“Thật tệ, thật đáng xấu hổ”: ‘LeBron James Hater’ Skip Bayless kể về khởi đầu hành trình lên sóng của mình

NBA

Bỏ qua Bayless, trong những năm qua, là một trong những nhà phân tích NBA dễ nhận biết nhất. Bayless bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1989 với ESPN và đã tham gia vào nhiều mạng và chương trình truyền hình khác nhau trong nhiều năm. Mặc dù anh ấy luôn nhận thấy mình có nhu cầu cao trong những năm qua, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng. Trên thực tế, Bayless không có lựa chọn nào khác khi bắt đầu sự nghiệp của mình. Theo podcast The Skip Bayless Show của anh ấy, anh ấy đã từng nướng “Cold Pizza” của ESPN với bạn bè của mình. Một tháng sau, Bayless cuối cùng cũng có cơ hội tham gia chương trình, dẫn đến việc cô chuyển đến New York.

Bayless gia nhập Cold Pizza vào năm 2004 và mang đến một quan điểm phân tích rất cần thiết cho nó. Cuối cùng nó đã chứng tỏ thành công, với một số phân đoạn thậm chí còn lọt vào First Take của ESPN. Thành công của Bayless cuối cùng dẫn đến các vai diễn trong các chương trình như Undisputed và First Take. Một nhà phê bình nổi tiếng của LeBron James kể từ khi bắt đầu sự nghiệp của anh ấy, Bayless có được nhiều thành công nhờ Cold Pizza. Anh ta có thể không bao giờ có một nền tảng để bày tỏ suy nghĩ của mình về LeBron, nếu anh ta không có cơ hội, ngay cả khi anh ta ghét lời đề nghị của ESPN.

Bỏ qua Bayless đã chỉ trích Cold Pizza một tháng trước khi tham gia chương trình ESPN

Trong podcast của mình, Bayless đã nói về nguồn gốc của First Take. Chương trình gần đây đã được rút khỏi lịch trình truyền hình bởi ESPN và nguồn gốc của nó có liên quan đến Cold Pizza.

Cold Pizza được phát sóng trên ESPN2 từ năm 2003-2007 và có một số phân đoạn của nó được chuyển sang First Take. Bayless tham gia chương trình vào năm 2004 nhưng cho rằng nó quá xấu hổ.

Nhân vật truyền hình đã thực sự chỉ trích chương trình trước mặt bạn bè của cô ấy vài tuần trước đó. Anh ấy hét lên với những người bạn của mình ở tầng dưới và yêu cầu họ bật kênh ESPN2. Một tháng sau, anh ấy được Mark Shapiro yêu cầu giúp anh ấy cứu chương trình:

“Tôi nghĩ điều đó thật tồi tệ vì nó quá khác biệt với bất kỳ thứ gì tôi từng xem trên Sports TV. Tôi hét xuống cầu thang, “Này các bạn, hãy bật ESPN 2 lên và xem chương trình có tên Cold Pizza này. Rất xấu hổ xấu hổ. Đó là quote-unquote. Bạn có tin một tháng sau, tôi được thuê để tham gia chương trình. Một tháng sau, tôi nhận được một cuộc gọi nói rằng, Này, tôi cần bạn xuống và cứu con tôi.”

Đang tải tweet nhúng

Skip đã là một nhà phê bình kiên quyết của LeBron James ngay từ đầu

Ngay cả trong những ngày Pizza lạnh của mình, Bayless chưa bao giờ tin vào sự cường điệu của LeBron James. Anh ấy là người chỉ trích dữ dội nhất siêu sao của Lakers trong những năm qua, thậm chí đôi khi còn tỏ ra thiếu tôn trọng.

Phát biểu trên podcast của mình, Bayless nói rằng anh ấy không ghét James, nhưng việc cho rằng anh ấy là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại là một quan niệm sai lầm. Bayless chưa bao giờ né tránh việc chỉ trích James và đã thực hiện một số hành động tàn khốc trong những năm qua.

Điều này bao gồm cả thời điểm anh ấy nói rằng James không phải là Người nổi tiếng trong cuộc bỏ phiếu đầu tiên, theo ESPN. Mặc dù James có thể không phải là GOAT, đặc biệt là theo Bayless, nhưng anh ấy chắc chắn xứng đáng được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng sau khi giải nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *