“Thật đáng ngạc nhiên”: Showboat Kobe Bryant xin lời khuyên của Michael Jordan trong trận đấu giữa Bulls-Lakers và tất cả các đồng đội

NBA

Kobe Bryant là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Một cầu thủ được ca ngợi là hậu duệ thứ hai của Michael Jordan, siêu sao mà anh thần tượng. Anh ấy thích xem Michael thi đấu và rất ngạc nhiên mỗi khi họ đối đầu với nhau. Trên thực tế, anh ấy bị ám ảnh bởi His Airness, đến nỗi đôi khi anh ấy xin lời khuyên giữa trận đấu. Black Mamba thích thể hiện kỹ năng của mình. Những ngôi sao như Shaquille O’Neal và Rick Fox thậm chí còn ủng hộ sự ích kỷ, biết rằng đó là sự phản ánh sự vĩ đại của anh ta. Tuy nhiên, có một sự cố, như được tiết lộ trong Rạp xiếc ba vòngđánh dấu toàn bộ đội hình của Lakers và nó có liên quan đến người hùng của Bryant.

Anh ấy biết mình được sinh ra để trở thành một siêu sao và do đó sẽ không để thứ đơn giản như lối chơi đồng đội ngăn cản anh ấy. Điều này khiến cô bị mang tiếng là “ích kỷ” và là “kẻ khoe khoang”. Nhưng, phần lớn, các đồng đội của anh ấy không bận tâm.

Kobe Bryant từng xin lời khuyên của Michael Jordan giữa trận đấu khiến tất cả mọi người, kể cả các đồng đội ở Laker, đều ngạc nhiên

Kobe Bryant mô phỏng trò chơi của anh ấy theo Michael Jordan và muốn được như anh ấy. Vì vậy, anh nhân cơ hội xin lời khuyên của DÊ. Cho dù đó là về cách sút bóng hay cách tiêu tiền. MJ là người đàn ông mà cô ấy lựa chọn.

Thật tuyệt, gần giống như họ có một người anh lớn năng động. Tuy nhiên, có những lúc nó nằm ngoài tầm kiểm soát. Nhiều đến mức, nó khiến các đồng đội ở Lakers của anh ấy hơi khó chịu.

Ngày trước, khi Lakers đối đầu với Bulls, Black Mamba đối đầu với thần tượng của mình. Jordan sẽ làm điều đó và đang chiến đấu với Eddie Jones. Nhưng, điều này không ngăn được Kobe hết ấn tượng, và bất chấp mọi thứ đang diễn ra, anh ấy vẫn dành thời gian dừng lại và xin lời khuyên của Michael về cách đăng nó. Một câu hỏi khiến nhà vô địch NBA sáu lần ngạc nhiên và khiến Lakers tức giận.

“Vào một thời điểm cuối trận đấu, Bryant quay sang Jordan và xin lời khuyên của anh ấy về việc đăng bài. Yêu cầu. thuộc về anh ấy. Khuyên bảo. “Đó là một cú sốc,” Jordan nói – và không chỉ cho anh ta. Huyền thoại đã dành cả đêm để ném cho Jones một loạt những lời rác rưởi không ngừng, và bây giờ Bryant (người kết thúc với 33 điểm) lại đối xử với anh ta như một người chú đã thất lạc từ lâu? Nó cọ xát sai cách với tất cả những ai mặc đồng phục Los Angeles.”

Đang tải tweet nhúng

Sự thất vọng của Lakers là điều dễ hiểu, và ai có thể đổ lỗi cho họ? Rốt cuộc, vào thời điểm đó, họ không biết rằng họ đang xem Laker có lẽ vĩ đại nhất mọi thời đại thi đấu.

Nỗi ám ảnh của Kobe với Jordan đã giúp anh ấy giành được năm chiếc nhẫn và củng cố vị trí của mình như một huyền thoại của Laker

Họ có thể không biết điều đó vào thời điểm đó, nhưng Lakers đã chứng kiến ​​​​những hành động nhẹ nhàng của Jordan mỗi khi Kobe Bryant ra sân. Trong những năm tiếp theo, The Black Mamba sẽ khẳng định mình là một trong những Lakers vĩ đại nhất mọi thời đại. Đã giúp nhượng quyền thương mại giành được năm Giải vô địch NBA và thiết lập di sản của mình với tư cách là một trong những đội vĩ đại nhất trong lịch sử bóng rổ và thể thao.

Đang tải tweet nhúng

Đó thực sự là một trong những câu chuyện vĩ đại nhất trong lịch sử thể thao. Kobe là một huyền thoại và những đóng góp của anh ấy cho môn bóng rổ cũng như thương hiệu Lakers sẽ luôn được ghi nhớ và đánh giá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *