Thợ cơ khí của Red Bull Calum Nicholas được ca ngợi như một anh hùng vì đã phỉ báng người hâm mộ Lewis Hamilton vì cựu vô địch thế giới ‘kinh tởm’

Formula 1

Sau chặng đua cuối tuần khó khăn tại Singapore của Red Bull, nhiều thành viên trong đội của họ phải đối mặt với rất nhiều chỉ trích. Một trong những thành viên đó là một trong những thợ máy của họ – Calum Nicholas. Trong một bài đăng hiện đã bị xóa, một người hâm mộ Lewis Hamilton đã sử dụng X (trước đây là Twitter) để chỉ trích Nicholas và Red Bull vì đã không thể duy trì chuỗi chiến thắng của họ tại Singapore. Tuy nhiên, chính màn ăn mừng của các thợ máy đội F1 đã giành chiến thắng trong ngày và những lời khen ngợi của người hâm mộ.

Singapore GP đánh dấu trận thua đầu tiên của Red Bull kể từ Sap Paolo GP 2022. Người ta tin rằng Red Bull có thể trở thành đội đầu tiên trong lịch sử bất bại trong một mùa giải, nhưng Marina Bay Road Circuit không phù hợp với họ. xe hơi cả. Sự mất mát gây sốc đã nhường chỗ cho mọi người chế nhạo Red Bull, trong đó người dùng X nói với Nicholas, “Dù sao thì ít nhất Red Bull đã miễn dịch được trong năm nay. Hãy nhét cái đó vào tủ cúp @F1mech,” theo sau là hai biểu tượng cảm xúc đang cười.

Câu trả lời đơn giản của thợ máy Red Bull đã giành chiến thắng trong ngày

Người dùng X ‘LH44Joseph’ đã cố gắng xát muối vào vết thương của thợ máy Red Bull Calum Nicholas bằng cách đào sâu vào tốc độ không ổn định của đội anh ta. Người thợ máy đưa ra câu trả lời đơn giản, không những tưởng chừng như im lặng mà còn chiếm được cảm tình của người hâm mộ F1. Người dùng đã xóa bài đăng, nhưng không phải trước những người khác Người dùng X, ‘Đơn vị năng lượng RedBull,‘ có thể chụp ảnh màn hình bài viết rồi chia sẻ đồng thời cảm ơn Nicholas “sở hữu chú hề này.”

Nicholas đơn giản đã trả lời,

“Bạn thực sự đang làm hại Lewis với hành vi này. Nhưng không sao, hãy tận hưởng buổi tối của bạn nhé,” theo sau là biểu tượng cảm xúc ‘thích’.

Trong khi hầu hết mọi người sẽ chọn đưa ra một câu trả lời mặn mà, thì người thợ máy Red Bull vẫn bình tĩnh và đơn giản với cách lựa chọn từ ngữ của mình. Sự lịch sự đó ngay lập tức được đền đáp cho Nicholas khi mọi người đổ xô ủng hộ và khen ngợi câu trả lời của anh khi họ chứng kiến ​​​​người gièm pha xóa bài đăng gốc của anh.

Người hâm mộ yêu thích câu trả lời đơn giản của Nicholas

Chúng ta hiếm khi thấy sự tiết chế trong thời đại ngày nay, đặc biệt là trong các cuộc tranh luận diễn ra trên mạng xã hội. Do đó, việc Nicholas chọn cách giữ bình tĩnh trong phản ứng của mình là điều đáng ngạc nhiên. Người hâm mộ đã nhanh chóng khen ngợi sự bình tĩnh của người thợ máy và họ cũng bày tỏ cảm xúc của mình.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Thậm chí, một số người hâm mộ Lewis Hamilton còn ủng hộ Nicholas sau một số bình luận gay gắt của những người dùng khác.

Đang tải tweet nhúng

Với GP Nhật Bản tiếp theo, Red Bull một lần nữa sẽ là đối thủ được yêu thích chính trong cuộc đua. Vì vậy, chỉ còn là vấn đề vài ngày nữa đối với Nicholas trước khi anh ấy có thể trở thành thành viên của đội chiến thắng một lần nữa (có khả năng). Anh ấy cũng có thể chọn nêu rõ điều này trong câu trả lời của mình vì đường Suzuka rất phù hợp với RB19, thay vào đó, anh ấy chọn đi đường cao tốc, thường được coi là đường tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *