“Thật điên rồ” – xQc không thể tin được một người hâm mộ đã quyên góp cho anh ấy gần 777.000 IDR

Thể thao điện tử

Streamer nổi tiếng Felix “xQc” Lengyel có lẽ đã chứng kiến ​​tất cả những điều đó trong cộng đồng streaming, từ việc trở thành streamer hàng đầu cho đến drama xung quanh việc anh ký hợp đồng độc quyền. Nhưng anh ấy đã bị sốc sau khi nhận được 700.000 lượt quyên góp trong một buổi phát trực tiếp gần đây.

Không có gì lạ khi những người phát trực tiếp nhận được số tiền quyên góp lớn từ người xem của họ. Internet tràn ngập những người truyền phát video nhận được hàng nghìn đô la trong một lần phát trực tiếp. Ngay cả streamer người Canada xQc cũng không xa lạ gì với những đóng góp lớn trên kênh của anh ấy. Nhưng anh ấy vẫn choáng váng khi được trả nhiều tiền như vậy trong lần phát trực tiếp mới nhất của mình.

Trong một buổi phát trực tiếp gần đây, xQc đang phản hồi một video trên TikTok thì anh ấy nhận được đóng góp từ một người hâm mộ đã thu hút sự chú ý của anh ấy. Anh ấy rất ngạc nhiên khi biết rằng ai đó đã cho 776.616. Anh ta không thể tin rằng ai đó đã cho anh ta một số tiền lớn như vậy.

“Cái gì? Bùm! 700k dono, cái gì? Cái gì? Thật điên rồ. Anh bạn nó giống như một gói kẹo cao su. Nó giống như một chiếc bánh hamburger hay gì đó.”

xQc không biết sự thật về khoản đóng góp 777k IDR

Sau khi nhận được số tiền quyên góp lên tới 6 con số, streamer người Canada đã rất vui mừng. Không còn nghi ngờ gì nữa, nó sẽ rất có lợi cho anh ấy và có thể là một trong những món quà quan trọng nhất trong sự nghiệp phát trực tuyến của anh ấy. Tuy nhiên, điều đó sẽ không xảy ra vì anh ta không biết nó đáng giá bao nhiêu. Nếu xQc biết, anh ấy sẽ không vui về điều đó.

Khoản quyên góp cộng thêm 700.000 mà anh ấy nhận được là bằng Rupiah Indonesia (IDR). Định giá của một IDR là 0,000066 USD, nghĩa là anh ta chỉ nhận được khoảng 50 USD. Vì vậy, đây vẫn chưa phải là khoản quyên góp lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy, vì nó vẫn là 10.000 USD mà anh ấy đã nhận được vào đầu năm nay trong một buổi phát trực tiếp.

xQc đã rất bất ngờ khi nhận được 10.000 USD trong một buổi phát trực tiếp nên anh ấy đã ngay lập tức kiểm tra xem nó có hợp pháp không. Sau khi xác nhận mọi chuyện, cầu thủ 27 tuổi không ngừng cảm ơn người hâm mộ vì đã ủng hộ rất nhiều cho buổi live stream của anh. Tuy nhiên, khoản quyên góp khổng lồ này có thể vẫn còn nhạt so với thỏa thuận Kick của anh ấy.

Không có gì bí mật khi Lengyel làm rung chuyển toàn bộ internet khi ký hợp đồng trị giá 100 triệu đô la với nền tảng phát trực tuyến Kick. Nó khiến nhiều người nổi tiếng như Pokimane và HasanAbi chỉ trích anh ta vì đã ký hợp đồng béo bở này. Nhưng bây giờ bộ phim đã lắng xuống một chút.

Nếu bạn muốn biết về khoản đóng góp 700.000 đô la cho xQc, hãy đọc về những thay đổi mà Kick sẽ mang lại cho nền tảng sau sự xuất hiện của cộng đồng lớn bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *