Taylor Swift hiểu lịch ngủ của Travis Kelce và nhu cầu ngủ 10 tiếng của anh ấy là lý do chính đằng sau mối quan hệ nảy nở của họ

NFL

Mọi vận động viên đều hiểu tầm quan trọng của giấc ngủ. Không còn thức trắng đêm để suy nghĩ về kế hoạch thi đấu hay dành thời gian cho các cuộc họp dành cho các vận động viên có thành tích cao. Điều tương tự cũng xảy ra với Trưởng TE Travis Kelce. Người ta đồn rằng Kelce ngủ 10 tiếng mỗi ngày, nhiều hơn mức mà hầu hết những người trưởng thành đang đi làm có thể tận hưởng, nhưng lại là điều cần thiết đối với các vận động viên như ngôi sao bóng đá.

Taylor Swift, người đã tham gia Eras Tour đầy mệt mỏi, cũng hiểu tầm quan trọng của việc nghỉ ngơi đầy đủ. Ca sĩ đã biểu diễn hơn ba giờ trong tất cả các buổi hòa nhạc của anh ấy trong vài tháng qua, và chính Travis Kelce thậm chí còn gọi anh ấy là một “vận động viên”. Không cần phải nói, anh ấy biết tầm quan trọng của một giấc ngủ ngon ‘quá rõ’.

Khi mối tình lãng mạn giữa hai người nổi tiếng nảy nở, nhiều chi tiết giống nhau đã được tiết lộ. Và một chi tiết như vậy chính là việc Swift “ủng hộ” lịch ngủ “khắc khe” của Kelce. Cha của TE đã nói chuyện với Entertainment Tonight về mối tình lãng mạn vừa chớm nở cũng như tất cả những lời khen ngợi dành cho ngôi sao nhạc pop cũng như ảnh hưởng tích cực của anh đối với con trai mình.

Ed Kelce tiết lộ lý do chính khiến cả hai rất hợp nhau: sự cam kết với nghề của nhau và tôn trọng sự cống hiến của nhau. Nói về lịch trình cá nhân của những người yêu cầu bồi thường, ông nói,

“Tôi nghĩ họ là hai cá nhân chuyên nghiệp rất có động lực. Tôi nghĩ họ rất hỗ trợ lẫn nhau, đó là điều quan trọng. Đây là khoảng thời gian khó khăn cho một trong hai người trong mối quan hệ. Anh ấy đang ở giữa chuyến lưu diễn lớn này, anh ấy cao đến đầu gối [in the NFL season]. Ít nhất thì anh ấy cũng coi trọng việc đó cũng như cam kết với kỹ năng của họ.”

Dù lịch trình bận rộn nhưng cả hai vẫn dành thời gian cho nhau. Cho dù đó là Taylor cổ vũ cô ấy từ bên lề trong trò chơi Chiefs hay cả hai cùng hợp tác trong một số buổi hẹn hò dễ thương ở New York, cặp đôi đi máy bay phản lực đều có mặt để giành chiến thắng. Điều này không chỉ thể hiện sự cam kết của họ đối với sự nghiệp mà còn với nhau. Về cách cả hai hỗ trợ lẫn nhau, Ed nói:

“Tôi nghĩ anh ấy rất cam kết với điều đó. Và tôi nghĩ Travis ủng hộ điều đó. Và tôi nghĩ anh ấy nhận ra Travis đã tận tâm ngủ như thế nào, 10 tiếng mỗi ngày khi cơ thể bạn trải qua điều gì đó như thế này. Vì vậy tôi nghĩ cả hai đều rất ủng hộ”.

Travis Kelce là một chuyên gia ngủ trưa

Các đội NFL đã nhận thức rõ hơn về vai trò quan trọng của giấc ngủ trong việc duy trì sức khỏe cho các cầu thủ của họ. Một số đội thậm chí còn tìm kiếm sự hướng dẫn từ các nhà khoa học về giấc ngủ để tối ưu hóa lịch trình của họ, đảm bảo các cầu thủ được nghỉ ngơi đầy đủ và luôn ở trạng thái tốt nhất. Bí quyết để có được thành tích tuyệt vời trên sân của Travis Kelce không chỉ nằm ở việc tập luyện cường độ cao mà còn là một lịch trình ngủ nghỉ điều độ. Theo tiết lộ của cha, Kelce là người hay ngủ nhưng bản thân Kelce lại bộc lộ xu hướng ngủ trưa suốt cả ngày. Người chiến thắng Super Bowl 2022 đã tiết lộ lịch trình ngủ trưa của mình trong cuộc họp báo trước trận đấu.

Đang tải tweet nhúng

Nói về tầm quan trọng của việc ngủ đủ giấc, TE cho biết thời gian ngủ trưa là lúc cơ thể anh nghỉ ngơi và hồi phục sau một buổi tập và một mùa giải dài. Kelce chắc hẳn rất coi trọng giấc ngủ của mình vì anh ấy nói thêm rằng anh ấy thích dành 45 phút trong một giờ để “ngủ trưa cho mèo”, đôi khi vài lần trong ngày để đáp ứng nhu cầu của lối sống khắt khe về thể chất của mình. Người đàn ông 31 tuổi nói đùa nói thêm trong cuộc họp: “Hôm nay tôi đã chụp một chiếc rồi và thậm chí còn chưa đến trưa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *