Thử thách Burger thuần chay $14,9 Lewis Hamilton Người khổng lồ $195 tỷ của ngành công nghiệp thức ăn nhanh

Formula 1

Thúc đẩy lối sống thuần chay của mình, Lewis Hamilton đã khai trương chuỗi cửa hàng bánh mì kẹp thịt không thịt của riêng mình vào năm 2019. Được gọi là Neat Burger, cửa hàng có tám địa điểm ở London và gần đây đã cắt băng khánh thành ở New York.

Tên của anh ấy gắn liền với một tay đua F1 có lượng người theo dõi khổng lồ, có rất nhiều sự cường điệu xung quanh thương hiệu. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra: thức ăn có hợp với anh ấy không?

Đang tải tweet nhúng

Gần đây đã đạt mốc định giá 100 triệu đô la, nhượng quyền thương mại đang trên đà phát triển. Khi những người hâm mộ và những người ăn chay thử nghiệm sản phẩm, có vẻ như Hamilton đang đặt tiền của mình vào miệng.

Lewis Hamilton đứng đầu McDonald’s với những chiếc bánh dựa trên kế hoạch

Một người tự xưng là “người yêu thịt” và là nhà báo từ Matahari đã thử món bánh mì kẹp thịt thuần chay của Hamilton, và trải nghiệm thật tuyệt vời. Chisanga Malata mô tả chi tiết bữa ăn trị giá 14,9 đô la mà cô ấy mua từ Neat Burger, không thể phân biệt được sự khác biệt giữa công thức đậu xanh-quinoa-đậu xanh độc đáo và chả gà thực tế.

Mặc dù cảnh giác với quyết định bỏ qua một hương vị an toàn như bánh mì kẹp thịt gà ngon, nhưng phóng viên vẫn khăng khăng muốn thử. Trước sự ngạc nhiên của anh ấy, anh ấy không hề thất vọng. “Nó có vị y hệt – nếu không muốn nói là ngon hơn hầu hết các loại bánh mì kẹp thịt truyền thống.”

Đang tải tweet nhúng

Là một fan hâm mộ lớn của McDonalds, Malata giờ đã chuyển đổi. “Tôi có lý do chính đáng để nói rằng món bánh mì kẹp phô mai được nhiều người yêu thích và mang tính biểu tượng của Maccies đã bị thổi bay khỏi mặt nước – và sau đó là một số món khác.”

Malata vẽ một bức tranh “sóng vị” nhấn nó, bánh mì kẹp thịt là một điều đáng chú ý. Đáng để chảy nước miếng từ đầu đến cuối, Lewis Hamilton một lần nữa có thể đã dẫn trước trận đấu.

Cột mốc 10 triệu USD của Neat Burger là một thành tích tuyệt vời

Trong một báo cáo gần đây từ Financial Times, chuỗi cửa hàng bánh mì kẹp thịt đã đạt mốc 100 triệu USD chỉ vài tháng sau khi mở rộng sang Hoa Kỳ. Sau khi nhận được nguồn tài trợ mới, nhượng quyền thương mại đã huy động được 18 triệu đô la từ các nhà đầu tư mới. Nhóm bao gồm LionTree, một ngân hàng nhỏ và Thibaut Courtois, thủ môn của Real Madrid.

Đang tải tweet nhúng

Khoản tài trợ này là một phần của vòng tài trợ do B-FLexions, công ty đầu tư của tỷ phú Thụy Sĩ Ernesto Bertarelli dẫn đầu. So với hai năm trước, hoạt động kinh doanh của Hamilton đã tăng trưởng ấn tượng 40%.

Đó là một hành trình khá dài đối với nhà hàng, bắt đầu với tám nhà hàng ở London, sau đó là một ở Dubai và giờ là một ở New York. Cũng giống như Hamilton, nó còn lâu mới dừng lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *