“Tôi biết bạn béo như thế nào**”: Shaquille O’Neal, trong khi trò chuyện trên sân gôn với Patrick Mahomes, đã tiêu diệt Charles Barkley, người đã gọi anh ta là “One & Half, Big Fella”

NFL

Patrick Mahomes và mục tiêu yêu thích của anh ấy, Travis Kelce, tạo thành một đội đáng kinh ngạc luôn cố gắng giành chiến thắng trong mọi trận đấu mà họ tham gia. Thế giới bóng đá thậm chí còn coi họ là một trong những bộ đôi xuất sắc nhất trong kinh doanh, những người không bao giờ chạy trốn việc cạnh tranh với bất kỳ ai trong bất kỳ lĩnh vực nào. Gần đây, Shaquille O’Neal đã thách đấu Đội trưởng Thành phố Kansas QB và ngôi sao TE trong một trận đấu bóng rổ hai chọi hai với anh ta và Kenny Smith. Tuy nhiên, những gì người hâm mộ nhận được trong cuộc trò chuyện là nội dung truyền hình hàng đầu.

Trên thực tế, điều cuối cùng trở thành tâm điểm khi Shaq và Mahomes đang trò chuyện để quảng cáo cho ‘The Match’ là những gì Charles Barkley đã nói về cân nặng của Shaq. Nhận xét bông đùa của Barkley đã xúc phạm O”Neal, người đã không lãng phí thời gian để chỉ ra bản thân Charles ‘Béo A **’ như thế nào.

Charles Barkley xúc phạm Shaquille O’Neal một cách hài hước

Theo ProFootballTalk, Mahomes đã tiết lộ trong cuộc trò chuyện rằng chấn thương mắt cá chân mà anh ấy gặp phải trước Jacksonville Jaguars trong giai đoạn hậu mùa giải đang được chữa lành. Anh ấy cũng tiết lộ rằng anh ấy đang thực hiện cú nhảy của mình và muốn cho Shaq xem nó.

Shaq nghĩ rằng bằng cách nói với anh ấy về cú nhảy của anh ấy, Mahomes đã thách thức anh ấy và Kenny Smith. Về điều này, tiền vệ MVP của NFL đã cảnh báo Shaq chỉ thực hiện những quả ném phạt, bởi ai cũng biết phong độ của Shaq khi ném từ vạch phạm lỗi tệ như thế nào. Đây là lúc Shaq đòi hai người. Cuộc trò chuyện diễn ra như sau:

Tại sao không?” Shaq nói. “Bạn đang thực hiện cú nhảy của mình.

Bạn không di chuyển tốt, vì vậy tôi có thể có một cơ hội”Mahomes nói.

Trên thực tế, tôi đã có một hông mới,” Shaq trả lời.

Trong cùng một cuộc trò chuyện, Charles Barkley đã đưa ra một nhận xét táo tợn về cân nặng của Shaq, ám chỉ cuộc thi là “hai rưỡi so với hai” sự kiện. Đáp lại, Shaq đã nói đùa rõ ràng hơn về Barkley, nói rằng, “Tôi biết chất béo của bạn không chỉ gọi tôi là một rưỡi.” Sau cuộc trao đổi này, và một vài tiếng cười, vấn đề đã được kết thúc mà không có bất kỳ căng thẳng nào.

Shaq cuối cùng đã được phục vụ trong vụ kiện FTX

Trong khi huyền thoại NBA chắc chắn đang vui vẻ trong gian hàng, mọi thứ có thể trở nên khá căng thẳng đối với anh ta trong vài ngày tới. Brady, về sự sụp đổ của FTX. Theo báo cáo của ProFootballTalk, luật sư Adam Moskowitz tiết lộ rằng Shaq đã được điều trị vào thứ Ba khi anh ấy đang làm việc cho TNT trong trận đấu NBA giữa Heat và Celtics.

Anh ấy được giao bài viết riêng, vì vậy anh ấy không thể đưa ra chiến thuật trì hoãn lố bịch của mình,” Moskowitz nói. “Chúng tôi đã xem trận đấu giữa Heat/Celtics trước đó nên biết rằng anh ấy sẽ không phát sóng khi người hâm mộ đứng ngoài lề.

Đang tải tweet nhúng

Thật thú vị, địa điểm diễn ra các trận bóng rổ marquee đã có những tên khác nhau trong quá khứ. Nó được biết đến với cái tên FTX Center, trước khi công ty sụp đổ. Ngoại trừ vụ kiện FTX, Shaq cũng đã được phục vụ trong một vụ kiện mới liên quan đến Project Astrals, một sản phẩm NFT/tiền điện tử. O’Neal có 20 ngày để trả lời cả hai khiếu nại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *