The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom – Vị trí đền Jogou và cách hoàn thành các thử thách

Thể thao điện tử

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom vẫn đúng với thể loại phiêu lưu hành động. Do đó, nó có nhiều địa điểm để Link khám phá, bao gồm cả Đền Jogou. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu mọi thứ liên quan đến địa điểm trong trò chơi này.

Như trong Breath of the Wild, Tears of the Kingdom cũng có nhiều khu bảo tồn để Link khám phá. Đây là một khu vực giống như ngục tối nhỏ, nơi nhân vật chính tìm thấy Ánh sáng ban phước, một vật phẩm quan trọng trong trò chơi giúp Liên kết nâng cấp Hộp đựng trái tim hoặc Bánh xe thể lực của mình. Hơn nữa, ngôi đền có một số thử thách giúp Link làm chủ Ultrahand mới của mình.

Đền Jogou là một trong số những ngôi đền nổi bật trong phần bổ sung mới nhất của sê-ri Zelda. Liên kết không thể bỏ qua ngôi đền vì nó cho phép anh ta tăng chỉ số của mình. Ngoài ra, mở khóa tất cả các đền thờ sẽ cấp cho anh ta bộ giáp Ancient Hero Aspect nổi tiếng. Vật phẩm độc đáo trong trò chơi này có thể tăng chỉ số phòng thủ của anh ấy.

Vị trí đền Jogou trong Zelda: Tears of the Kingdom

Có 152 ngôi đền trong Zelda: Tears of the Kingdom. Tất cả họ đều nằm rải rác trên các hòn đảo trên mặt đất và trên bầu trời của Vương quốc Hyrule. Đền Jogou gần đó Lanayru Bluff bên trong Đông Necluda Lãnh thổ. Tọa độ chính xác của ngôi đền là 2300, -2379, -0028.

Bản đồ trong trò chơi hiển thị vị trí của Đền thờ Jogou. (Hình ảnh của Nintendo)

Nhưng đi đến tọa độ sẽ không cho Link truy cập vào điện thờ. Nhân vật chính Zelda phải sử dụng các kỹ năng của mình để tìm lối vào ngôi đền.

Đây là các bước để đến đền Jogou:

Trượt xuống về phía Hang Đông Đường Lanayru và vào khu vực.

Trượt vào hang
Trượt vào trong hang. (Hình ảnh của Nintendo)

Kiểm tra khu vực để tìm một khối đất được bao quanh bởi nước trong hang động.

Kiểm tra khối lượng đất trong nước
Kiểm tra khối lượng đất trong nước. (Hình ảnh của Nintendo)

Bây giờ, kiểm tra khối lượng mặt đất để xem một bức tường đá có thể phá hủy.

Tìm đá phá hủy
Tìm một bức tường đá có thể phá hủy. (Hình ảnh của Nintendo)

Khi bức tường đá đã bị phá hủy, hãy bơi về phía lối vào và vào trong ngôi đền.

Bơi về phía lối vào ngôi đền.
Bơi về phía lối vào ngôi đền. (Hình ảnh của Nintendo)

Làm thế nào để giải quyết thách thức ngôi đền?

So với những cái khác, Đền Jogou không có những thử thách phức tạp. Nó có một thách thức ngôi đền được gọi là “Phước lành của Rauru,” là tên thử thách tương tự đối với Đền Tokiy. Nhưng không chỉ là một cái tên, họ còn chia sẻ nhiệm vụ hoàn thành thử thách.

Vào chùa
Link vào chùa. (Hình ảnh của Nintendo)

Bước vào ngôi đền và thu thập phần thưởng Blessing of Light và Treasure Chest là tất cả những gì người hâm mộ Zelda cần để hoàn thành thử thách này. Giống như Đền Tokiy, không có câu đố phức tạp hay kẻ thù nào phải đối mặt trong đền.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ Đền Jogou, Zelda: Tears of the Kingdom, bạn có thể kiểm tra vị trí và các thử thách của Đền Tokiy bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *