Tiềm năng của Starfield khiến Microsoft tăng giá trò chơi Xbox

Thể thao điện tử

Bất chấp những thông báo trước đó, việc tăng giá Xbox Game Pass gần đây chắc chắn đã khiến người hâm mộ xôn xao. Vào tháng 6, Microsoft đã tiết lộ rằng lý do đằng sau nó là để phù hợp với điều kiện thị trường hiện tại. Tuy nhiên, theo một phóng viên nổi tiếng, Starfield sắp ra mắt của Bethesda là điều khiến Microsoft xem xét lại giá Game Pass chứ không phải thị trường.

Starfield là danh hiệu mà người hâm mộ đã chờ đợi gần 5 năm, và giờ nó đã gần đến. Mặc dù trò chơi sẽ xuất hiện trên Game Pass vào ngày đầu tiên ra mắt, nhưng nó cũng có sẵn dưới dạng mua độc lập cho PC chứ không phải cho Xbox Series X|S. Do đó, người dùng bảng điều khiển thế hệ tiếp theo sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc chơi các tựa game thông qua Game Pass.

Hãy xem Starfield có thể là lý do đằng sau việc tăng giá Game Pass như thế nào.

Sự cường điệu của Starfield là lý do được mong đợi khiến giá Xbox Game Pass tăng vọt

Sự phấn khích trong cộng đồng để trải nghiệm IP Bethesda sắp tới này thực sự ở mức cao nhất mọi thời đại. Vì vậy, theo tìm hiểu của phóng viên Derek Strickland, phản ứng đầy hứa hẹn của Starfield trước khi phát hành là lý do tại sao Microsoft tăng giá Game Pass. Mới đây, trên Twitter cá tính game thủ đã chia sẻ quan điểm giả định của mình. Anh ấy đã đề cập rằng trò chơi có khả năng thu hút thêm khoảng 2–4 triệu người đăng ký Game Pass mới. Hơn nữa, Dereck lưu ý rằng đây là thời điểm tốt để tăng giá Game Pass.

Đang tải tweet nhúng

Đây là những gì phóng viên đã nói, “Vì Starfield có thể sẽ thêm ~2-4 triệu người đăng ký Xbox Game Pass, nên bây giờ là thời điểm tốt để tăng giá.” Khi nói đến PC, hầu hết mọi người sẽ chọn đăng ký Game Pass thay vì mua tựa game. Điều này là do dịch vụ Game Pass cho PC có giá 9,99 đô la mỗi tháng, trong khi riêng Starfield có mức giá 69,99 đô la (Phiên bản tiêu chuẩn) và 99,99 đô la (Phiên bản cao cấp kỹ thuật số).

Tín dụng: Bethesda Softworks

Game Pass chắc chắn rẻ hơn cho bất kỳ ai nóng lòng muốn chơi trò chơi hành động sắp tới trên PC hoặc Xbox Series X|S. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem liệu Starfield có thành công trong việc thu hút người dùng mới đến với dịch vụ trò chơi phổ biến của Xbox hay không.

Giá bảng điều khiển Game Pass và ngày phát hành Starfield

Đối với giá bảng điều khiển Xbox Game Pass, cấp cơ bản có giá 10,99 USD/tháng trong khi cấp Ultimate có giá 16,99 USD/tháng. Không chỉ vậy, Game Pass còn mang đến nhiều lợi ích bổ sung khác mà bạn có thể khám phá tại đây. Starfield ra mắt vào ngày 6 tháng 9 năm 2023 trên Game Pass và phiên bản PC đã có sẵn để đặt hàng trước trên Steam Store.

Ngoài ra, hãy xem những hình ảnh Starfield bị rò rỉ gần đây tiết lộ các yếu tố chính của trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *