“Thiếu hình tượng người cha trong cuộc đời của LeBron James”: Bình luận ‘ác quỷ’ của Nhà phân tích NBA về quyết định chuyển đến Miami của King James lại nổi lên

NBA

Vào năm 2010, khi LeBron James có động thái quan trọng chuyển đến Miami Heat, nó đã gây ra một làn sóng chấn động khắp NBA. Nhà phân tích NBA Bill Simmons, người không bao giờ ngại bày tỏ quan điểm của mình, đã cân nhắc về sự thay đổi quan trọng này. Bài bình luận của ông cung cấp một góc nhìn độc đáo khác với quan điểm phổ biến thời bấy giờ. Gần đây, tuyên bố này của Bill Simmons đã xuất hiện trở lại nhờ r/NBA trên Reddit.

Sự ra đi của LeBron James khỏi Cleveland Cavaliers, đặc biệt là sau khi thông báo về ‘Quyết định’ của anh ấy, đã khiến toàn bộ người hâm mộ tức giận. Động thái này đã vấp phải sự tức giận và thất vọng. Tuy nhiên, giữa lúc hỗn loạn, Bill Simmons đưa ra quan điểm đầy thách thức này. Anh ấy nhấn mạnh rằng câu chuyện còn nhiều điều hơn là những gì bạn thấy.

Bình luận của Bill Simmons về LeBron James lại xuất hiện

Sau thông báo trên truyền hình của LeBron James, thường được gọi là ‘Quyết định’, rất nhiều lời đổ lỗi đã đổ dồn lên anh ấy. Đáng chú ý, Bill Simmons nằm trong số những người bày tỏ sự phản đối mạnh mẽ.

Simmons đã không ngần ngại đưa ra quan điểm cứng rắn đối với cơ sở người hâm mộ Cleveland Cavaliers. Anh ấy cho rằng quyết định này không chỉ của James mà còn của những người xung quanh anh ấy. Simmons chỉ ra sự vắng mặt của một nhân vật cố vấn quan trọng trong cuộc đời James trong những năm đầu anh ấy tham gia giải đấu.

Simmons đã tuyên bố:

“Tôi đổ lỗi cho những người xung quanh tôi [LeBron James]. Tôi trách anh thiếu bóng dáng người cha [LeBron James’] mạng sống.”

Bill Simmons về quyết định gia nhập Miami của LeBron vào năm 2010: “Tôi đổ lỗi cho những người xung quanh anh ấy. Tôi đổ lỗi cho việc thiếu hình ảnh người cha trong cuộc đời anh ấy”.
byu/GuessZealousideal729 quán trọ

Gần đây, lời chỉ trích này của Bill Simmons lại xuất hiện trên Reddit, làm dấy lên một cuộc tranh luận mới.

LeBron bảo vệ ‘Quyết định’

Sau cơn địa chấn do ‘The Decision’ gây ra, LeBron James đã dành chút thời gian để suy ngẫm về những lựa chọn đã đưa anh đến Miami. Vào thời điểm thực hiện động thái quan trọng này, James mới 25 tuổi, đang vượt qua chặng đường phức tạp của danh tiếng và ngôi sao bóng rổ.

Nói về ‘Quyết định’, LeBron nói:

“Tôi 25 tuổi và tôi muốn được mọi người yêu thích.”

Đang tải nhúng instagram

Lời thú nhận thẳng thắn của James bộc lộ khía cạnh dễ bị tổn thương trong quá trình đưa ra quyết định của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *