Thỏa thuận của Kai Cenat Nike: Quan hệ đối tác làm tăng giá trị tài sản ròng của người phát trực tiếp như thế nào?

Thể thao điện tử

Kai Carlo Cenat III đã khiến người hâm mộ của mình phải cảnh giác khi tiết lộ những điều bất ngờ liên tiếp trong suốt năm 2023. Tuy nhiên, gần đây, người phát trực tiếp Twitch đã tiết lộ khá nhiều điều thú vị khi tuyên bố hợp tác với Nike, một thương hiệu quần áo và giày dép thể thao. Đối với những người chưa quen, Kai Cenat là một trong những người truyền phát trực tiếp nổi tiếng và giàu nhất trong ngành. Anh được biết đến với sự hợp tác đỉnh cao với những người nổi tiếng như Nicki Minaj, 21 Savage, Drake, Lil Baby và NLE Choppa.

Mặc dù đã thực hiện được gần như tất cả ước mơ trở nên nổi tiếng của mình nhưng chàng trai này vẫn luôn muốn hợp tác với nhiều thương hiệu quần áo và thể thao khác nhau. May mắn thay, giấc mơ của anh giờ đã thành hiện thực khi Kai sau đó đã tuyên bố hợp tác với Nike trong một buổi phát trực tiếp trên Twitch của mình.

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy đã làm việc cho mối quan hệ hợp tác này trong nhiều năm và cuối cùng đã đến lúc phải tự vỗ về mình. Tuy nhiên, Kai vẫn chưa tiết lộ các điều khoản của mối quan hệ hợp tác cũng như cách thức hoạt động của mối quan hệ hợp tác. Lời giải thích duy nhất được người phát trực tuyến đưa ra là họ đang làm việc trên một thứ gì đó rất lớn có thể sẽ được tiết lộ ở Las Vegas.

Đã có một số suy đoán hoang đường về sự hợp tác. Một số người cho rằng Kai có thể tạo ra những đôi giày độc quyền với thương hiệu này. Những người khác lưu ý rằng anh ấy sẽ giúp thương hiệu tiếp cận những người không chỉ thể thao và điền kinh. Một số người hâm mộ cũng chỉ ra rằng anh ấy sẽ tham gia Trò chơi dành cho mọi người nổi tiếng của NBA, nơi cuối cùng anh ấy có thể tiết lộ “điều gì đó lớn lao” với Nike. Tuy nhiên, đây chỉ là giả định và kế hoạch thực tế vẫn còn là một ẩn số.

Giá trị ròng của Kai Cenat là bao nhiêu?

Nguồn thu nhập chính của Kai Cenat là phát trực tiếp. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp phát trực tuyến của mình vài năm trước và hiện có gần 9 triệu người theo dõi trên nền tảng này. Kai là đối tác Twitch đã được xác minh, thu hút hàng nghìn người theo dõi và xem mỗi ngày. Theo các nguồn tin, những người phát trực tuyến kiếm được ít nhất 3 triệu USD trở lên từ Twitch hàng năm.

Ngoài việc phát trực tuyến, anh còn sở hữu hai kênh YouTube với tổng số 11 triệu người đăng ký và hàng tỷ lượt xem. Điều này có thể dễ dàng mang lại cho anh ta hàng trăm, hàng nghìn đô la một cách thường xuyên. Ngoài ra, người ta cũng nên nhớ đến sản phẩm chính thức của “Mafia Worldwide” của Kai. Anh ấy đã ra mắt thương hiệu này vào năm 2021 để bán quần áo theo chủ đề và điều này có thể tạo ra dấu ấn đáng kể về giá trị tài sản ròng của anh ấy. Như Adin David Ross đã đề cập, Kai Cenat có nhiều tiền hơn 95% các rapper trên thế giới.

Giờ đây, Kai đã hợp tác với Nike và điều đó có thể làm tăng đáng kể giá trị tài sản ròng của anh ấy. Mặc dù kế hoạch của Kai với thương hiệu vẫn chưa được tiết lộ nhưng có khả năng sản phẩm hợp tác này có thể tạo ra doanh thu đáng kể. Hơn nữa, anh ấy có thể nhận được hợp đồng quảng cáo độc quyền với Nike và cũng kiếm được tiền để quảng bá thương hiệu trên luồng của mình.

Hiện tại, giá trị tài sản ròng của Kai Cenat được ước tính vẫn còn đó 12 triệu USD. Tuy nhiên, con số đó chắc chắn sẽ sớm tăng mạnh nhờ dự án Kai Cenat X Nike bí ​​ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *