Thông báo trở lại ‘Những cơn ác mộng trong bếp’ của Tom Brady cho thấy Ex-QB là Gordon Ramsey Fan

NFL

Tom Brady thích ăn những món ngon, mặc dù anh ấy có thể tuân theo chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Tuy nhiên, đừng để nó bị xoắn. Mặc dù Hall of Famer tương lai thích đắm chìm trong thế giới ẩm thực ngon, nhưng anh ấy đảm bảo rằng mình làm điều đó một cách điều độ. Tuy nhiên, thứ mà anh ấy có thể không ăn điều độ là chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Gordon Ramsay’s Kitchen Nightmare.

Brady đã tập hợp các nguồn lực của mình với những người bạn nổi tiếng của mình để đưa ra các ý tưởng và khái niệm sáng tạo. Từ Peyton Manning đến Patrick Mahomes, anh ấy đã làm việc với họ với nhiều tư cách khác nhau. Nhưng một người Tom tuyệt vời chắc chắn đã làm việc cùng là đầu bếp 17 sao Michelin Gordon Ramsay.

Gordon & Brady – đội quyến rũ cơn ác mộng tốt nhất!

Gần đây đã có thông báo rằng FOX sẽ bắt đầu phát sóng ‘Kitchen Nightmares’ sau gần mười năm bị hủy bỏ. Bài đăng thông báo được chia sẻ bởi Pubity đã thu hút rất nhiều sự chú ý và thậm chí còn được thích bởi tiền vệ bảy lần vô địch Super Bowl.

Đang tải nhúng instagram

Đang tải tweet nhúng

Vì vậy, chúng tôi có thể nói một cách an toàn rằng TB12 cũng háo hức như người hâm mộ để hồi sinh chương trình. Nhưng điều thú vị hơn nữa là nếu Pro Bowler mười lăm lần tham gia chương trình. Hãy tưởng tượng xu hướng ném máy tính bảng của Tom Brady và sở thích chửi thề của Gordon Ramsay kết hợp với nhau để tạo ra một chương trình giải trí và hài hước nhất trên truyền hình.

Tom Brady đã từng gây chấn động thế giới khi tiết lộ những món ăn gian lận trong ngày Super Bowl của mình

TB12 được biết đến với chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Chế độ ăn uống của Hs thường chỉ chứa thực phẩm hữu cơ và toàn phần. Tuy nhiên, vào những dịp đặc biệt, ngay cả Tom cũng không thích ăn đồ nhiều dầu mỡ. TB12 đã tiết lộ điều này khi anh ấy xuất hiện trong một video đặc biệt với đầu bếp nổi tiếng, Nick DiGiovanni.

Sau khi bị loại khỏi cuộc đua Super Bowl mùa trước, Brady tuyên bố anh sẽ giải nghệ lần thứ hai mãi mãi. Đã đến lúc các cựu QB quay trở lại và thưởng thức Super Bowl như phần còn lại của chúng ta, và Super Bowl sẽ ra sao nếu không có một bữa ăn nhẹ béo ngậy, thơm ngon? Những người nghĩ rằng Tampa Tom sẽ chỉ ăn cà rốt với hummus ngay cả trong ngày Chủ nhật của Super Bowl đã nhầm to.

Trong video đặc biệt, đầu bếp hỏi bữa ăn trong ngày ăn gian lớn sẽ bao gồm những gì vào Chủ nhật Super Bowl. Câu trả lời mà Brady đưa ra khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên. Anh ấy nói, “Cánh, pizza, nachos, gà nhúng, lợn trong chăn, có thể là một số khối và có thể là một ít ớt.”

Điều này cho thấy người đàn ông này là một người sành ăn và có thể ăn uống bình thường như chúng ta, nhưng chỉ trong những dịp đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *