“Tinh thần vô địch”: Đồng đội cũ của Tom Brady, người hiện đang bảo vệ Patrick Mahomes ở Thành phố Kansas, nêu bật những điểm tương đồng giữa các QB hai sao

NFL

Donovan Smith, cựu cầu thủ tấn công của Tampa Bay Buccaneers gần đây đã được thêm vào danh sách của Đội trưởng. OT tài năng đã ký hợp đồng một năm với Thành phố Kansas trị giá tới 9 triệu đô la. Xuất hiện trong cuộc họp báo đầu tiên của anh ấy cho Thành phố Kansas, Donovan đã đưa ra một số nhận xét rất thú vị về cựu QB Tom Brady của anh ấy và siêu sao Patrick Mahomes của Đội trưởng.

Smith, sau 8 năm ở Tampa Bay, đã được Bucs trả tự do vào tháng 3 năm đó. Anh ấy đang phải vật lộn với chấn thương khuỷu tay và các chỉ số tổng thể của anh ấy gần đây cũng không tốt như cả đội mong đợi. Vì OT đã có kinh nghiệm chơi với Tom và hiện đang bắt đầu một chương mới với các Đội trưởng, nên các câu hỏi liên quan đến so sánh Brady-Mahomes chắc chắn sẽ nhắm vào anh ta.

Donovan Smith nêu bật những điểm tương đồng đáng kinh ngạc giữa Tom Brady và Patrick Mahomes

Smith, người trước đây đã chơi với tiền vệ bảy lần vô địch Super Bowl Tom Brady, đã được các phóng viên hỏi liệu có điểm tương đồng nào giữa anh ấy và Patrick Mahomes hay không. Trong khi anh ấy chấp nhận rằng anh ấy mới bắt đầu hòa nhập với nhóm ở Thành phố Kansas, anh ấy đã thấy rất nhiều điểm tương đồng giữa hai tiền vệ.

Smith nói, “Tôi vẫn đang cố gắng tìm ra nó. Bạn chỉ thấy sự cống hiến và làm việc chăm chỉ mà họ đã bỏ ra. [Patrick Mahomes] thực sự thích nó trong dòng: ‘Tôi muốn mọi thứ được thực hiện.’ Đó là điểm chung của họ, chỉ là tinh thần vô địch mà họ có trong và ngoài sân cỏ. Bạn biết đấy, đó là một số điểm tương đồng mà tôi thấy.

Đang tải tweet nhúng

Smith là lựa chọn dự thảo vòng hai của Buccaneers vào năm 2015. Anh ấy bắt đầu 124 trận trong mùa giải thường xuyên, nhiều thứ sáu so với bất kỳ cầu thủ tấn công nào trong giải đấu từ năm 2015 đến năm 2022. Nếu Smith có thể lấy lại phong độ cũ, thì hiện tại Nhà vô địch Super Bowl The Kansas City Chiefs sẽ là một đơn vị tốt hơn.

Smith tiết lộ anh ấy đã thi đấu rất nhiều chấn thương ở Tampa Bay

Khi vệ sĩ mới của Mahomes cầm mic vào ngày hôm qua, anh ấy nói rằng có một số đội muốn thêm anh ấy vào danh sách của họ. Tuy nhiên, xem xét mức độ mạnh mẽ của các Chỉ huy với tư cách là một đơn vị, cuối cùng anh ấy đã ký một thỏa thuận với họ mà không chút do dự. Smith cũng tiếp tục tiết lộ rằng năm cuối cùng của anh ấy với Bucs có một chút thất vọng khi anh ấy thi đấu với rất nhiều chấn thương.

Donovan nói, “[Last season with the Bucs] là một chút thất vọng. Ý tôi là, rõ ràng, bạn biết đấy, tôi đã chơi với nhiều chấn thương hơn mức tôi nên có. Nhưng nó chỉ là một cái gì đó chúng tôi làm. Chúng tôi đến đó, chúng tôi hy sinh cơ thể của mình để đến đó vì lợi ích của đội. … Một sự khởi đầu mới. Cuộc hành trình mới. Tôi khỏe. Tôi tươi. Và tôi cảm thấy thực sự tốt.”

Thật sảng khoái khi thấy một cầu thủ tắc bóng trái hào hứng chơi cho một đội có văn hóa tấn công tuyệt vời. Liệu năm 2023 có phải là năm chuộc lỗi của Donovan?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *