Theo bước chân của Peyton Manning, Stephen Curry giàu có trị giá 160.000.000 đô la sẽ phá vỡ thị trường trị giá 1,85 tỷ đô la với rượu Bourbon mới của mình

NFL

Peyton Manning, một trong những tiền vệ vĩ đại nhất từng chơi trò chơi tuyệt vời, cũng được biết đến với sự nghiệp sau khi nghỉ hưu sinh lợi cao. Trên thực tế, với các sản phẩm của Omaha, Manning đã sản xuất các chương trình và phim tài liệu thành công rực rỡ, đã nâng giá trị của gã khổng lồ truyền thông lên hơn 400 triệu đô la. Trên hết, để đảm bảo rằng mình không bỏ tất cả trứng vào một giỏ, Peyton quyết định tạo ra một chỗ đứng riêng cho mình trong thị trường rượu Whiskey trị giá 1,85 tỷ đô la.

Theo Statista, doanh thu trên thị trường rượu whisky sẽ lên tới khoảng 18,57 tỷ đô la vào năm 2023, với 1,85 tỷ đô la chỉ đến từ Mỹ. Nhắm mục tiêu vào thị trường béo bở này, Manning đã tung ra nhãn hiệu Bourbon của mình có tên là Sweetens Cove cách đây vài năm. Nhận thấy rằng khả năng là vô tận trong thị trường này, ngôi sao NBA trị giá 160 triệu đô la Stephen Curry cũng đã tung ra dòng rượu Bourbon của riêng mình có tên là ‘Gentlemen’s Cut’.

Stephen Curry gây bão thị trường rượu vang với Gentleman’s Cut

Peyton Manning, người đã kết thúc sự nghiệp NFL của mình với hai chiếc cúp Super Bowl, nhanh chóng nhận ra rằng mình có thể thu được lợi nhuận bằng cách đầu tư thông minh. Anh ấy đã cách mạng hóa cách xem bóng đá với ‘ManningCast’. Hơn nữa, theo Indystar, trong nỗ lực thiết lập di sản và phổ biến Sweetens Cove Tennessee Bourbon của mình, Peyton thậm chí đã gọi điện cho các cửa hàng rượu ở Indianapolis cách đây vài tháng, thúc giục họ nhường chỗ cho rượu whisky của anh ấy.

Đây là những gì chúng ta gọi là một đám đông!! Mặc dù hiểu rằng anh ta có thể có nhiều đô la trong ngân hàng hơn mức cần thiết, nhưng người đàn ông này tin tưởng vào việc làm việc không mệt mỏi để ghi dấu ấn của mình trong càng nhiều lĩnh vực càng tốt. Theo bước chân của anh ấy, cầu thủ ghi bàn hàng đầu của NBA trong năm Stephen Curry đã tung ra loại rượu whisky bourbon của mình cách đây vài tuần.

Đang tải tweet nhúng

Tôi tự hào đã giúp cẩn thận tạo ra chữ ký mới Kentucky Straight Bourbon, Gentleman’s Cut. Loại rượu bourbon đậm đà, phức tạp và đậm đà này là sản phẩm hoàn hảo để kỷ niệm những sự kiện trọng đại trong cuộc đời và sẽ là một phần của những khoảnh khắc nâng ly đầy phấn khích trong cuộc sống của những người hâm mộ, bạn bè và gia đình tôi.,” Curry tuyên bố tại buổi ra mắt, theo craftspiritsmag.com.

Từ sản xuất và đóng gói đến lão hóa và tiếp thị, Curry, một người say mê Bourbon, tham gia sâu vào mọi giai đoạn ra mắt dòng rượu của mình.

Stephen Curry đã đầu tư rất nhiều vào một số công ty khởi nghiệp

Mặc dù Steph có thể đã tuyên bố gia nhập thị trường rượu sau Manning vài tháng, nhưng chắc chắn anh ấy đã không lãng phí thời gian để đầu tư lớn vào một số công ty mới thành lập và các doanh nghiệp khác. Curry đã rót tiền vào các công ty như Super.com, TMRW Sports, Step Literati, Squire, Oxigen, Tonal, Guild và Mos.

Ngoài ra, siêu sao Golden State đã đầu tư đối tác vào Syndio và Siemens Healthineers. Ngoài tất cả những điều này, Stephen còn tham gia với Unanimous Media, Shitqoin và SC30 Inc. Tất cả những khoản đầu tư này chắc chắn sẽ giúp Curry kiếm được rất nhiều tiền trong những năm tới.

Vì anh ấy vẫn còn vài năm nữa trước khi nói lời tạm biệt với thế giới bóng rổ, nên chúng ta có thể mong đợi Steph sẽ đầu tư vào nhiều công ty khởi nghiệp hơn trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *