“That’s Gotta Take It”: Một điểm yếu của George Russell được phát hiện khiến anh ấy gặp nạn và đánh mất chiến thắng

Formula 1

Trong trận chiến khốc liệt ở cuối chặng đua ở Singapore, George Russell đã gặp tai nạn đau lòng khi đang cố gắng đuổi theo chiến thắng trong cuộc đua. Bước vào vòng đua cuối cùng ở P3, Russell thậm chí không thể về đích bằng số điểm khi đi chệch khỏi đường đua, để đồng đội Lewis Hamilton cán đích trên bục vinh quang cuối cùng. Suy ngẫm về màn trình diễn của mình, Scott Mitchell-Malm đã nhận ra những điểm yếu trong khả năng lái xe của tay đua người Anh, điều mà anh đã tiết lộ trên The Race F1 Podcast của Spotify.

Tại GP Canada 2022, kết quả kém cỏi của Russell trong phiên đấu Vòng loại đã khiến anh về đích thấp hơn nhiều so với lẽ ra. Trong suốt sự nghiệp của mình, Russell đã mắc phải những sai lầm tương tự khiến anh phải trả giá bằng điểm. Mitchell-Malm tin rằng có một khuôn mẫu cho những ‘tai nạn’ này mà Russell cần nhận ra và khắc phục. Điều này lại được đưa ra ánh sáng sau khi anh về đích kém cỏi tại Singapore GP.

George Russell cần tập trung hơn khi lái xe

Nói về một Russell đầy cảm xúc sau chặng đua, Mitchell-Malm cho thấy tay đua người Anh đã cố gắng giữ vững tinh thần như thế nào sau kết quả đau lòng. Russell gần như rơi nước mắt nhưng cố kìm lại khi cố gắng tập trung vào những mặt tích cực của cuộc đua. Tuy nhiên, trong khi Mitchell-Malm cho rằng đó là một dấu hiệu tốt khi thấy Russell cố gắng tập trung vào những mặt tích cực, anh ấy đã nói trên ‘The Race F1 Podcast’ về điều gì sẽ là điểm thu hút chính đối với tay đua Mercedes.

“Anh ấy biết rằng, vì lý do nào đó, có thể anh ấy đã hơi mất tập trung, đó là một sai lầm ngu ngốc nhưng gây ra hậu quả rất lớn. Và điều đó phải được loại bỏ khỏi cuộc đua này vì anh ta.”

Mitchell-Malm tiếp tục khen ngợi Russell vì khả năng học hỏi từ những sai lầm của anh ấy. Nếu tài xế người Anh nghe theo lời phóng viên, rất có thể anh ta sẽ quay lại với tư cách một tài xế mạnh mẽ hơn. Mitchell-Malm tin rằng dù cuối tuần đã kết thúc tồi tệ nhưng Russell vẫn có khoảng thời gian tuyệt vời ở Singapore.

Cuối tuần tuyệt vời cho Russell cho đến vòng đua cuối cùng

Russell là tay đua Mercedes thống trị trong suốt giải Singapore GP cuối tuần. Anh ấy đã vượt qua Hamilton một cách dễ dàng và là ứng cử viên chính cho một suất lên bục vinh quang sau khi vượt qua vòng loại P2 sau Carlos Sainz. Ngay cả trong cuộc đua, Russell đã có chiến lược đúng đắn, đặc biệt là với quyết định chạy theo VSC.

Đang tải tweet nhúng

Mặc dù điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ mất một số vị trí trong thời gian ngắn, nhưng Russell biết rằng anh ấy có thể bù đắp khoảng thời gian đã mất, vì anh ấy sẽ sử dụng lốp cỡ trung mới hơn khi cuộc đua bắt đầu. Kế hoạch cũng hoạt động tốt. Russell không chỉ bước lên bục vinh quang ở vài vòng cuối cùng của cuộc đua mà anh còn có cơ hội giành chiến thắng ở một thời điểm. Tuy nhiên, ngôi nhà kính trong mơ đã sụp đổ ở vòng đua cuối cùng khi Russell mất lái và chệch khỏi đường đua, khiến ngày cuối tuần của anh kết thúc buồn thảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *