The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom – Vị trí đền Kyokugon và cách hoàn thành các thử thách

Thể thao điện tử

Giống như mọi tựa game The Legend of Zelda khác, Tears of the Kingdom mới cũng có nhiều địa điểm để Link khám phá. Một trong những nơi có thể khám phá là Kyokugon Shine. Vì vậy, ở đây chúng tôi sẽ tìm thấy mọi thứ liên quan đến địa điểm trong trò chơi này.

Ngôi đền giống như một khu vực giống như hầm ngục nhỏ trong Tears of the Kingdom, nổi tiếng là địa điểm duy nhất tìm thấy Ánh sáng ban phước. Cái sau là một vật phẩm quan trọng trong trò chơi giúp Liên kết nâng cấp Hộp đựng trái tim hoặc Bánh xe thể lực của mình. Nhưng đó không phải là tất cả, vì ngôi đền có một số thử thách giúp nhân vật chính làm chủ khả năng Ultrahand mới của mình.

Giống như những ngôi đền khác trong trò chơi, Đền Kyokugon cũng là một địa điểm quan trọng để Link ghé thăm. Bên cạnh việc tăng sức khỏe và sức chịu đựng, các nhân vật chính của Zelda cũng sẽ được tăng khả năng phòng thủ. Nhưng việc đến thăm tất cả các ngôi đền sẽ mang lại cho anh ta chiếc khiên Khía cạnh Anh hùng Cổ đại, thứ sẽ giúp tăng +12 khả năng phòng thủ.

Vị trí đền Kyokugon trong Zelda: Tears of the Kingdom

Liên kết sẽ khám phá 152 ngôi đền nằm rải rác trên bề mặt và bầu trời của Vương quốc Hyrule. Có thể khó tìm thấy tất cả, nhưng tìm đường đến Đền Kyokugon có lẽ là một trong những cách dễ nhất trong Tears of the Kingdom.

Bản đồ trong trò chơi hiển thị vị trí của Đền Kyokugon. (Hình ảnh của Nintendo)

Ngôi chùa này tọa lạc tại Cánh đồng Hyrule Miền, nơi người anh hùng thầm lặng phải đến Động chân núi Tây Nguyên vì ngôi đền ở gần đó. Tọa độ chính xác của Chùa Kyokugon là -0706, -1551, 0006.

Làm thế nào để giải quyết thách thức ngôi đền này?

Giống như nhiều ngôi đền khác trong Tears of the Kingdom, Đền Kyokugon cũng có những thử thách mang tên “Căn chỉnh vòng tròn ” để kiểm tra khả năng của Link. Người hâm mộ phải hoàn thành việc này để nhận được Blessing Light. Đây là các bước để vượt qua thử thách ngôi đền này:

  • Sau khi vào phòng đền lớn, Link sẽ tìm thấy mười ổ cắm. Nhưng chỉ có bốn quả bóng, nghĩa là anh ta chỉ cần bốn ổ cắm đó để hoàn thành thử thách.
Mười ổ cắm bóng.
Mười ổ cắm bóng. (Hình ảnh của Nintendo)
  • Nhưng thách thức là bốn ổ cắm mà Liên kết phải sử dụng. Anh ta nên nhìn lên trần nhà, nơi anh ta sẽ thấy bốn nét chữ màu xanh lá cây. Anh ta sẽ sử dụng ổ cắm bên dưới glyph màu xanh lá cây.
chữ tượng hình màu xanh lá cây
Chữ tượng hình màu xanh lá cây. (Hình ảnh của Nintendo)
  • Liên kết cần sử dụng khả năng Grab Ultrahand của mình để chọn bốn quả cầu đó và đặt chúng vào các hốc bên dưới hình tượng màu xanh lá cây. Sau khi đặt bốn quả bóng vào ổ cắm, cổng sẽ mở ra lối vào phòng sigil.
Chèn bóng vào ổ cắm
Chèn bóng vào ổ cắm. (Hình ảnh của Nintendo)
  • Trong căn phòng sigil, có một cánh cổng bị khóa khác đằng sau đó là Rương kho báu. Để mở cổng đó, trước tiên Link cần loại bỏ gạch đá dưới hình tượng màu xanh lá cây để mở một ổ cắm quả cầu khác.
Loại bỏ gạch đá
Loại bỏ gạch đá. (Hình ảnh của Nintendo)
  • Anh hùng thầm lặng sẽ nhìn thấy quả cầu trong phòng sigil. Sau đó, anh ta phải sử dụng khả năng Ultrahand Grab của mình trên quả bóng để nhét nó vào ổ cắm để mở khóa cánh cửa của Rương kho báu. Sau đó mở rương để lấy nó Thần dược sảng khoái.
Chèn quả bóng vào ổ cắm dưới gạch
Chèn quả bóng vào ổ cắm dưới gạch. (Hình ảnh của Nintendo)
  • Cuối cùng, Link có thể đi về phía sigil để thu thập Ánh sáng của phước lành, mà sau đó có thể được sử dụng để tăng chỉ số của mình. Sau khi thu thập các vật phẩm trong trò chơi này, Đền Kyokugon “Căn chỉnh vòng tròn ” thử thách sẽ kết thúc.
Lấy ánh sáng của phước lành
Đón Ánh Sáng Phước Lành. (Hình ảnh của Nintendo)

Sau khi hoàn thành thử thách ngôi đền này, người hâm mộ Tears of the Kingdom có ​​thể tìm thấy mọi thứ liên quan đến Đền Jogou bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *