Thu nhập 1.000.000 USD Logan Sargeant dẫn đầu bảng xếp hạng giải đấu tàu khu trục với mức thiệt hại 2.794.000 USD

Formula 1

Williams Racing đã có một mùa giải 2023 hết sức ảm đạm tính đến thời điểm hiện tại. Ngoài một số màn trình diễn xuất sắc của Alex Albon, không có gì đáng chú ý xảy ra với đội tuyển Anh. Với việc trang phục có trụ sở tại Grove hầu như không có gì để bổ sung trong mùa giải này, họ đã đặt mục tiêu vào chiếc xe của năm tới. Giữa lúc này xảy ra cơn đau đầu về chi phí khổng lồ khi Logan Sargeant gặp sự cố. Tổng chi phí lên tới 2.794.000 USD, theo Tay đua công thức tại X, trước đây là Twitter.

Tay đua người Mỹ, người kiếm được 1.000.000 đô la một năm, đã phải chịu áp lực phải giao hàng vào năm 2023. Trong khi những người mới bắt đầu khác như Oscar Piastri và Liam Lawson đã thể hiện sự hiện diện của họ, thì Sargeant lại không như vậy.

Đang tải tweet nhúng

Ngoài việc chưa có được điểm nào trong bộ sưu tập của mình cho đến thời điểm hiện tại, tân binh này cũng không có được kết quả chói sáng nào đáng nhớ ở mùa giải năm nay. Trong khi đồng đội của anh ấy là Albon đã là một ngôi sao ở Williams, thì Sargeant lại gặp khó khăn để nổi trội hơn.

Logan Sargeant và khoản chi tiêu đáng ngạc nhiên của anh ấy cho Williams

Sargeant đã đâm chiếc Williams của anh ấy vài lần trong mùa giải này và điều này đã làm tăng thêm hóa đơn thiệt hại của họ. Ngoài vụ tai nạn ở Singapore Grand Prix mới đây, tay đua người Mỹ còn bị mất lái tại Zandvoort.

Sau Sargeant là Lance Stroll [$2,292,000] xếp hàng tiếp theo vì tay đua người Canada cũng có một cú đánh lớn tại Marina Bay Circuit. Mùa giải của tay đua Aston Martin cũng bị ảnh hưởng sau hàng loạt vụ va chạm ở tốc độ cao.

Đang tải tweet nhúng

Tay đua thứ ba trong danh sách ‘World Destructors Championship’ là Sergio Perez [$2,109,000] khiến Red Bull của anh ấy quay vòng và mất kiểm soát trong nhiều trường hợp. Với việc Red Bull đang phải vật lộn với vấn đề tài chính để theo kịp tiến độ, việc chi tiêu ngày càng tăng của Perez là một vấn đề đau đầu khác đối với đội tuyển Áo.

Làm sao Williams có thể bị ảnh hưởng bởi việc chi tiêu như vậy?

Williams Racing hiện đang đứng thứ 7 trong giải vô địch Nhà xây dựng với 21 điểm. Mặc dù họ dẫn trước những người đánh dấu phía sau, nhưng đây không phải là nơi James Vowles muốn Williams ở lại lâu.

Mặt khác, Sargeant không trực tiếp nổ súng khiến đồng đội của anh bị tụt lại phía sau. So với Albon, người đã giành trọn 21 điểm, tay đua người Mỹ vẫn chưa đảm bảo được hợp đồng vào năm sau dù đã gây ấn tượng với ông chủ.

Khi Williams phải đối mặt với chi phí sửa chữa điên cuồng do Logan Sargeant gây ra, rất có thể họ sẽ bị ảnh hưởng bởi nó. Vì đã có giới hạn chi phí nên họ không thể để chi phí tăng lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *