“Thông điệp của Ja Morant”: Shannon Sharpe kỳ vọng NBA sẽ lấy ví dụ về ngôi sao Memphis Grizzlies để chớp nhoáng hai lần

NBA

Phát biểu trên Undisputed, Shannon Sharpe tuyên bố rằng Ja Morant của Memphis Grizzlies sẽ gặp rắc rối nghiêm trọng. Morant bị bắt gặp đang chĩa súng trong một video trên Instagram, hai tháng sau khi anh ta bị đình chỉ vì một vụ việc tương tự. Video mới nhất đến vào ngày 14 tháng 5ĐẾN, khiến Memphis Grizzlies đình chỉ anh vô thời hạn. NBA kể từ đó đã điều tra vấn đề. Ủy viên trưởng Adam Silver gần đây đã tiết lộ rằng cuộc điều tra đã dẫn đến việc phát hiện ra thông tin mới.

Đáp lại những bình luận của Silver, Sharpe tuyên bố rằng Morant dường như đã sẵn sàng cho một bản án nghiêm khắc. Fox Sports Insider tuyên bố rằng mặc dù tương lai của Morant vẫn nằm trong tay anh ấy, nhưng NBA sẽ làm việc để làm gương cho cầu thủ.

Shannon Sharpe trả lời bình luận của Adam Silver về Ja Morant

Adam Silver tuyên bố rằng NBA đã khai quật được thông tin toàn diện, chưa biết trước đây về Morant. Ông cũng tuyên bố rằng hình phạt sẽ chỉ được công bố khi NBA Finals kết thúc.

Sharpe, người trước đây đã tuyên bố rằng Morant cam kết “đi ngược lại”, đã được hỏi rằng anh ấy nghĩ NBA sẽ tiếp tục như thế nào. Người đàn ông 54 tuổi tuyên bố rằng anh ta mong đợi Morant gặp rắc rối.

Đang tải tweet nhúng

Theo Sharpe, ngôi sao 23 tuổi của Grizzlies vẫn chưa nhận ra mức độ nghiêm trọng trong hành động của mình, và nguy cơ đánh mất chúng. Morant được coi là một trong những ngôi sao trẻ xuất sắc nhất NBA và Sharpe tuyên bố rằng trong khi giải đấu “yêu anh ấy”, họ sẽ làm việc để làm gương:

“Ja sẽ gặp rắc rối. Khi chúng tôi nói về nó vài tháng trước, tôi đã nói đừng tin bất cứ điều gì sẽ xảy ra vì Playoffs đang diễn ra, NBA Finals sẽ diễn ra, bởi vì đây là về các cầu thủ trong Playoffs chứ không phải Ja Morant. Họ sẽ giải quyết Ja vào một ngày giờ sau. Hãy nhớ rằng chúng tôi đã nói về an toàn súng? Làm thế nào Ja có thể làm ai đó bị thương, anh ta có thể làm ai đó bị thương nghiêm trọng, giết ai đó hay chính mình không? Và hai tháng sau, NBA sẽ gửi một thông điệp tới Ja Morant, hy vọng anh ấy sẽ rút ra được bài học cho mình. Tôi không biết hình phạt sẽ như thế nào. Nhưng sao cũng được, tôi biết NBA, họ yêu thích cậu bé này, họ biết cậu ấy có thể trở thành một trong những gương mặt tiêu biểu của giải đấu. Họ sẽ gửi một tin nhắn. Hy vọng anh ấy nhận được sự giúp đỡ, hy vọng anh ấy nhận được lời khuyên để giúp anh ấy hiểu được mức độ nghiêm trọng của những gì anh ấy có cơ hội đánh mất. Tôi không nghĩ bây giờ anh ấy có được lực hấp dẫn của những gì anh ấy có trong tay. Chà, chỉ có bạn mới biết điều này sẽ diễn ra như thế nào. Tương lai của bạn, sự nghiệp của bạn nằm trong tay bạn, nhưng hình phạt sẽ nặng nề hơn ”.

Ja Morant đứng trước nguy cơ vứt bỏ sự nghiệp?

Hình phạt dành cho Morant có thể được công bố sau khi NBA Finals kết thúc. Tuy nhiên, anh ta đã gánh chịu hậu quả của hành động của mình. Sau khi mất vị trí trong đội All-Star, Morant đã mất khoảng 40 triệu đô la được đảm bảo bởi hợp đồng siêu hạng của mình.

Anh ấy đã bị Memphis Grizzlies treo giò vô thời hạn và có vẻ như còn rất lâu nữa anh ấy mới có thể trở lại NBA. Morant đã xin lỗi sau lần đình chỉ đầu tiên và dường như đã được điều trị.

Hợp đồng supermax của anh ấy đảm bảo cho anh ấy hơn 33 triệu đô la trong năm nay, khiến anh ấy trở thành một trong những ngôi sao trẻ được trả lương cao nhất trong giải đấu. Bất kể bản án nào, Shannon Sharpe đã đúng khi tuyên bố rằng tương lai đầy hứa hẹn của Morant vẫn nằm trong tay anh ta.

Cầu thủ 23 tuổi này đã dính vào nhiều sự cố gần đây và cần thay đổi thái độ ngay lập tức để đảm bảo không xảy ra thiệt hại lâu dài cho sự nghiệp của anh ấy. Ngoài việc trưng súng hai lần, anh ta còn bị cáo buộc đánh nhau với một nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại, đánh đập và đe dọa một thiếu niên. Có một chút nghi ngờ rằng Morant cần sự hướng dẫn và giúp đỡ đúng đắn để đưa sự nghiệp đầy hứa hẹn của anh ấy trở lại đúng hướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *