Tình bạn của chúng tôi trở nên bền chặt hơn”: Davante Adams làm dấy lên suy đoán về cuộc hội ngộ của Aaron Rodgers sau khi nói rằng họ “nhớ nhau” đến mức nào

NFL

Davante Adams và Aaron Rodgers đã từng là một trong những bộ đôi năng động nhất ở NFL, khiến Packers trở thành một gã khổng lồ tấn công. Sau khi chia tay, nhượng quyền thương mại có một khoảng trống rất lớn khó lấp đầy. Ngoài ra, ngôi sao Raiders WR còn tiết lộ rằng anh nhớ sự ăn ý với các đồng đội cũ của mình tại QB đến nhường nào.

Trong lần xuất hiện trên Rich Eisen Show, Davante Adams đã không ngại đưa ra ý kiến ​​​​trung thực của mình về cựu QB Aaron Rodgers. Vẻ ngoài của anh ấy khiến người hâm mộ suy đoán rằng anh ấy có thể đang ám chỉ về một giao dịch có thể xảy ra.

Devante Adams gợi ý về cuộc hội ngộ với Aaron Rodgers của Jets

Được soạn thảo bởi Pack, Devante Adams, đã chơi với A-Rod trong 8 mùa giải trước khi được chuyển sang Raiders. Nhưng có vẻ như một cuộc tái hợp với QB cũ của anh ấy đang được đặt lên bàn cân. Pro Bowler WR, người giỏi nhất trong lĩnh vực kinh doanh, nói rằng anh ấy vẫn giữ liên lạc với Aaron trong một tập gần đây của Rich Eisen Show.

“Tôi và Aaron, chúng tôi cạnh tranh khá nhất quán. Tôi sẽ nói vì chúng tôi không gặp nhau hàng ngày và sau đó chuyển sang việc phải đi chơi gôn, làm những việc ở Tahoe, tụ tập cùng nhau. Bất cứ khi nào anh ấy ở Vegas, vì chúng tôi là đồng đội, tôi nghĩ tình bạn của chúng tôi ngày càng bền chặt hơn,” Adams nói. “Chúng tôi chắc chắn sẽ cố gắng hết sức để bình luận về trò chơi của nhau. Năm ngoái, tôi đã xem trò chơi evet Packers. Tôi biết anh ấy đang theo dõi tôi ngoài kia. Anh ấy đã theo dõi kể từ khi anh ấy bị thương trong năm nay. Vì vậy, nó luôn luôn là một cái gì đó để làm theo.

Đang tải tweet nhúng

Cuộc phỏng vấn này đã gây ra nhiều phản ứng khác nhau trong lòng người hâm mộ. Trong khi một số do dự về việc chuyển nhượng, những người khác đã ngay lập tức đồng ý.

Một người hâm mộ đã nói-,” Nó đã kết thúc. Một hình thức vào thời điểm này.

Một người hâm mộ khác đã trả lời, ”Là một người hâm mộ Jets, điều này chẳng có nghĩa lý gì cả, lol. Không có gì bí mật rằng họ thực sự là những người bạn tốt, không nhất thiết họ sẽ chơi với nhau lần nữa.”

Một người hâm mộ giải thích khía cạnh hợp đồng của vấn đề, viết, “Hợp đồng thật tệ. Jets có thể ký hợp đồng với 2 WR1A trẻ hơn cho số mũ của anh ấy.

Một fan châm biếm ” Lol các bạn cứ bịa ra chuyện này dù có nói gì đi nữa. Rất kì lạ.”

Cuối cùng, một người hâm mộ khác đã tham gia chuyển nhượng, viết, ” Hoàn hảo. Garrett Wilson cho biết anh ấy sẽ thay đổi số áo của mình thành 5 vào mùa giải tới để có thể có 17.”

Không có gì mới, vì WR Randall Cobb và Tấn công Billy Turner từ Packers đã gia nhập Jets kể từ khi Rodgers chuyển đến Big Apple.

Bất chấp tin đồn, Davante Adams vẫn hạnh phúc khi là một Raider

Devante Adams gia nhập Raiders vào năm 2022. Bất chấp những lời đồn thổi về việc sử dụng không đúng mức và tin đồn, khi được người hâm mộ Jets lâu năm Rich Eisen hỏi trong chương trình của anh ấy, Adams khẳng định rằng anh ấy rất vui ở Vegas với tư cách là một Raider.

“Tôi hạnh phúc khi trở thành Raider, 100%. Đây là sự lựa chọn của tôi và đây là điều tôi luôn ủng hộ, tôi muốn tiếp tục làm việc để biến nó thành như vậy. Không phải lúc nào tôi cũng thấy vui với diễn biến hiện tại nhưng tôi chắc chắn rất tự hào khi mặc bộ đồng phục này.” Adams nói trong cuộc phỏng vấn.

Đang tải nhúng instagram

Adams cảm thấy văn phòng chính và nhượng quyền thương mại có giá trị và tôn trọng. Vận động viên ném bóng chuyên nghiệp sáu lần đã ký một hợp đồng khổng lồ có thời hạn 5 năm trị giá 141 triệu đô la vào năm 2022, giúp anh tái hợp với đồng đội thời đại học Derek Carr. Tuy nhiên, khi Carr rời đến Saints, đã có sự tiếc nuối và trước đó Adams đã nói về điều đó. Liệu Raiders có trao đổi anh ta hay anh ta gia nhập Jets hay không vẫn còn là một câu hỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *