Thẻ TOTS FIFA 23 Otavio: Tất cả các mục tiêu để nhận cầu thủ TOTS Liên đoàn Bồ Đào Nha miễn phí

Thể thao điện tử

Sau khi phát hành Đội tuyển Bồ Đào Nha của mùa giải, EA Sports cũng đã giới thiệu mục tiêu Otavio TOTS trong Ultimate Team FIFA 23. Vì vậy, đây là tất cả những gì người hâm mộ cần biết về mục tiêu trong trò chơi mới này và phần thưởng của nó.

Mặc dù FC Porto không thể vô địch Giải VĐQG Bồ Đào Nha nhưng họ đã có một màn trình diễn tuyệt vời trong mùa giải này. Gã khổng lồ Bồ Đào Nha về nhì, và một trong những cầu thủ quan trọng trong thành tích rực rỡ này là tiền vệ cao cấp Otavio. Màn trình diễn đáng kinh ngạc này đã mang về cho anh ấy một thẻ FIFA 23 TOTS.

Bồ Đào Nha không nằm trong số tám Giải đấu TOTS đầu tiên của Bồ Đào Nha. Nhưng các nhà phát triển trò chơi không thể bỏ qua màn trình diễn của anh ấy và tôn vinh anh ấy bằng cách thêm anh ấy vào Đội của mùa giải sau đó. Tuy nhiên, thẻ phiên bản đặc biệt không có sẵn trong các gói hoặc Thị trường chuyển nhượng, vì đây là phần thưởng độc quyền khi hoàn thành các mục tiêu.

FIFA 23 Otavio Bồ Đào Nha League TOTS

Số liệu thống kê đáng kinh ngạc về thẻ TOTS của Otavio. (Hình ảnh của EA Sports)

Cầu thủ 28 tuổi này đã có một thẻ cơ sở tốt trong Ultimate Team FIFA 23. Nó có chất lượng Vàng hiếm với xếp hạng 82. Nhưng Electronics Arts đã cải thiện đáng kể các chỉ số của anh ấy trên nhóm thẻ Mùa giải mới. Trên thẻ mới này, anh ta là một người chơi được xếp hạng 90 với các chỉ số sau:

  • Tốc độ – 92
  • Bắn súng – 86
  • Vượt qua – 90
  • Rê bóng – 95
  • Sống sót – 75
  • Thể chất – 82

Thẻ TOTS của Otavio cho thấy anh ta là một Tiền vệ cao cấp (RM), vị trí anh thi đấu cho FC Porto ngoài đời. Nhưng người hâm mộ có thể thay đổi vị trí của anh ấy thành Tiền vệ trái (LM) hoặc Cánh Phải (LW) để phù hợp hơn với đội hình FUT. Anh ấy cũng có một Chân yếu 4 saoDi chuyển kỹ năng 4 saocho phép anh ta đổi cánh và lừa bóng qua hàng thủ đối phương.

Làm cách nào để hoàn thành mục tiêu TOTS mới này?

Để nhận được thẻ TOTS của Otavio, người hâm mộ phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau. Tuy nhiên, người chơi không cần phải chi một xu FUT nào để hoàn thành các mục tiêu này. Thay vào đó, họ cần các đội cạnh tranh để thi đấu trong các trận Đấu đội, Đối đầu giữa các bộ phận và các trận đấu của Nhà vô địch FUT để kiếm các thẻ độc nhất.

  • Siêu Mục Tiêu: Người hâm mộ cần ghi năm bàn thắng bằng cách sử dụng các cầu thủ Bồ Đào Nha.
  • Năm Hỗ Trợ: Họ cần hoàn thành 5 pha kiến ​​tạo thành công khi sử dụng các cầu thủ Liga của Bồ Đào Nha.
  • Đôi Bồ Đào Nha: Người hâm mộ phải ghi bàn và hỗ trợ các cầu thủ Bồ Đào Nha trong ba trận đấu FUT khác nhau.
  • Bắt đầu giải Bồ Đào Nha: Họ phải thắng bảy trận với ít nhất một cầu thủ của Liên đoàn Bồ Đào Nha trong đội hình xuất phát.

GHI CHÚ: Nếu người chơi muốn hoàn thành mục tiêu này thông qua Squad Battle, thì không nên chơi các trận đấu ở độ khó Semi-Pro.

Người hâm mộ không nên bỏ lỡ cơ hội này để có được một thẻ đặc biệt được đánh giá cao. Họ nên sửa nó trước khi EA Sports xóa mục tiêu khỏi trò chơi. Sau khi hoàn thành mục tiêu này, họ cũng có thể xem bên trong Hector Bellerin TOTS Moments SBC bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *