The Legends of Zelda: Tears of the Kingdom – vị trí của Đền Ren-Iz và cách hoàn thành các thử thách

Thể thao điện tử

Giống như mọi tựa game Legend of Zelda từng được phát hành, phần bổ sung mới nhất Tears of the Kingdom cũng có nhiều địa điểm để Link khám phá trên khắp Vương quốc Hyrule. Một trong những địa điểm nên khám phá trong Tears of the Kingdom là Đền Ren-Iz. Vì vậy, ở đây chúng tôi sẽ tìm thấy mọi thứ liên quan đến địa điểm trong trò chơi này.

Các đền thờ là những khu vực giống như ngục tối nhỏ trong Tears of the Kingdom được biết đến là nơi duy nhất có được Ánh sáng ban phước, một vật phẩm thiết yếu trong trò chơi cho phép Liên kết cải thiện Hộp đựng trái tim hoặc Bánh xe thể lực của mình. Nhưng đó không phải là tất cả, ngôi đền còn có các nhiệm vụ giúp nhân vật chính hoàn thiện sức mạnh Ultrahand mới của mình.

Giống như những ngôi đền khác trong trò chơi, Đền Ren-Iz cũng là một địa điểm quan trọng để Link ghé thăm. Bên cạnh việc tăng sức khỏe và sức chịu đựng, nhân vật chính của Zelda cũng sẽ được tăng khả năng phòng thủ, khi đến thăm tất cả các ngôi đền sẽ mở khóa áo giáp Ancient Hero Aspect giúp tăng khả năng phòng thủ +12.

Vị trí đền Ren-Iz trong Zelda: Tears of the Kingdom

Nhân vật chính thầm lặng sẽ khám phá 152 ngôi đền trên bầu trời và bề mặt của Vương quốc Hyrule. Có thể là một thách thức để tìm ra tất cả, nhưng đường đến Đền Ren-Iz có lẽ là một trong những con đường dễ nhất trong Tears of the Kingdom.

Vị trí của Đền Ren-Iz trên bản đồ. (Hình ảnh của Nintendo)

Ngôi chùa này tọa lạc tại Đồi Crenel từ Trường Hyrule. Liên kết cần đi về phía đông của Lâu đài Hyrule, nơi họ sẽ tìm thấy ngôi đền ẩn trong gốc một cái cây lớn mục nát. Tọa độ chính xác của Đền Ren-Iz là 0756, 0823 và 0082.

Làm cách nào để hoàn thành thử thách ngôi đền Tears of the Kingdom này?

Giống như hầu hết các ngôi đền trong Tears of the Kingdom, Đền Ren-Iz có một thử thách đền gọi là “khoảng cách nhảy” để kiểm tra khả năng của Link. Người hâm mộ phải hoàn thành thử thách này để xóa ngôi đền.

Dưới đây là các bước để hoàn thành thử thách đền thờ:

  • Ở khu vực đầu tiên, Link sẽ thấy một tấm kim loại và cấu trúc giống như cái giỏ. Anh ấy phải sử dụng khả năng Ultrahand của mình để nâng tấm kim loại lên và đặt nó lên nửa bức tường ở đó. Đặt đá phiến trên nửa bức tường sẽ tạo ra một độ dốc nghiêng thành một cấu trúc giống như cái rổ xuyên qua khoảng trống.
Đặt tấm kim loại
Đặt tấm kim loại. (Hình ảnh của Nintendo)
  • Sau khi tạo một đoạn đường dốc bằng một tấm kim loại, nhân vật chính của Zelda phải kích hoạt một công tắc gần đó bằng cách dùng vũ khí đánh vào nó. Một quả bóng lớn sẽ lăn vào phòng. Sau đó, quả bóng sẽ lăn lên đoạn đường dốc mà Link đã tạo trước đó và rơi vào cấu trúc giống như cái rổ ở bên kia khoảng trống. Sau đó, Link có thể đi vào phòng tiếp theo.
Lăn quả bóng trên tấm nghiêng.
Lăn quả bóng trên tấm nghiêng. (Hình ảnh của Nintendo)
  • Sau đó, Link sẽ thấy hai trạng thái kim loại trong phòng tiếp theo, một trong số đó là hình chữ nhật và trạng thái còn lại là hình vuông. Anh ấy nên sử dụng Ultrahand của mình để lấy cả hai phiến đá và kết nối chúng để tạo ra một đoạn đường nối tương tự như đoạn đường nối mà anh ấy đã làm trong phòng trước. Tiếp theo, sắp xếp đoạn đường nối theo cách nó hướng về cấu trúc giống như cái giỏ trong không gian này.
Xếp thứ hai trong khoảng cách.
Xếp thứ hai trong khoảng cách. (Hình ảnh của Nintendo)
  • Sau khi đặt đoạn đường nối, nhân vật chính của Zelda phải kích hoạt một công tắc gần đó bằng cách nhấn nó bằng một trong những vũ khí của cô ấy. Như trong căn phòng trước, một quả bóng lớn khác sẽ lăn xuống. Sau đó, nó sẽ lăn lên dốc để rơi vào giỏ ở phía bên kia của khoảng trống. Làm điều này sẽ cho phép truy cập vào phòng sigil.
Lăn quả bóng thứ hai
Lăn quả bóng thứ hai. (Hình ảnh của Nintendo)

Làm thế nào để có được rương kho báu đền Ren-Iz?

Link lẽ ra không nên để quên rương kho báu trong căn phòng thứ hai trước khi lấy Blessing Light từ căn phòng sigil. Anh ấy có thể sử dụng Ultrahand của mình trên hai phiến kim loại trong căn phòng mà anh ấy đã sử dụng để tạo đoạn đường nối trước đó. Bây giờ anh ấy cần kết nối chúng theo cách trở thành một phiến đá lớn có thể hoạt động như một cây cầu để chạm tới rương. Link sau đó có thể lấy Mighty Zonait Shield từ rương.

Mở rương kho báu
Mở rương kho báu. (Hình ảnh của Nintendo)

Người hâm mộ The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom có ​​thể tìm thấy mọi thứ liên quan đến Đền Jogou bằng cách nhấp vào đây sau khi hoàn thành thử thách này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *