“Thật xấu hổ”: Toto Wolff tiết lộ những khía cạnh có vấn đề khi có Lewis Hamilton trong Mercedes

Formula 1

Lewis Hamilton đã là một tài sản vô giá đối với Mercedes. Kể từ khi gia nhập đội vào năm 2013, người Anh đã giành được sáu chức vô địch thế giới với Mũi tên bạc. Trong những năm qua, anh ấy ngày càng thân thiết hơn với tất cả các nhân viên tại Mercedes. Tuy nhiên, hiệu trưởng đội Toto Wolff tiết lộ rằng ông ấy sẽ khó thương lượng mức lương của Lewis Hamilton trong khi nói về việc gia hạn hợp đồng.

Hợp đồng hiện tại của Hamilton với Mercedes sẽ hết hạn vào cuối năm 2023. Tay đua người Anh khẳng định anh muốn gia hạn hợp đồng với đội và việc gia hạn chỉ là hình thức.

Đang tải tweet nhúng

Cả hai bên đã đồng ý giải quyết tạm thời về vấn đề này. Người quản lý của Hamilton, Penny Thow đóng vai trò trung gian giữa anh ấy và Toto Wolff khi nói về các cuộc đàm phán hợp đồng, đặc biệt là tiền lương.

Lewis Hamilton và Toto Wolff hiện không ở trên cùng một trang

Vấn đề chính gây khó khăn cho Toto là mức độ thân thiết của anh với Hamilton. Anh ấy nói, “Nó rất xấu hổ. Ba năm một lần chúng tôi biết mình có thời gian này. Và nó giống như đàm phán các điều khoản tài chính với người bạn thân nhất của bạn, với một người bạn thân.

Tuy nhiên, Toto Wolff cũng thừa nhận rằng anh không đồng ý với những yêu cầu hiện tại của Lewis Hamilton về việc tăng lương cho mình. Toto nói, “Đây có lẽ là lần duy nhất trong mười hay mười một năm chúng tôi bên nhau và mục tiêu của chúng tôi cũng khác nhau..”

Nhưng đồng thời, Toto cảm thấy khó xử khi nói chuyện với một người bạn thân như Hamilton về tiền bạc. Anh ấy giải thích rằng anh ấy muốn điều tốt nhất cho Hamilton, nhưng với tư cách là hiệu trưởng của đội, anh ấy cũng phải xem xét lợi ích của đội.

Hamilton có một tình huống căng thẳng khác với Mercedes

Mọi thứ cũng trở nên căng thẳng giữa Mercedes và Hamilton trong một số dịp khác. Cuộc tranh cãi đã được thúc đẩy bởi sự kém hiệu quả của Mercedes trong những năm gần đây.

Trong giải Grand Prix Ả Rập Saudi, Hamilton đã công khai cáo buộc đội của mình phớt lờ lời khuyên của anh ấy và không lắng nghe những gợi ý của anh ấy về quá trình phát triển chiếc xe. Tuy nhiên, sau đó Hamilton đã nói rõ rằng bất chấp những khác biệt, anh ấy muốn ở lại với Mercedes trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *