Tất cả thay đổi bản đồ cho Pearl trong bản cập nhật Valorant 6.11

Thể thao điện tử

Trước khi Valorant tiến tới Episode 7 Act 3, người chơi đã nhận được bản cập nhật Valorant 6.11, bản cập nhật này đã tạo ra nhiều thay đổi đối với Pearl. Vì VCT Masters mới bắt đầu, các nhà phát triển nghĩ rằng đây là thời điểm tốt để thực hiện thay đổi này. Dưới đây là tất cả những thay đổi mà Pearl sẽ nhận được trong bản cập nhật vá Valorant 6.11.

Trong bản vá, các nhà phát triển đã giải quyết Trang web B Pearl, đây là một khu vực quan tâm đối với những người bảo vệ đang nắm giữ Trang web. Những kẻ tấn công được biết là có lợi thế trên Trang web và đó là điều mà Riot Games đã đền bù.

Ngoài những thay đổi lớn, các lỗi và lỗi nhỏ cũng sẽ được sửa trong bản vá, giúp trải nghiệm game mượt mà hơn cho người chơi.

Đây là tất cả những thay đổi sẽ hiển thị sau đó Đánh giá bản vá 6.11 đã được triển khai.

Bản cập nhật Valorant 6.11 Thay đổi ngọc trai

Pearl đã được biết đến là một bản đồ rất thân thiện với kẻ tấn công. Các thay đổi đã được thực hiện để làm cho bản đồ cân bằng hơn trước các Tập phim và Bậc thầy VCT mới. Những người chơi đã chơi bản đồ trong một thời gian dài đã yêu cầu thay đổi bản đồ. Các nhà phát triển trò chơi cuối cùng đã lắng nghe người chơi và thực hiện các thay đổi.

Điều chỉnh Ramp Screen B và loại bỏ cubby của kẻ tấn công

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Một thay đổi đáng chú ý đã được thực hiện đối với Màn hình trên Đường dốc B, điều này đã gây ra sự cố cho Người bảo vệ khi họ cố gắng chiếm lại trang web. Kích thước màn hình đã được làm ngắn hơn và các đường dốc đã được thay thế bằng các bước nhảy, giúp chuyển động của kẻ tấn công dễ đoán hơn.

Đoạn đường nối cũng đã bị loại bỏ, có nghĩa là nó sẽ ngăn những kẻ tấn công giữ vị trí, mở ra nhiều khu vực hơn cho việc tấn công bên sườn.

Điều chỉnh màn hình trang B

Màn hình Pearl B sau bản vá 6.11
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Màn hình Trang web B cũng sẽ nhận được các thay đổi để người bảo vệ có nhiều lựa chọn hơn để lên kế hoạch di chuyển. Màn hình đã được mở rộng, tạo ra một khu vực có thể chơi mới và một khu vực không thể gập lại mới cùng với một chồng thùng sẽ mang lại cho người phòng thủ nhiều tiện ích hơn khi sử dụng. Tường thông minh và Khói sẽ được sử dụng ở đây dễ dàng hơn bây giờ.

Đã thêm một cubby mới trong Sảnh B

B Hall sau khi cập nhật bản vá 6.11
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Việc bổ sung khối mới sẽ cung cấp cho các hậu vệ nhiều diện tích hơn để thay đổi vị trí của họ khi họ đấu với những kẻ tấn công tiện ích, đồng thời giúp họ tạo ra các góc mới giúp họ giữ vị trí trên Liên kết B. Điểm trồng cây dài này chắc chắn có thể sử dụng bản cập nhật này.

Mở rộng trụ tại Site B

Trụ tháp B sau bản cập nhật 6.11
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Ngoài ra, Trụ cột của Trang web cũng đã được thay đổi kích thước để cung cấp cho người chơi nhiều sự đa dạng hơn và có khả năng giảm khả năng bị những kẻ tấn công gửi thư rác.

Thay đổi bản đồ Pearl sẽ ảnh hưởng đến lối chơi như thế nào?

bản đồ ngọc trai dũng cảm
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Vì nhiều người chơi phàn nàn về việc Pearl là một bản đồ yếu cho những người phòng thủ, nên những thay đổi lớn trong trò chơi dự kiến ​​​​sẽ xảy ra sau khi cập nhật Valorant 6.11 thay đổi Pearl. Điều này có nghĩa là các hậu vệ sẽ có thể lập kế hoạch di chuyển của họ tốt hơn. Điều này cũng có nghĩa là những thay đổi về đường dốc, chẳng hạn, sẽ ngăn những kẻ tấn công sử dụng động vật thân mềm trên Trang web và tăng tốc độ trò chơi của người phòng thủ.

Ngoài ra, sự thay đổi vị trí của Đường trên đã loại bỏ khả năng của kẻ tấn công để đạt đỉnh và kết liễu kẻ thù. Người chơi giờ sẽ có địa hình đồng đều hơn trên bản đồ. Việc bổ sung nhiều thùng hơn cũng có nghĩa là khả năng tiếp cận nhiều hơn cho những người bảo vệ. Hơn nữa, điều này sẽ mang lại nhiều quyền kiểm soát hơn cho hậu vệ.

Đây là tất cả những thay đổi về bản đồ Ngọc mà người chơi có thể mong đợi trong bản cập nhật 6.11. Người chơi có thể truy cập trang Valorant của chúng tôi để biết thêm thông tin về các ghi chú vá sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *