Tiếp nối tiền lệ năm 2017 của Kobe Bryant, Kyrie Irving bị người hâm mộ Trung Quốc quấy rối trong chuyến lưu diễn thương hiệu trị giá 64 tỷ USD của anh ấy

NBA

Sau khi rời Nike vào năm ngoái, Kyrie Irving đang có chuyến tham quan thương hiệu đến Trung Quốc cho sự hợp tác mới với gã khổng lồ thể thao ANTA Sports trị giá 8 tỷ USD. Và sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ Trung Quốc đã mang lại khoảnh khắc deja vu. Điều tương tự đã xảy ra với huyền thoại Lakers Kobe Bryant vào năm ngoái, trong chuyến du đấu giày năm 2017 của anh ấy tới Trung Quốc. ‘Điểm ly hợp’ đăng video lên X (trước đây là Twitter) Kyrie Irving cũng được người hâm mộ Trung Quốc đón nhận theo cách tương tự.

Nike đã cắt đứt quan hệ với đội bảo vệ Dallas Mavericks vào tháng 12 năm ngoái trong bối cảnh gây tranh cãi, khi Irving đăng liên kết đến sách và phim trên mạng xã hội có chứa tình cảm chống Do Thái. Trong tuyên bố chính thức, công ty cho biết rằng theo quan điểm của họ, Kyrie đã đi quá xa với hành động của mình và họ đã không tuân thủ. Sau đó, Irving gia nhập ANTA Sports vào tháng 7 và tiếp tục mối quan hệ với họ trong sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ ở Trung Quốc.

Người hâm mộ Trung Quốc đổ xô tới Kyrie Irving trong chuyến lưu diễn quảng bá cho ANTA

Kyrie Irving đang có chuyến lưu diễn quảng cáo kéo dài sáu ngày ở Trung Quốc cho đôi giày thể thao mới của anh ấy với ANTA. Maverick đã có chín đôi giày trong lần hợp tác trước đây với Nike và bản thân anh cũng là một nhà thiết kế giày ấn tượng. Anh ấy rất tự hào khi thiết kế những đôi giày của riêng mình với một số thiết kế sáng tạo nhất.

Trước đây, Irving dẫn đầu doanh số bán giày của Nike với hơn 4 triệu chiếc được bán ra trong hành trình gắn bó với thương hiệu này. Và bây giờ, anh đang bắt đầu hành trình mới của mình với một mối quan hệ mới. Một video được ClutchPoints chia sẻ cho thấy tình yêu và sự tôn trọng mà người bảo vệ nhận được khi đến Trung Quốc,

Đang tải tweet nhúng

Sự đón tiếp nồng nhiệt của người hâm mộ phần nào gợi nhớ đến sự kiện tương tự diễn ra vào năm 2017 với người thầy của anh khi Kobe Bryant đặt chân đến đất nước này. Bryant đã ký hợp đồng với NBA China và Mission Hills để mở trường bóng rổ đầu tiên của đất nước. Người hâm mộ đổ xô đến xem huyền thoại Lakers giống như cách họ đã làm với người bảo vệ Mavericks gần đây. Kobe có mối quan hệ tốt với Irving, tuy nhiên, điều đó không ngăn được người cố vấn thỉnh thoảng nói xấu Irving.

Kobe Bryant từng nói với Irving rằng Warriors sẽ giành chức vô địch NBA 2016

Điều này quay trở lại trận đấu cuối cùng của Kobe Bryant với Cleveland Cavaliers trong mùa giải 2016. Irving đã gặp thần tượng Kobe Bryant của mình trước trận đấu, nơi anh ta dự đoán một cách tàn nhẫn rằng Warriors do Stephen Curry dẫn dắt sẽ giành chức vô địch.

Ngôi sao của Cavs khi đó rất tức giận với phát biểu của Bryant, thậm chí còn tán thưởng huyền thoại Lakers. Tuy nhiên, ngoài sự kình địch trên sân, cả hai còn có một mối quan hệ rất thân thiện, có lẽ bởi vì huyền thoại này đã nhìn thấy sự khao khát cạnh tranh tương tự ở Irving khi anh thách đấu Bryant trong các trận đấu một chọi một. Cả hai đều có tên trong danh sách Đội tuyển Hoa Kỳ năm 2011 cùng nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *