TimTheTatman không thể kiểm soát bản năng chơi game của mình khi đi du lịch với Ninjas

Thể thao điện tử

Từng là một game thủ, mãi mãi là một game thủ—hầu hết chúng ta đã nghe cụm từ chơi game này qua Internet, nhưng TimTheTatman đã chứng minh điều đó. YouTuber nổi tiếng Timothy John Betar thường chơi Call of Duty trên luồng của anh ấy. Tuy nhiên, gần đây, khi đi du lịch cùng Ninja, Tim đã gặp khó khăn trong việc kiểm soát bản năng chơi game của mình, vì vậy anh đã đắm chìm trong Steam Deck của mình.

Một trong những luồng nổi tiếng nhất, TimTheTatman, không cần giới thiệu. Với 5 triệu người theo dõi trên YouTube, anh ấy thường chơi COD: Warzone 2 với một trong những người bạn của mình, Dr. Disrespect. Người hâm mộ cũng thích xem bộ đôi này hợp tác trong tựa game battle royale đầy hành động của Activision.

Mặc dù biết rằng Timmy thích chơi đến mức nào, nhưng anh ấy cũng chứng tỏ mình là một cầu thủ khó tính như thế nào. Điều đáng ngạc nhiên là Timmy không cần thiết lập trò chơi của mình để bắt đầu, vì thiết bị cầm tay là tất cả những gì anh ấy cần. Vì vậy, hãy tìm hiểu sâu hơn, bắt đầu với những trò chơi anh ấy chơi trong cuộc phiêu lưu với Ninja.

TimTheTatman chơi CS:GO trên Steam Deck của anh ấy

Các clip ngắn được ghi lại bởi các YouTuber và Streamer nổi tiếng che đậy’ và được Timmy chia sẻ trên Twitter đã cho thấy tất cả. Nó có cảnh TimTheTatman chơi CS:GO trên Steam Deck của anh ấy.

Tín dụng: TimTheTatman

Với Ninja bên cạnh, Cloakzy ghi lại mọi thứ, kể cả phản ứng của mọi người khi Timmy mở vụ án trong trò chơi. Bạn có thể thấy ánh mắt của mọi người trên Steam Deck, suy đoán về trường hợp này. Kiểm tra video bên dưới.

Đang tải tweet nhúng

Thông qua chú thích, luồng cho biết, “Sở thích đi du lịch với chúng tôi.” Không còn nghi ngờ gì nữa, theo thuật ngữ “sở thích,” Timmy có nghĩa là trò chơi. Đến đây, chắc hẳn bạn cũng đang thắc mắc Timmy nhận được phần thưởng gì khi mở thùng CS:GO. Đó là skin cho khẩu súng ngắn Nova mà anh ấy đã ghi được. Mặc dù nó không phải là một skin quá hiếm, nhưng nó vẫn là một skin đẹp mà Tim có thể thêm vào bộ sưu tập của mình.

Người hâm mộ đã trả lời tweet của Tim

Dòng tweet của Timmy đã lan truyền nhanh chóng, nhận được hơn 8 nghìn lượt thích. Với những người hâm mộ tràn ngập các bình luận, nhiều người đã lên tiếng.

Đang tải tweet nhúng

Nhiều người đã ngưỡng mộ sự cống hiến của Timmy cho trò chơi, trong khi một số người nói rằng anh ấy là một người nghiện game. Nếu bạn thích bài viết này, hãy xem streamer nổi tiếng này đang phản đối cơ cấu trả lương bất hợp lý của Twitch và chuyển sang Kick.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *