông tin mới về hai người và cho biết:

“Tính cách là một vấn đề riêng biệt ở đây. Jason không có ảnh hưởng gì, anh ấy thích câu cá, nghiện thuốc lá, lái xe địa hình, v.v.”

Jason và Lucia được biết là thành viên của một số băng đảng, và Lucia muốn chuyển đi nơi khác. Các rò rỉ mới cũng gợi ý rằng anh ấy là thành viên trẻ nhất trong nhóm.

(Tín dụng: @Matheusbr9895_ | Twitter)

Họ được cho là thành viên của một băng đảng nổi tiếng hơn, mà họ không muốn trở thành một phần của nó nhưng vẫn hoàn thành nhiệm vụ của mình. Lucia cũng được cho là thành viên trẻ nhất trong nhóm. Hiện tại, các thành viên bị cáo buộc khác của phi hành đoàn này ngoài Jason vẫn chưa được biết.

Đây là tất cả thông tin rò rỉ hiện có về GTA 6. Người chơi muốn biết thêm về thông tin rò rỉ và cập nhật mới nhất có thể xem trung tâm GTA 6 của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *