Tin tức và tin đồn WWE: Những tiết lộ chính về kết quả có thể xảy ra của Roman Reigns và Solo Sikoa so với Sami Zayn và Kevin Owens tại Night of Champions

Đấu vật

Tập SmackDown Đêm Thứ Sáu tuần này đã được xác nhận rằng Roman Reigns trên thực tế sẽ thi đấu tại Night of Champions. Đây sẽ là một trận tranh đai, nhưng Thủ lĩnh của Bộ lạc sẽ không phải lo lắng về việc mất chức vô địch vì thay vào đó, anh ấy sẽ đối đầu với các Nhà vô địch của Tag Team Sami Zayn và Kevin Owens với Solo Sikoa bên cạnh.

Vâng, Roman Reigns có một cơ hội khác để thêm vào danh hiệu mà anh ấy đã có. Điều này đã làm dấy lên mối lo ngại của người hâm mộ rằng WWE Universal Undisputed Champions, cũng có thể có cả nhà vô địch nhóm thẻ RAW và SmackDown, nhưng có vẻ như Vũ trụ WWE có thể không phải lo lắng về điều đó.

Những kẻ tiết lộ chính về kết quả có thể xảy ra của Roman Reigns và Solo Sikoa so với Sami Zayn và Kevin Owens tại Night of Champions

Boozer666, người đã đưa ra một số báo cáo gần đây, đã được người hâm mộ hỏi về kết quả có thể xảy ra của trận đấu Roman Reigns tại Night of Champions. Anh đã viết:

“Boozer làm ơn cho tôi biết kế hoạch không dành cho Sami và KO để trao danh hiệu cho Roman.”

Boozer666 đã trả lời phủ định, chỉ nêu rõ “cái đó” trong phản hồi.

Sẽ rất thú vị để xem WWE xử lý việc này như thế nào. Cả Sikoa và Reigns đều đã được đặt rất nhiều trong khoảng một năm qua. Rất khó có khả năng WWE sẽ kết thúc trận đấu trong sạch nếu các thành viên Bloodline bị hủy trận đấu này.

Với bộ phim truyền hình đang diễn ra giữa The Usos và Tribal Chiefs, có thể cặp song sinh có thể đóng một vai trò nào đó nhưng đây chỉ là suy đoán vào thời điểm này.

Tất cả những gì chúng ta có thể làm bây giờ là chờ đợi và quan sát.

Bấm vào đây để biết thêm Tin tức đấu vật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *