“Tôi cảm thấy như mình bị trật khớp vai vậy” – xQc tỏ ra lo lắng về vai của mình trong buổi stream

Thể thao điện tử

Felix “xQc” Lengyel được coi là một trong những siêu sao phát trực tiếp trên các nền tảng phát trực tuyến Twitch và Kick. Anh ấy được biết là rất cởi mở về các tình huống cuộc sống khác nhau. Trong buổi phát trực tiếp gần đây, anh ấy nói rằng vai của anh ấy bị thương. Vì vậy, anh ấy cần đi khám bác sĩ càng sớm càng tốt.

xQc từ lâu đã được biết đến là người có lối sống rất không lành mạnh. Anh ấy không kết hợp bất kỳ hình thức tập thể dục hay thói quen ăn uống hợp lý nào vào cuộc sống của mình. Vì vậy, có thể lối sống không lành mạnh của anh ấy sẽ bắt kịp anh ấy.

Nhiều người trên cộng đồng mạng cũng bày tỏ quan điểm tương tự trong buổi live stream của anh. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về những gì đang xảy ra với vai của anh ấy. Ngoài ra, hãy xem mọi người phản ứng thế nào với tình trạng sức khỏe của anh ấy.

xQc tỏ ra lo lắng về bờ vai của mình trong quá trình chạy

Vào cuối buổi phát trực tiếp trò chơi xQc, anh ấy đã nói về tình trạng vai của mình. Anh ấy bắt đầu bằng cách nói với cuộc trò chuyện rằng đó không phải là trò đùa và anh ấy sẽ dừng lại. Sau đó, xQc tiếp tục bằng cách nói rằng anh ấy cần phải đến bác sĩ sớm.

xQc được nhìn thấy đang ôm lấy vai anh ấy và anh ấy giải thích rằng vai của anh ấy có thể bị lệch vì một lý do nào đó. Sau đó, anh ấy đã cho thấy trên luồng trực tiếp cách anh ấy xoay vai để đặt nó vào đúng vị trí. xQc bao gồm cả việc anh ấy nghe thấy tiếng tách hoặc tiếng bốp mỗi khi làm như vậy và điều đó rất đau.

Một khi anh ấy trải qua quá trình này, anh ấy sẽ cảm thấy dễ chịu trong một thời gian. Nhưng theo anh đây là vấn đề tái diễn và anh phải tự sửa vai thường xuyên. Hầu hết các cuộc trò chuyện trực tuyến và nhận xét từ YouTube coi tình huống này như một trò đùa. Nhưng có một số người cho anh ta một giải pháp khả thi.

Một người đề nghị mát-xa kỹ để anh ấy có thể hết cứng khớp nhưng xQc chỉ ra rằng đó không phải là cứng khớp và anh ấy nghĩ rằng mình bị trật khớp vai. Nhiều người khác đề nghị tham khảo ý kiến ​​​​của một nhà vật lý trị liệu trong khi một số bảo anh ta thỉnh thoảng vươn vai cho thoải mái và an toàn. Theo đa số mọi người, chính lối sống không lành mạnh, ăn vặt và không tập thể dục đã khiến anh ấy mắc bệnh.

xQc thảo luận về vấn đề vai của anh ấy trên Kick mà anh ấy đã ký với giá 100 triệu đô la. Mặc dù anh ấy đã bắt đầu phát trực tiếp trên Kick, nhưng Logan Paul dường như không tin rằng hợp đồng Kick của anh ấy là có thật. Nhấp vào đây để tìm hiểu về phản ứng của xQc đối với việc Logan Paul tỏ ra không tin vào hợp đồng Kick của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *