“Thử thách tuyệt đối tồi tệ nhất từng có”: Josh Allen nhớ lại Thử thách hóa đơn sắt khiến anh và nhóm của anh nghẹt thở

NFL

Mùa giải mới đã gần đến và mọi người đang chuẩn bị cho nó. Trong khi người hâm mộ đang bận rộn quyết định xem trận đấu ở đâu thì các cầu thủ đã sẵn sàng cho lịch thi đấu khó khăn phía trước. Một trong những đội như vậy là Buffalo Bills, đội có các cầu thủ được cho là đã bị gãy lưng khi luyện tập. Ít nhất, đó là những gì QB Josh Allen của họ nói.

Huấn luyện NFL không phải là dễ nhất và chắc chắn không dành cho những người yếu tim. Người chơi cần phải ở đỉnh cao về thể lực và sức mạnh cơ thể. Họ cần có khả năng chạy lên chạy xuống sân. Cùng lúc đó, một đòn cơ thể từ một người đàn ông nặng 300 pound lao về phía họ với tốc độ tối đa. Bất kể ở vị trí nào, đào tạo là thứ giúp họ đứng dậy và sẵn sàng hành động. Mặc dù có thể không phải lúc nào họ cũng thích điều đó.

Josh Allen nói về thử thách “Hóa đơn sắt”

Phát biểu trong chương trình ‘Tầng hầm của Kyle Brandt’, Josh Allen, người gọi tín hiệu Bills, nhớ lại buổi tập cuối cùng của anh ấy diễn ra chỉ vài giờ trước khi anh ấy xuất hiện trong chương trình. Cô ấy nói, ” Vì vậy, chúng tôi đã thực hiện thử thách này được gọi là thử thách ‘Hóa đơn sắt’… Hôm nay là Cuộc đua kỳ thú, đây là thử thách tồi tệ nhất mà bạn có thể thực hiện… hôm nay thực sự khiến chúng tôi suy sụp.

Allen giải thích trong chương trình ý nghĩa của ‘cuộc đua’. “Đó là ba chiếc xe đạp, giống như một chiếc xe đạp của người hâm mộ. Trên một chiếc xe đạp, bạn phải đốt cháy 500 calo, trên chiếc xe đạp thứ hai, bạn phải đốt cháy 400. Và chiếc cuối cùng là xe đạp đường trường, nó hơi khác một chút và khó hơn một chút, đó là 200 (calo)”. Cô ấy nói. Nghe có vẻ như một cơn ác mộng, đặc biệt nếu một người không phải là người tập thể dục.

Allen và Bills cần chuẩn bị sẵn sàng cho mùa giải

Mùa trước là một mùa rất tốt cho Bills. Mặc dù không thể lọt vào trận đấu tại Giải vô địch AFC, nhưng họ vẫn là một đội mạnh để cạnh tranh. Mặc dù lần này, Bills Mafia sẽ hy vọng sẽ tiến xa hơn trong kết quả. Cũng có thể gặp các nhà đương kim vô địch, Kansas City Chiefs, và giành lấy danh hiệu AFC từ tay họ.

Bills vẫn được coi là ứng cử viên tiềm năng cho chức vô địch AFC mùa này. Các nhà phân tích đã dự đoán họ sẽ về đích trong top 3 trong hội nghị và có vẻ như điều đó sẽ xảy ra. Mặc dù, sự cạnh tranh trong hội nghị chỉ tăng lên. Điều đó có thể chơi spoilsport trong kế hoạch nâng Super Bowl của Bills. Trâu có lý do để vui ở mùa giải này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *