Thừa nhận ghen tị với lời đề nghị trị giá 122.000.000 đô la của Damian Lillard, Shaquille O’Neal hiện đang thể hiện tình yêu với Tyrese Haliburton trị giá 260.000.000 đô la: “Anh ấy sắp cho mẹ mình một ngôi nhà mới”

NBA

Cơ quan miễn phí năm nay đã trở thành một chuyến đi thú vị đối với người hâm mộ kể từ thứ Sáu với tất cả các loại động thái đáng ngạc nhiên và gia hạn hợp đồng đáng ngạc nhiên mở đường cho những gì được mong đợi là một mùa giải 2023-24 đầy sự kiện. Indiana Pacers cung cấp cho hậu vệ trẻ Tyrese Haliburton một khoản gia hạn tối đa cho tân binh tiềm năng trong 5 năm trị giá 260.000.000 đô la đã thu hút sự chú ý của cộng đồng NBA ngay từ đầu. Haliburton được Sacramento Kings phác thảo lần thứ 12 vào năm 2020 và sau đó được giao dịch cho Pacers vào năm ngoái. Cầu thủ 23 tuổi này đã chơi tốt ở mùa giải trước, ghi trung bình 20,7 điểm, 10,4 kiến ​​tạo và 3,7 rebound sau 56 trận. Vì vậy, ngay cả Shaquille O’Neal, người không có thành tích tốt nhất trong việc huy động những cầu thủ nhiều tiền, cũng không thể không đánh giá cao lợi thế mới được tìm thấy của ngôi sao Pacers.

Shaquille O’Neal đã gây chấn động thế giới vào năm 1996 khi chuyển đến Los Angeles Lakers trong 7 năm chưa từng có, trị giá 120 triệu đô la. Hầu hết các đồng nghiệp của anh ấy ở NBA đã đặt câu hỏi về động thái này vào thời điểm đó, chỉ để ăn lời của họ sau đó. Tuy nhiên, Shaq dường như không đồng cảm với những người chơi đang trải qua những khó khăn giống như anh ta. Trên thực tế, việc Diesel chế giễu Rudy Gobert vì hợp đồng trị giá 200 triệu đô la của anh ấy đã trở thành một trò đùa trên phim trường NBA trên TNT.

Ngoài ra, Shaq cũng thừa nhận sự ghen tị với khoản gia hạn 2 năm trị giá 122.000.000 USD của Damian Lillard vào năm ngoái. “Tôi ghen tị với Dame Lillard-122 vì 2…Xin chúc mừng Dame và gia đình cô ấy, nhưng tôi ghen tị. Tôi rất ganh tị. Nghe này, tôi không thường mong đợi những thứ như thế này nhưng tôi ước mình đang chơi bây giờ… Bởi vì… Nếu điều này hợp pháp, tôi sẽ đặt 400 cho 5,” Shaq nói, trong một tập của Big Podcast.

Shaquille O’Neal mừng cho Tyrese Haliburton

Trong một sự thay đổi trái tim đáng ngạc nhiên, Shaq dường như thực sự hạnh phúc sau khi nghe về hợp đồng của Tyrese Haliburton. NBA All-Star 2023 dự kiến ​​​​sẽ nhận được 205,9 triệu đô la tiền lương được đảm bảo. Tuy nhiên, con số đó có thể tăng lên 260 triệu đô la dựa trên một số trường hợp dự phòng nhất định, chẳng hạn như lựa chọn All-NBA. Hợp đồng khủng sẽ bắt đầu vào mùa giải 2024-25 và sẽ đưa Haliburton trở thành cầu thủ trong Top 30 NBA về mức lương.

Đang tải tweet nhúng

Trong cuộc trò chuyện với Mike Epps trên Instagram trực tiếp, Shaq dường như thực sự hài lòng với hợp đồng với Haliburton. Big Fella nói, “Bạn nghĩ gì về chàng trai trẻ từ Pacers nhận được tất cả số tiền đó. Anh ấy đã được trả tiền phải không!…Anh ấy đã nhận được cái túi. Anh mua cho mẹ anh một ngôi nhà mới. Đó là tất cả về nó.”

Shaq dường như thực sự hạnh phúc cho chàng trai trẻ. Epps chia sẻ trong sự đánh giá cao.

Trong khi đó, Shaq đang bận rộn với công ty tự do tương tác với những người theo dõi trên Instagram và Twitter của anh ấy về nhiều thứ khác nhau. Gần đây, anh ấy đã hỏi họ giao dịch nào là tốt nhất trong đại lý tự do. Và người hâm mộ dường như đang gặp khó khăn trên thực tế do có nhiều giao dịch khác nhau trong mùa giải năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *