“Tôi cảm thấy như bị tra tấn” – Cựu Hỗ trợ Dota 2 của Alliance ponlo trải lòng về trải nghiệm của mình với Handsken

Thể thao điện tử

Diễn biến mới nhất trong cộng đồng Dota 2 chứng kiến ​​Remus “đặt nó xuống” Goh đã gặp rắc rối trong vài tuần sau khi chia tay đội hình Alliance Dota 2. Và những gì đang diễn ra đằng sau hậu trường khá đáng lo ngại.

Nếu đó chỉ là một sự thay đổi lịch trình khác thì sẽ không có vấn đề gì. Nhưng vài tuần sau khi rời đội, Ponlo đã tiết lộ một số sự thật đáng lo ngại trên Twitter.

Trong cùng một dòng tweet, anh ấy bày tỏ cảm xúc của mình và những người chơi khác có liên quan như thế nào với những gì đang diễn ra ở hậu trường. Anh cũng nhận được một lượng lớn hỗ trợ từ cộng đồng Dota 2.

Hỗ trợ cũ của Liên minh Ponlo bày tỏ vấn đề của mình với Handsken

Vào ngày 3 tháng 7, ponlo chia tay đội Alliance Dota 2 sau khi chơi với họ được bảy tháng. Hiện tại, Alliance có thể không đạt được quá nhiều thành tích, nhưng với tư cách là một tài năng người Singapore đang chơi bóng ở châu Âu, anh ấy đã hòa nhập một cách hoàn hảo.

Đang tải tweet nhúng

Nhưng sau khi anh ấy rời đội, một điều gì đó đã xảy ra đằng sau hậu trường khiến người chơi gặp rắc rối. Và hôm nay, cô ấy cuối cùng đã lên Twitter để bày tỏ khoảng thời gian khó khăn gần đây của mình. Trong dòng tweet, anh ấy đã đề cập đến việc anh ấy đã chơi hết mình như thế nào khi còn ở với Alliance. Và anh ấy cũng nói thêm rằng một số người chơi trong danh sách có liên quan đến vấn đề này.

Đang tải tweet nhúng

Simon “Handsken” Haag là bị cáo ở đây. Anh ấy là một người bạn hỗ trợ vào thời điểm đó với ponlo. Trong dòng tweet, Ponlo bày tỏ đôi khi việc đối phó với Handsken “khủng khiếp” như thế nào. Và hình ảnh có một số văn bản có cảm giác như nó được hướng vào ponlo bởi một số cá nhân khác.

Tập hợp các tin nhắn trông giống như ai đó đang tư vấn cho ponlo về cách xử lý tất cả các vấn đề mà anh ấy đang gặp phải trong Liên minh. Và làm thế nào anh ấy có thể vượt qua những cảm xúc đó trong quá trình trở nên tốt hơn.

Mặc dù đây là sự thật rõ ràng duy nhất ngay bây giờ, nhưng không có nhiều điều khác đã được tiết lộ cho đến nay. Ngay cả bản thân ponlo cũng trả lời rằng không còn nhiều điều để tiết lộ bây giờ trước khi đăng xuất. Trong khi đó, cộng đồng đã thể hiện sự ủng hộ tuyệt vời dành cho người chơi Dota 2.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Nhược điểm giữa Handsken và Ponlo là gì? Không ai biết cho đến nay. Và vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào từ bị cáo về vấn đề này. Những kịch tính như thế này thường xuyên xảy ra trong cộng đồng Dota 2. Và thường phải mất một thời gian để tất cả sự thật được phơi bày. Vì vậy, vấn đề chỉ là thời gian trước khi tất cả các thông tin liên quan đến vấn đề này được đưa ra.

Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem IShowSpeed ​​đã làm gì trong phiên phát trực tuyến cuối cùng của anh ấy kết thúc với cảnh sát ở trước cửa nhà anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *