Thời gian và phát trực tiếp Miami GP 2023 : Xem cuộc đua tại Miami International Autodrome khi nào và ở đâu?

Formula 1

Miami GP đã trở lại lịch F1 lần thứ 2 với các tay đua bỏ lỡ vòng thứ 5 của mùa giải 2023. Người hâm mộ ở Mỹ sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi xem trực tiếp vì thời gian của cuộc đua sẽ được định hướng nhiều hơn vào thời gian rảnh rỗi của họ.

Theo trang web chính thức của Công thức 1, thời tiết ở Miami sẽ dao động trong khoảng 20 đến 30 độ C với khả năng có mưa cao. Được xây dựng quanh Sân vận động Hard Rock, Sân vận động Quốc tế Miami là sự kết hợp phong phú giữa di sản nghệ thuật, văn hóa và thể thao.

LỊCH TRUYỀN HÌNH (ET) AZERBAIJAN GP USA 2023

Ngày Phiên họp Kênh truyền hình Thời gian
Thứ sáu FP1 TRÒ CHƠI2 14:00
Thứ sáu FP2 TRÒ CHƠI 17:30
Thứ bảy FP3 TRÒ CHƠI2 12:30
Thứ bảy trình độ TRÒ CHƠI 16:00
Chủ nhật Loài TRÒ CHƠI 15:30

LỊCH PHÁT SÓNG UK GP AZERBAIJAN 2023 (BST)

Ngày Phiên họp Kênh truyền hình Thời gian
Thứ sáu FP1 Bầu trời thể thao F1 19:00
Thứ sáu FP2 Bầu trời thể thao F1 10:30
Thứ bảy FP3 Bầu trời thể thao F1 17:30
Thứ bảy trình độ Bầu trời thể thao F1 21:00
Chủ nhật Loài Bầu trời thể thao F1 20:30

LỊCH TRUYỀN HÌNH AZERBAIJAN 2023 AUSTRALIA GP (AEST)

Ngày Phiên họp Kênh truyền hình Thời gian
Thứ sáu FP1 Foxtel / Bạn 04:00
Thứ sáu FP2 Foxtel / Bạn 07:30
Thứ bảy FP3 Foxtel / Bạn 02:30
Thứ bảy trình độ Foxtel / Bạn 06:00
Chủ nhật Loài Foxtel / Bạn 05:30

Đang tải tweet nhúng

Nơi tốt nhất để xem các cuộc đua là tại Miami International Autodrome

Đối với những người hâm mộ đã mua vé để trải qua kỳ nghỉ sang trọng tại đường đua đầy sao, có nhiều lựa chọn để họ có thể có được góc nhìn tốt nhất về đường đua. Tuy nhiên, đường đua Miami Gp cung cấp một số địa điểm độc đáo cho những người đam mê đua xe để xem những chiếc xe biến mất.

Vì đường đua được xây dựng xung quanh Sân vận động Hard Rock chuyên dụng nên người hâm mộ có thể đi bộ quanh đỉnh của Sân vận động và có thể dễ dàng nhìn thấy mọi ngóc ngách của đường đua. Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ muốn rượt đuổi vượt ải, ghế ngồi gần Lượt 1, 11 hoặc 17 là tốt nhất.

Những gì mong đợi từ Miami GP?

Năm ngoái, các nhà chức trách của Miami GP và Công thức 1 đã chứng kiến ​​sự hiện diện thành công của người hâm mộ tại Miami, trong đó có nhiều người nổi tiếng. Một trong những khoảnh khắc nổi tiếng nhất từ ​​năm ngoái là khi Michael Jordan, Tom Brady, David Beckham và Lewis Hamilton được chụp ảnh cùng nhau.

Từ quan điểm đua xe, Max Verstappen của Red Bull đã vượt qua tất cả mọi người và dễ dàng trở thành người chiến thắng đầu tiên của Miami GP. Mặc dù vậy, lần này đồng đội của Verstappen, Sergio Perez có vẻ đang thi đấu tốt và giành thế trận cho đồng đội.

Perez đã thắng hai trong số 4 cuộc đua gần nhất. Với việc Red Bull là chiếc xe chiếm ưu thế nhất trên lưới cho đến nay, rất có thể người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​một số trận chiến đồng đội thú vị giữa hai Red Bulls.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *