Thông tin nhân vật mới của Honkai Star Rail bị rò rỉ, tên là Topaz

Thể thao điện tử

Honkai Star Rail sẽ sớm có nhiều nhân vật mới. Thông tin về việc bổ sung sắp tới gần đây đã bị rò rỉ trực tuyến. Có khả năng được đặt tên là Topaz, phần bổ sung mới này có thể là một nhân vật 5 sao với yếu tố lửa. Một rò rỉ đáng tin cậy Mero tiết lộ thông tin về nó lần thứ hai. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về các nhân vật mới của Honkai Star Rail.

Mặc dù không có ngày phát hành cho Topaz, nhưng rò rỉ mới này tiết lộ rất nhiều thông tin về nhân vật này là ai và khả năng của anh ta là gì. Trong một số rò rỉ ban đầu, Mero đã đưa ra lời giải thích cho sự xuất hiện của mình. Kể từ đó, rò rỉ đã tăng cường.

Nhân vật mới của Honkai Star Rail có thú cưng có khả năng

Đang tải tweet nhúng

Dựa theo rò rỉ, Topaz sẽ là một trong số ít nhân vật có thú cưng trong game. Ngoài ra, thú cưng sẽ giúp Topaz tăng sát thương mà cô ấy gây ra cho kẻ thù. Các nhà phát triển đã biến anh ta thành một nhân vật DPS có thú cưng sẽ giúp anh ta trong trận chiến.

Bổ sung thú cưng này là mới cho bất kỳ loại nhân vật nào và sẽ là một trong những bổ sung thú vị nhất. Thú cưng có thể được đặt tên là Warp Trotter và sẽ cháy trong ít nhất hai vòng. Thú cưng cũng sẽ mang nguyên tố tương tự như Topaz và sẽ gây sát thương bằng lửa.

Pet Topaz để giúp anh ta gây sát thương nhiều hơn

Topaz và thú cưng của cô ấy sẽ phối hợp với nhau khi chiến đấu với kẻ thù. Anh ta và Warp Trotter sẽ nhắm vào cùng một kẻ thù trong một trận chiến. Nếu có khả năng thú cưng bắn trượt cùng một kẻ thù, nó sẽ chọn ném lửa vào một kẻ thù ngẫu nhiên. Người chơi sẽ phải đợi đoạn phim trò chơi để xem cuộc tấn công trông như thế nào.

Khi Topaz đạt sức mạnh tối thượng cũng sẽ giúp tăng sức mạnh cho thú cưng của mình. Chiêu cuối của anh ta sẽ giúp cho thú cưng có tốc độ nhanh hơn và khả năng gây sát thương cao hơn. Mặc dù hiện tại đây là tất cả thông tin có sẵn, nhưng nó cũng có thể thay đổi vì có nhiều nhân vật khác có thể tham gia trò chơi. Người chơi nên theo dõi các rò rỉ trên Twitter hoặc chỉ cần theo dõi trang Honkai Star Rail của chúng tôi để biết tất cả các chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *