“Tìm cho tôi video về Michael Jordan làm điều đó”: Người hâm mộ đào lại đoạn phim cũ sau nỗ lực lóng ngóng của LeBron James trong ván 2 vs Nuggets

NBA

Los Angeles Lakers đang ở Denver cho Ván 2 với Nuggets. Sau khi bỏ cuộc ở Ván 1, LeBron James và Lakers đã trở lại với cường độ cao. Tuy nhiên, với đường rộng mở, LBJ đã lóng ngóng đưa bóng ra ngoài biên trong một nỗ lực lừa bóng. Điều này khiến người hâm mộ đặt câu hỏi liệu Michael Jordan đã từng làm điều tương tự chưa, và như mọi khi, Twitter của NBA lại đưa ra một đoạn clip rất giống với những gì đã xảy ra với Bron tối nay.

Cuộc tranh luận ‘LeBron James vs Michael Jordan’ đã diễn ra trong một thời gian dài nhất. Cuộc tranh luận GOAT đang gay gắt với LBJ đủ gần để cạnh tranh danh hiệu thứ 5. Vào những thời điểm như thế này, mọi người đã so sánh mọi bước đi từ việc kiếm được một hợp đồng giày với cơ hội ‘mò mẫm’.

Người hâm mộ đã đào lại những thước phim cũ của Michael Jordan khi LeBron James lần mò thử

Với khoảng tám phút còn lại trong hiệp 2, Lakers đã có một pha cướp bóng, dẫn đến việc LeBron James phải lao lên tấn công. Thật không may, anh ấy đã mất kiểm soát và lóng ngóng đưa bóng ra ngoài biên.

Đang tải tweet nhúng

Đúng như dự đoán, người hâm mộ trên Twitter tiếp tục với câu trả lời ‘Michael Jordan không bao giờ’. Một người dùng tiếp tục yêu cầu mọi người tìm các clip MJ làm điều tương tự với anh ta.

Đang tải tweet nhúng

Mặc dù người hâm mộ hoàn toàn tin tưởng rằng MJ có thể sẽ không bao giờ làm điều tương tự, nhưng thật không may, đó không phải là trường hợp. NBA Twitter đã thấy Bron lóng ngóng với quả bóng và mọi người cũng đã tìm thấy các clip Jordan làm điều gì đó rất tương tự.

Đang tải tweet nhúng

Trớ trêu thay, Jordan lại lóng ngóng phá bóng trước Lakers. Những người hâm mộ Bron đã sẵn sàng với những thước phim cũ và sử dụng nó để bảo vệ phẩm giá GOAT của họ. Người hâm mộ có thể đang phàn nàn về cơ hội bị bỏ lỡ nhiều như thế nào, nhưng tôi chắc chắn rằng sau trận đấu, Bron sẽ không tận dụng cơ hội đó chút nào. Anh ấy muốn quan tâm đến kết quả của Trò chơi 2 và cách xử lý công việc kinh doanh khi loạt phim tiến tới Los Angeles cho Trò chơi 3 và 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *