Thẻ Đường đến trận chung kết (RTTF) sẽ cải thiện như thế nào trong FC 24?

Thể thao điện tử

Giữa sự cường điệu của Đội của năm (TOTY), EA Sports đã tung ra chương trình khuyến mãi Đường đến trận chung kết (RTTF) cho Ultimate Team. Người hâm mộ EA FC 24 giờ đây có cơ hội sở hữu một số thẻ mới được đánh giá cao. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây là những lá bài trực tiếp mà việc nâng cấp phụ thuộc vào thành tích của người chơi trong đời thực.

Đường đến trận chung kết (RTTF) là một chiến dịch độc đáo trong EA FC 24 nhằm tôn vinh hành trình của các cầu thủ thông qua các giải đấu cấp câu lạc bộ châu Âu, bao gồm UEFA Champions League, UEFA Women’s Champions League, UEFA Europa League và UEFA Europa Conference League. Thẻ RTTF được cải thiện khi câu lạc bộ thực sự của người chơi tiến bộ thông qua các giải đấu.

Thẻ RTTF sẽ được nâng cấp như thế nào trong EA FC 24 Ultimate Team?

Các thẻ Road To The End (RTTF) đáng chú ý vì có chỉ số và xếp hạng tổng thể cao hơn cùng với Kiểu chơi mới. Điều khiến chiến dịch Ultimate Team này trở nên khác biệt so với các chiến dịch khác là khả năng mở rộng thẻ RTTF hơn nữa. Loạt thẻ này có khả năng được nâng cấp tùy thuộc vào tiến độ của câu lạc bộ của họ trong các giải đấu câu lạc bộ châu Âu tương ứng.

Hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để hiểu cách nâng cấp thẻ RTTF trong tương lai:

Nâng cấp lần đầu: +1 cải thiện về phong độ khi thắng hoặc hòa trận UCL hoặc UWCL R16 đầu tiên. Trong khi đó, các CLB ở UEL và UECL phải đủ điều kiện tham dự R16.

Nâng cấp lần thứ hai: +1 cải thiện về mặt phong độ khi lọt vào Tứ kết UCL, UEL hoặc UECL. Trong khi đó, một câu lạc bộ trong UWCL cần đủ điều kiện vào Bán kết.

Nâng cấp thứ ba: +1 cải thiện về mặt phong độ khi đủ điều kiện tham dự Bán kết UCL, UEL hoặc UECL. Trong khi đó, các câu lạc bộ ở UWCL cần thắng hoặc hòa ở trận Bán kết đầu tiên.

Nâng cấp thứ tư: +1 cải thiện về mặt phong độ khi đủ điều kiện tham dự Vòng chung kết các giải vô địch các câu lạc bộ châu Âu.

Nâng cấp thứ năm: +1 về phong độ, 5 sao chân yếu và nâng cấp kỹ năng 5 sao khi vô địch vòng chung kết giải đấu cấp câu lạc bộ Châu Âu.

Thẻ RTTF nào có cơ hội phát triển cao?

Các Toni Kroos UCL RTTF được xếp hạng 90 Thẻ này có tiềm năng cao nhất để đạt được cả 5 lần nâng hạng, bởi Real Madrid luôn là ứng cử viên nặng ký nhất cho danh hiệu UCL. Trong khi đó, các bên Lindsey Horan được xếp hạng 89 UWCL RTTF có tiềm năng vượt qua tất cả các giai đoạn phát triển, vì Lyon là một trong những ứng cử viên vô địch UWCL.

Các Rafael Leao được xếp hạng 91Darwin Nunez UEL RTTF xếp hạng 88 Thẻ bài cũng có cơ hội cao nhận được tất cả các diễn biến khi AC Milan và Liverpool là 2 ứng cử viên vô địch UEL sau chuỗi trận mạnh mẽ cho đến nay. Trong khi đó, Leon Bailey UECL RTTF xếp hạng 86 có thể là những người giành được suất thăng hạng thứ năm, vì Aston Villa đã có chuỗi trận tuyệt vời cho đến nay tại UECL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *