Thiết lập lớp tốt nhất cho Súng trường tấn công Chimera trong Warzone 2.0 Phần 3 được tải lại

Thể thao điện tử

Súng trường tấn công Chimera là một trong những vũ khí tốt nhất trong meta Warzone 2.0 hiện tại. Tuy nhiên, để làm cho nó trở nên tốt nhất trên máy chủ, chúng tôi cần một số tệp đính kèm sẽ đưa nó từ tốt đến tuyệt vời.

Chimera đã được thêm vào trò chơi sau bản cập nhật làm mới Phần 1. Kể từ đó, nó là vũ khí được sử dụng nhiều nhất trong tất cả các chế độ trò chơi. Tuy nhiên, trong Phần 3, nó đã nhận được một chút cải tiến, trong khi các vũ khí meta khác như ISO Hemlock bị giảm sức mạnh. Buff này làm cho khẩu súng phù hợp hơn cho các cuộc đột kích.

Đó là những gì chúng tôi sẽ tập trung vào trong bài viết ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ chuẩn bị một vũ khí như vậy theo cách mạnh mẽ nhất trong lớp của nó và chúng tôi sẽ sử dụng tải trọng WhosImmortal để làm như vậy. Hãy chia nhỏ nó ra.

Tải lại súng trường tấn công Chimera tốt nhất trong Warzone 2.0 Season 3

ruột thừa

  • Tay nắm phía sau: Bruen Flash Grip
  • Cổ phần: Chứng khoán Ravage-10
  • Laser: WLF LZR 7MW
  • Thùng dưới cùng: Tango Schlager
  • thùng: 6.5” EXF Vorpal

Hãy bắt đầu với một tập tin đính kèm đơn giản. Đầu tiên là Bruen Flash Grip giúp tăng tốc độ ADS và chạy nước rút tới tốc độ bắn với chi phí kiểm soát độ giật. Tuy nhiên, đó sẽ không phải là vấn đề vì súng khá chính xác.

Tiếp theo là Stock Ravage-10. Phần đính kèm này sẽ tăng tốc độ di chuyển cúi người, tốc độ lao và tốc độ ADS của bạn, giúp súng nhanh nhẹn và dễ sử dụng hơn. Ghép nối tệp đính kèm này với VLK LZR Laser và bạn đã có một khẩu SMG ở dạng AR.

VLK Laser cải thiện hơn nữa tốc độ ADS và tốc độ bắn nhanh cùng với độ ổn định của mục tiêu. Phần đính kèm cuối cùng thứ hai để kiểm soát độ giật ở tầm xa hơn là Schlager Tango dưới nòng súng. Do đó, độ chính xác của hỏa lực, độ chính xác của mục tiêu và độ chính xác của độ giật được tăng lên.

Tệp đính kèm cuối cùng là Thùng Vorpal 6,5 ”EXF, đây là loại kem của cây trồng. Phần đính kèm này làm tăng thêm tốc độ ADS của súng. Nó cũng cung cấp một sự gia tăng lành mạnh về tốc độ di chuyển và phạm vi sát thương làm tròn và cân bằng tất cả các chỉ số.

Chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp bộ nạp này với lựu đạn khói và súng trường Bắn tỉa. Cái trước sẽ cho phép bạn thoát khỏi những cuộc chạm trán không thể thắng được trong khi cái sau giúp ở tầm xa hơn. Mặc dù bạn cũng có thể chọn một khẩu SMG tốt. Một cái gì đó như Lachmann Sub hoặc PDSW-528 là một lựa chọn tốt. Bạn có thể kiểm tra tải lớp cho PDSW-528 tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *