“Tên tôi không phải là con trai của Shaq!”: Shareef O’Neal thảo luận về sự trưởng thành từ huyền thoại Lakers Cái bóng của Shaquille O’Neal

NBA

Shareef O’Neal, 23 tuổi, gần đây đã xuất hiện trên podcast “Now for Later”. Lớn lên với tư cách là con trai của huyền thoại LA Lakers Shaquille O’Neal, Shareef đã nhận được nhiều hơn sự chú ý trong sự nghiệp của mình. Hiện đang chơi cho NBA G League Ignite, Shareef tuyên bố rằng anh ấy đã có những thử thách của riêng mình trong thời thơ ấu. Điều này bao gồm việc đối phó với những người bạn giả tạo và đấu tranh để thoát ra khỏi cái bóng của cha mình.

Ngoài việc là một trong những cầu thủ thống trị nhất NBA, Shaq còn là một nhà từ thiện tận tụy. Anh ấy đã tham gia diễn xuất trong một số bộ phim và phim truyền hình. Anh ấy tiếp tục là một nhân vật lớn của công chúng ngay cả sau khi nghỉ hưu. Giống như con cái của một số người nổi tiếng, Shareef cũng phải vật lộn để thoát ra khỏi cái bóng của cha mình.

Shareef O’Neal không muốn được nhớ đến chỉ là “con trai của Shaq”

Shareef có thể không đấu tranh theo cách giống như hầu hết trẻ em. Tuy nhiên, anh ấy đã có những vấn đề của riêng mình khi lớn lên. Phát biểu trên podcast, Shareef O’Neal tuyên bố rằng hầu hết các cuộc trò chuyện mà anh ấy có là về cha mình.

Anh ta cũng tuyên bố rằng anh ta phải đối phó với nhiều “bạn giả” chỉ vì cha anh ta là ai. Cuối cùng, cô gái 23 tuổi cũng nói rằng cô ấy chưa bao giờ nói đồng ý với những người hỏi cô ấy về việc trở thành con của Shaq:

“Tôi cảm thấy như rất nhiều cuộc trò chuyện mà tôi có đều dựa trên anh ấy. Rất nhiều người sẽ đến gặp tôi và nói, ‘Ồ, bạn có phải là con trai của Shaq không?’ Tôi không nói có hay không, tôi chỉ nói, ‘Tôi là Shareef. Tên tôi không phải là con trai của Shaq.’ Giống như, đó thực sự không phải là tên của tôi.

Có một chút nghi ngờ rằng Shareef đã phải vật lộn với sự chú ý nhiều hơn mà anh ấy nhận được vì cha mình. Bây giờ 23 tuổi, anh ấy có cơ hội tham gia dự thảo NBA năm 2022 nhưng đã quyết định tiếp tục làm việc với trò chơi của mình cho đến bây giờ.

Shareef đấu tranh với những người bạn giả mạo vì Shaquille O’Neal

Trong cùng một podcast, Shareef giải thích rằng anh ấy đã phải vật lộn với những người bạn giả tạo khi còn nhỏ. Khi còn đi học, mọi người thường cố gắng kết bạn với anh ấy chỉ vì gia đình anh ấy.

Trên thực tế, Shareef đã quyết định không nói với một trong những người bạn trung học của mình về cha mình. Đó là bởi vì anh ấy đã quen với việc người khác đối xử khác với anh ấy khi họ nhận ra anh ấy là con trai của Shaq.

Shaquille O’Neal là một trong những cầu thủ NBA đã nghỉ hưu nổi tiếng nhất mọi thời đại. Sự nghiệp NBA lừng lẫy, hoạt động từ thiện và sự nghiệp với tư cách là một nhà phân tích của anh ấy có nghĩa là anh ấy vẫn nổi tiếng như ngày nay, như những ngày anh ấy còn thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *