“Thời gian tôi đến từ NBA 2K!”: 6 tuần sau khi ‘Standing Up’ với Ja Morant, Jaren Jackson Jr. Trò chơi tín dụng Kiếm 5.400.000.000 đô la cho Danh hiệu DPOY

NBA

Memphis Grizzlies không để lại nhiều ấn tượng tích cực ở mùa giải trước dù kết thúc mùa giải chính thức với thành tích tốt thứ 2 giải đấu. Sự phấn khích mà lẽ ra đội hình trẻ trung và nhiệt huyết của họ phải tạo ra cho người hâm mộ đã bị phản tác dụng bởi những trò hề không cần thiết của một số cầu thủ Grizzlies. Tuy nhiên, Jaren Jackson Jr. trông giống như một ốc đảo giữa tất cả những điều tiêu cực trong đội sau khi anh ấy giành giải Cầu thủ phòng ngự của năm 2022-23, trung bình 3 khối đáng kinh ngạc mỗi trận. Giữa những lời tán dương từ khắp giải đấu, cầu thủ 23 tuổi gần đây đã tiết lộ rằng kỹ năng phòng thủ của anh bắt nguồn từ NBA 2K, trò chơi bóng rổ phổ biến nhất trên thị trường, thu về 5.400.000.000 đô la doanh thu hàng năm.

Trong lần xuất hiện trên ‘Podcast P with Paul George’ của Paul George vào tháng trước, JJJ đã thảo luận rất nhiều điều. Anh sát cánh cùng đồng đội ngôi sao của mình Ja Morant, người đang bị treo giò nặng vì một số trận không xác định vào thời điểm đó. Morant cuối cùng đã bị treo giò 25 trận vì vung súng lần thứ hai trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sáu tuần sau khi hỗ trợ Morant trên podcast PG, Jaren Jackson Jr. đã gây bất ngờ cho các nhà bình luận trong một trận đấu gần đây của Grizzlies-Lakers Summer League sau khi tiết lộ rằng việc chơi 2K đã giúp anh ấy giành được DPOY năm 2023.

Jaren Jackson Jr. tiết lộ cách NBA 2K cải thiện trò chơi phòng thủ của mình

Jaren Jackson Jr. đã dẫn đầu giải đấu trong mùa giải này. Anh ấy cũng đã chặn được 46% số cú sút được thực hiện ở vành đai, như ở Đại học NBA. JJJ không chỉ đóng vai trò là người bảo vệ vành đai hiệu quả trong suốt mùa giải, mà anh ấy còn khóa chặt một tay săn bàn ưu tú và giúp Grizzlies trở thành hạt giống số hai của miền Tây mặc dù bỏ lỡ 15 trận đầu tiên của mùa giải do phẫu thuật chân phải.

Trong một cuộc phỏng vấn vào giữa trận đấu của Giải mùa hè, NBA All-Star 2023 đã khiến các nhà bình luận ngạc nhiên khi nói: “Tôi sẽ luôn luôn nói thời gian của tôi[to block shots] đến từ 2K, chơi rất nhiều 2K…Vâng, trò chơi điện tử chắc chắn đã giúp tôi giành chiến thắng [the DPOY].”

Đang tải tweet nhúng

Trong lần xuất hiện trên P Podcast với Paul George vào tháng trước, JJJ đã giải thích chi tiết về điều này. Hóa ra, 2K đã giúp anh ấy làm chủ được bản năng và thời điểm của mình, cố gắng tìm điểm thuận lợi để thực hiện cú đánh. Jackson Jr. tiếp tục giải thích rằng điều quan trọng là phải kiên nhẫn và đợi trò chơi diễn ra trước khi tìm được vị trí của mình.

Julius Randle ủng hộ quan điểm của JJJ về NBA 2K

Trong khi đó, Julius Randle xuất hiện trên podcast của Paul George sau JJJ. Ngôi sao Knicks đồng ý rằng 2K cải thiện trò chơi của một người.

Đang tải tweet nhúng

Nếu không có gì khác, trò chơi tăng cường khả năng sáng tạo của người chơi để thực hiện hoặc cản phá những cú đánh khó. Tuy nhiên, Randle thừa nhận rằng anh ấy không chơi 2K, nhưng hiểu cách trò chơi điện tử ảnh hưởng đến tâm lý của người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *