“Theo dõi”: ‘Salty’ Shaquille O’Neal đáp trả ‘Bà đầm già’ ghi điểm ‘52,7 phần trăm ném phạt trong sự nghiệp’ của anh ấy

NBA

Shaquille O’Neal là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất chúng ta từng thấy ở NBA. Trên thực tế, người đàn ông cao 7 foot 1″ được biết đến như một trong những trung vệ xuất sắc nhất trong Lịch sử giải đấu, nếu không muốn nói là xuất sắc nhất. Anh ấy có một trận đấu đáng kinh ngạc, gieo rắc nỗi sợ hãi vào trái tim của đối thủ. Tuy nhiên, có một khía cạnh mà Big Diesel còn thiếu: những cú ném phạt của anh ấy. Sự nghiệp của Shaq với tỷ lệ ném phạt 52,7% là điều sẽ ám ảnh anh ấy ngay cả sau khi giải nghệ. Chúng ta đã thấy một ví dụ tương tự khi Shaq ‘mặn’ chia sẻ video một bà lão dạy anh ta về hình thức ném phạt.

Trong sự nghiệp NBA kéo dài 19 mùa giải của mình, Shaq đã bỏ lỡ 5317 quả Ném phạt. Không phải là anh ấy không rèn luyện kỹ năng đó. Trong cuộc phỏng vấn với USA Today, Shaq từng tiết lộ anh sẽ không rời phòng tập trừ khi ghi được 200 điểm từ vạch ném phạt mỗi ngày. Thật không may, tất cả những điều đó không chuyển thành kỹ năng trong trò chơi. Tuy nhiên, một bà lão trong quán ăn nghĩ rằng bà ấy có thể sửa chữa những điều mà các huấn luyện viên và huấn luyện viên NBA không thể.

Shaquille O’Neal giễu cợt lời khuyên ném phạt của bà lão

Shaq đã trải qua 19 mùa giải tại NBA, trong thời gian đó số quả ném phạt tốt nhất của anh là vào năm 2002-03. Anh ấy đã kiếm được 62,2% từ FT trong năm đó, trung bình 10,8 lần thực hiện mỗi trận. Tuy nhiên, anh không thể duy trì con số đó. Rõ ràng, tất cả công việc của anh ấy với huấn luyện viên và huấn luyện viên đã không đưa anh ấy đến đâu cả.

Tuy nhiên, một bà lão trong quán ăn nghĩ rằng bà có câu trả lời cho vấn đề: “Hãy đi theo”.

Anh ấy đã cho Shaq một ví dụ về cách anh ấy nên duy trì lượt theo dõi của mình. Không có gì ngạc nhiên khi Shaq không hào hứng với bài học không phù hợp này và đã chia sẻ đoạn clip tương tự trên Instagram của mình.

Đang tải nhúng instagram

Đi khắp nơi và khuyên những cầu thủ đã nghỉ hưu những gì họ có thể làm tốt hơn là vô nghĩa, đặc biệt là khi họ đã treo giày hơn một thập kỷ. Chúng ta có thể thấy tại sao Big Diesel không hài lòng về điều tương tự.

Shaq chỉ thực hiện 1 lần ba điểm trong sự nghiệp NBA của mình

Trong suốt 19 năm sự nghiệp NBA của mình, Shaquille O’Neal đã cố gắng thực hiện 22 cú ba điểm. Trận đấu duy nhất mà anh ấy hạ gục là trong mùa giải 1995–96, khi O’Neal phải bỏ lỡ một cú đánh buzzer từ ngoài vạch 3 điểm.

Mặc dù đạt tỷ lệ 1/22 trong suốt sự nghiệp NBA của mình, nhưng không có gì ngăn cản Shaq tự gọi mình là ‘Black Steph Curry’, khi anh ấy tiếp tục sử dụng biệt danh đó bất cứ khi nào có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *