“To Break My Dad”: 7’1 Shaquille O’Neal hỏi 31.500.000 người hâm mộ nếu con trai họ đánh bại họ sau khi Myles làm điều tương tự

NBA

Shaquille O’Neal đã nổi tiếng là một diễn viên hài chân chính trên phim trường NBA trên TNT. Big Man đã là chủ đề của một số trò đùa vui nhộn trong những năm qua. Thay vào đó, anh ấy đã mua vui cho người hâm mộ NBA trên truyền hình trực tiếp bằng cách pha trò cười của riêng mình trước sự trả giá của các đồng nghiệp TNT, đặc biệt là người đồng nghiệp Hall-of-Famer Charles Barkley. Tuy nhiên, con trai của Shaq, Myles O’Neal, có thể đã đi quá xa sau khi quyết định trêu chọc cha mình bằng một cú đánh từ phía sau. Cuộc tấn công hoành tráng đã khiến huyền thoại Lakers hỏi 31.500.000 người hâm mộ của anh ấy trên Instagram nếu con trai anh ấy vượt quá giới hạn.

Shaq đã gây ồn ào với tư cách là DJ Diesel từ khá lâu rồi. Nhà vô địch NBA bốn lần đang trở nên giỏi hơn trong kỹ năng của mình khi anh ấy tiếp tục biểu diễn tại các buổi hòa nhạc trên khắp thế giới có rất nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, anh ấy không còn là người hâm mộ âm nhạc duy nhất trong gia đình O’Neal nữa. Sau khi kiếm được một sự nghiệp người mẫu béo bở, Myles O’Neal, con trai của Shaq, cũng đã mạo hiểm lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc bằng cách phát hành đĩa đơn đầu tiên “Superficial” vào đầu năm nay, với Hadar Adora. Tuy nhiên, sự tương tác gần đây của bộ đôi cha con tại một lễ hội âm nhạc không liên quan gì đến âm nhạc.

Shaquille O’Neal bị con trai Myles đánh vào đầu

Shaquille O’Neal gần đây đã đăng một video trên Instagram của anh ấy khiến người hâm mộ chia rẽ. Trong khi một số người hâm mộ thấy đoạn clip hài hước, thì những người khác lại không phản ứng tốt với trò đùa này.

Video bắt đầu với Myles O’Neal tuyên bố, “Tôi sẽ mắng cha tôi. Nhìn này...” Myles sau đó tiếp tục đánh vào gáy người cha cao 7’1 của mình bằng cách nhảy về phía sau. Cái tát vang dội dường như khiến Shaq bối rối, người đang thẫn thờ nhìn vào camera sau cuộc phục kích. Trong khi đó, Myles không nhịn được cười sau khi chứng kiến ​​phản ứng của ông lớn.

Shaq đã hỏi 31,5 triệu người theo dõi của mình trong phần chú thích rằng liệu trò chơi khăm có đi quá xa hay không, “con bạn cũng đánh bạn chứ #? @mylesoneal.” Người hâm mộ dường như bị chia rẽ trong câu trả lời của họ đối với câu hỏi của Shaq. Trong khi một số người cười nhạo về vấn đề này, những người khác bình luận rằng việc con trai đánh cha mình là không đúng, đặc biệt là ở nơi công cộng.

Đang tải nhúng instagram

Myles là con cả của Shaq. Chàng trai 26 tuổi có thể không phải là con ruột của Big Diesel, nhưng ông lớn coi anh ta như một. Vợ cũ của Shaq, Shaunie, đã có Myles từ mối quan hệ trước, trước khi cô kết hôn với ngôi sao của Lakers.

Shaq cũng dính đòn với Steve Aoki

Myles không phải là người duy nhất gần đây đánh vào đầu Shaq. DJ và nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Steve Aoki cuối cùng cũng đã tát vào lưng ông lớn trong một cuộc chạm trán gần đây.

Đang tải nhúng instagram

DJ 5’9 chạy đến từ phía sau và thực hiện một cú nhảy để tát vào sau đầu Shaq. Shaq đã đăng một đoạn clip về cuộc gặp gỡ với chú thích, “Tôi muốn bạn quay lại @Steve Aoki.” Rất vui khi thấy Shaq thể hiện cả hai cuộc chạm trán một cách thể thao. Tuy nhiên, sẽ không ai có thể đổ lỗi cho anh ấy nếu anh ấy không làm như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *