Tiền nạp lại Persona 3: Câu hỏi thường gặp quan trọng về việc xây dựng ngân hàng của bạn trong trò chơi?

Thể thao điện tử

Kiếm tiền trong Persona 3 Reload quan trọng hơn hầu hết các hoạt động khác. Bạn sẽ sử dụng tiền để mua vũ khí và trang bị. Ngoài ra, số tiền bạn kiếm được sẽ giúp bạn kết hợp các Persona mới và tăng chỉ số của mình một cách gián tiếp thông qua chương trình mua sắm hàng tuần. Tuy nhiên, đối với những người chơi mới, việc kiếm tiền có thể khá khó khăn nếu họ không quen với cơ chế trò chơi.

Điều này có nghĩa là công việc bán thời gian không phải là nguồn thu nhập duy nhất trong Persona 3 Reload. Có ít nhất ba cách nữa để bạn có thể kiếm tiền trong trò chơi và điều đó khá dễ dàng khi bạn hiểu cách hoạt động của một số nhiệm vụ. Nó cũng phụ thuộc vào mức độ bạn đã tiến bộ trong trò chơi.

Bạn kiếm tiền bằng cách nào khi tải lại Persona 3?

(Hình ảnh qua Atlus)

Hầu hết những người mới chơi đều có xu hướng làm việc bán thời gian hơn vì đó là nguồn thu nhập ổn định. Tuy nhiên, nó không mang lại cho bạn nhiều lợi ích hoặc số tiền ngoài việc tăng chỉ số. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn kiếm được nhiều tiền, bạn phải đến Tartarus và đập vỡ những mảnh vỡ phát sáng màu vàng và có những sợi tua nhô ra khỏi mặt đất. Họ có thể có hàng tiêu dùng hoặc vật phẩm mà bạn có thể bán. Bán những vật phẩm đó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều Yên mà bạn có thể sử dụng để triệu hồi Persona và mua vũ khí.

Làm thế nào bạn có thể làm việc bán thời gian trong Persona 3 Reboot?

Để bắt đầu làm việc bán thời gian, bạn cần ghé thăm Paulownia Mall vào tối thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu. Chọn tùy chọn “công việc bán thời gian” khi trò chơi yêu cầu bạn qua đêm ở đó. Làm việc bán thời gian sẽ giúp bạn tăng cường đáng kể về Sự quyến rũ và Lòng can đảm mà bạn sẽ cần để xây dựng các Liên kết xã hội sau này. Chưa kể nó mang lại cho bạn thu nhập ổn định.

Làm cách nào bạn có thể tăng lương khi tải lại Persona 3?

Có một cách để tăng mức lương bạn nhận được khi làm việc bán thời gian trong Persona 3 Reload. Hãy tiếp tục làm cùng một công việc và theo thời gian mức lương của bạn sẽ tăng lên. Ngoài ra còn có phần mềm mà bạn có thể mua để tăng lương trong tháng 11 thông qua Net Cafe.

Công việc tốt nhất để bắt đầu khi khởi động lại Persona 3 là gì?

tải lại nhân vật 3
(Hình ảnh qua Atlus)

Quán cà phê Paulownia của Mall Chagall mang đến cho bạn sự quyến rũ và lòng can đảm cùng với 2500 Yên nên đó là nơi tốt nhất để bắt đầu. Sau đó, Trạm Port Island và Rạp chiếu phim ảnh chụp màn hình sẽ cung cấp cho bạn 5000 Yên và tăng lòng dũng cảm cũng như học thuật. Tuy nhiên, nó chỉ mở cửa vào ngày lễ và chủ nhật. Sau đó, Be Blue V Cafe ở Paulownia Mall sẽ tặng bạn 3500 Yên và tăng Bùa chú cũng như Học thuật, nhưng nó sẽ mở cửa sau ngày 22 tháng 7 nên bạn phải đợi một số tiền kha khá.

Làm cách nào bạn có thể kiếm tiền mà không cần tải lại Persona 3?

Nếu bạn muốn tối đa hóa tiềm năng Kiếm tiền của mình trong Tải lại Persona 3 và không muốn làm việc, bạn có thể nhận và hoàn thành các nhiệm vụ từ Elizabeth, giải cứu mọi người khỏi Tartarus và bán tất cả các vật phẩm bạn nhận được từ đó. Tất cả những điều này sẽ mang lại cho bạn nguồn Yên lớn mà bạn cần. Ngoài ra, một số rương ở Tartarus cung cấp số tiền lớn, vì vậy hãy đảm bảo bạn không để lại bất cứ thứ gì.

Ngoài ra, sau khi kết thúc mỗi trận chiến, hãy nhớ chọn thẻ Tiền trong Thời gian xáo trộn để kiếm thêm tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *