Tiết kiệm 7.800.000 đô la phí môi giới, mẹ của Lamar Jackson làm theo cách của mẹ Michael Jordan Deloris khi đàm phán hợp đồng của con trai bà

NFL

Cách đây không lâu, Lamar Jackson đã nhận được lời khuyên từ hầu hết những người theo dõi bóng đá về việc phải làm gì để có được một lời đề nghị béo bở. Một số khuyên anh ta nên hạ thấp nguyện vọng của mình, trong khi những người khác chỉ trích anh ta vì đã không thuê một người đại diện và tin tưởng giao cho mẹ anh ta nhiệm vụ đàm phán thỏa thuận. Tuy nhiên, bằng cách bịt miệng tất cả những tiếng nói đó, Lamar đã kiếm được hợp đồng lớn nhất trong lịch sử giải đấu, dựa trên mức lương hàng năm. Không chỉ vậy, vì mẹ anh ấy là người đại diện của anh ấy, Jackson đã tiết kiệm được rất nhiều tiền mặt. Không còn nghi ngờ gì nữa, vai trò tích cực của Felicia, mẹ của Lamar trong tất cả những điều này khiến chúng ta nhớ đến vai trò của mẹ Michael Jordan trong việc giúp anh ký hợp đồng lớn nhất trong đời.

Gần đây, một số đội đã nói rõ rằng họ không quan tâm đến việc ký hợp đồng với Lamar vào đội của họ. Sự không chắc chắn bao quanh tương lai NFL của Jackson, trước khi anh ấy khiến mọi người ngạc nhiên khi ký hợp đồng 5 năm trị giá 260 triệu đô la với Raven. Ngoài ra, cuối cùng anh ấy cũng đã tiết kiệm được gần 8 triệu đô la bằng cách để mẹ anh ấy thực hiện các cuộc đàm phán hợp đồng cho anh ấy, sau khi sa thải người đại diện của anh ấy. Điều này đưa chúng ta trở lại thời điểm một MJ vỡ mộng gần như bị mẹ ép ký hợp đồng với Nike mà cuối cùng đã đóng một vai trò to lớn trong việc biến anh ta thành triệu phú.

Mẹ Lamar Jackson giúp con kiếm bạc triệu, giống như mẹ MJ ép con ký hợp đồng với Nike

Trên Jalen Hurts, người gần đây đã ký hợp đồng gia hạn trị giá 255 triệu đô la với Philadelphia Eagles, Lamar đứng đầu danh sách những cầu thủ sẽ tận dụng tối đa mùa giải 2023. Tuy nhiên, điều làm cho thỏa thuận này thậm chí còn tốt hơn đối với Lamar là anh ấy đã tiết kiệm được 3% phí đại lý bằng cách sa thải người đại diện cuối cùng của mình và tin tưởng mẹ anh Felicia Jones sẽ xử lý các cuộc đàm phán.

3% trong số 260 triệu đô la, tương đương 7,8 triệu đô la, cuối cùng đã được Lamar tặng cho người mẹ yêu thương của mình, theo báo cáo của Black Millionaires trên Twitter. Không còn nghi ngờ gì nữa, Felicia đã đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại cho con trai bà một hợp đồng béo bở khiến chúng ta nhớ đến vai trò của mẹ Michael Jordan trong việc đưa con trai bà trở thành tỷ phú.

Đang tải tweet nhúng

Jordan, trong bộ phim tài liệu ‘Vũ điệu cuối cùng’, tiết lộ rằng anh ấy rất muốn ký hợp đồng với Adidas và khi nó không thành công, chính mẹ anh ấy Deloris đã thuyết phục anh ấy gặp những người ở Nike, những người sẵn sàng cho đi. . anh ấy là một thỏa thuận. Trên thực tế, người đại diện của Jordan David Falk đã tiết lộ rằng NBA GOAT chưa sẵn sàng xem xét một thỏa thuận với Nike ngay từ đầu.

David buộc phải chấp nhận sự giúp đỡ từ mẹ của Deloris, người đã nghiêm khắc ra lệnh cho Jordan nói chuyện với những người ở Nike. Hóa ra, Nike không chỉ tặng anh ấy đôi giày đặc trưng mà còn tặng anh ấy 250.000 đô la. Phần còn lại, như họ nói, là lịch sử.

Lamar Jackson là gương mặt đại diện cho một số thương hiệu hàng đầu

Lamar, người sẽ nhận được rất nhiều màu xanh lá cây trong những năm tới thông qua mức lương NFL của mình, cũng đã kiếm được rất nhiều tiền thông qua xác nhận thương hiệu. Baltimore QB là người dẫn đầu các thương hiệu như Oakley Inc, Play Action Soulfood và sê-ri mô phỏng VR có tên NFL Pro Era.

Ngoài ra, Jackson cũng kiếm được lợi nhuận khi xuất hiện trong quảng cáo cho các công ty lớn như Pizza Hut, Hulu và Nike. Không còn nghi ngờ gì nữa, tương lai tài chính của Jackson có vẻ an toàn 100% vào thời điểm này. Thực tế, nếu chơi hết mình ở mùa giải tới, anh có thể lập kỷ lục mới, nhờ mẹ đàm phán để được hưởng mức lương cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *