Thất vọng với tình yêu khách sạn của Michael Jordan, tình bạn của Charles Barkley với MJ phát triển sau khi giao dịch với Phoenix: “Get Out and Carouse”

NBA

Đã được soạn thảo trong cùng một năm, Michael JordanCharles Barkley từng là bạn tốt. Cả hai rất thân thiết và thường xuyên đi chơi với nhau. Nhưng, nếu có một điều mà Chuck ghét ở Jordan, thì đó là việc anh ấy luôn bị nhốt trong khách sạn của mình. Tất cả đã thay đổi sau khi Sir Charles chuyển đến Phoenix Suns. Khi trở lại Philadelphia, anh ấy không thể khiến đồng nghiệp của Hall of Famer rời khỏi phòng khách sạn của mình. Nó khiến Barkley tức giận. Nhưng, mọi thứ lại khác ở Arizona. Làm sao?

Vâng, như được tiết lộ trong Michael Jordan: Cuộc đời của Roland Lazenby, Phoenix có nhiều loại sân golf. Và, tình yêu với golf của MJ và Charles đã giúp tình bạn của họ phát triển lên một tầm cao mới.

Chơi golf ở Phoenix giúp Charles Barkley và Michael Jordan cải thiện tình bạn

Michael Jordan là một trong những vận động viên vĩ đại nhất mà thế giới từng chứng kiến. Nhưng, trái ngược với địa vị người nổi tiếng của mình, Jordan hiếm khi chấp nhận lối sống của người nổi tiếng. Mặc dù anh ấy có những sở thích đáng được nhắc đến như cờ bạc, nhưng anh ấy thường thích ở trong nhà hơn.

Điều này không phù hợp với người bạn thân nhất của anh ấy Charles Barkley. Round Mound of Rebound ghét anh ta mỗi khi Airness của anh ta đến thăm Philadelphia và ở trong phòng khách sạn của anh ta. Nó hoàn toàn khác với việc anh ấy thích ra ngoài nơi công cộng.

Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi khi Barkley rời Thành phố của tình anh em. Năm 1992, Chuck được giao dịch với Phoenix Suns, một động thái thành công vì hai lý do. Trước hết, anh ấy đã giành được suất tham dự NBA Finals đầu tiên cùng đội. Và cuối cùng, nó đã cải thiện đáng kể tình bạn của anh ấy với MJ. Tất cả là nhờ có nhiều khóa học vàng trong khu vực.

“Barkley luôn tức giận với việc Jordan dường như thường xuyên cư trú trong một căn phòng khách sạn ở đâu đó. “Sir Charles” thích đi đây đi đó, giao lưu với mọi người, nơi mà ông luôn gặp rắc rối trong những ngày ở Philadelphia. Nhưng ở Phoenix, sự đa dạng của các sân gôn ở Thung lũng Mặt trời có nghĩa là anh ấy không gặp vấn đề gì khi thu hút Jordan đến vui chơi.

Đang tải tweet nhúng

Chuck trúng số độc đắc với sân gôn. Nếu có một điều gì đó có thể khiến Jordan bỏ bóng rổ, thì đó là một vài vòng gôn. Nhưng, tất cả những người chơi golf trên thế giới không thể cứu vãn tình bạn của họ, đặc biệt là sau khi Michael mua Charlotte Hornets.

Charles Barkley chỉ trích quyền sở hữu Hornets của MJ đã hủy hoại tình bạn của họ

Trong khoảng thời gian dài nhất, dường như không gì có thể phá vỡ được mối quan hệ giữa Charles Barkley và Michael Jordan. Cho đến nay vẫn chưa có lập luận và lập luận hiệu quả. Nhưng, chỉ cần Chuck chỉ trích MJ một lần và tình bạn của họ đã kết thúc. Barkley tuyên bố rằng Jordan không phải là một GM giỏi và đặt câu hỏi về quyền sở hữu của anh ta đối với Charlotte Hornets, và vì vậy mọi thứ đã kết thúc giữa họ.

Michael Jordan và Charles Barkley là bạn tốt cho đến khi Barkley chỉ trích cách quản lý của Jordan đối với đội NBA của anh ấy. Tình bạn kết thúc, và họ không nói chuyện trong nhiều năm.

Đang tải tweet nhúng

Xem xét mức độ thân thiết của họ, thật xấu hổ khi những lời chỉ trích như vậy đã chấm dứt tình bạn của họ. Đã lâu rồi mà cả hai vẫn chưa hàn gắn được gì. Hy vọng, mọi thứ sẽ thay đổi trong những năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *