“Tôi chơi cho Mr. O’Brien!”: ‘Tham vọng’ Jimmy Butler tiết lộ lý do tại sao anh từ chối Bam Adebayo và ECF Trophy

NBA

Hạt giống số 8 Miami Heat đã vượt qua hai đội hàng đầu (Boston Celtics và Milwaukee Bucks) trong các trận playoff dành cho lứa tuổi. Họ đã hơn một lần vượt qua những khó khăn để lọt vào Chung kết NBA, và Jimmy Butler xứng đáng được ghi nhận nhiều nhất. Đây sẽ là trận Chung kết thứ hai của Butler sau bốn năm. Mục tiêu duy nhất của anh ấy cho đến nay là chiếc cúp Larry O’Brien. Mọi thứ khác chỉ là thứ yếu.

Sau khi Heat đánh bại Celtics trong ván 7 của trận chung kết Hội nghị miền Đông, Jimmy Butler được vinh danh là ‘Cầu thủ sáng giá nhất của loạt trận. Jimmy đứng đó với khuôn mặt thẳng thắn và cho cả thế giới thấy rằng công việc vẫn chưa hoàn thành. Khi đồng đội của anh ấy Bam Adebayo trao cho anh ấy chiếc cúp Người chiến thắng Hội nghị phía Đông, Jimmy đã từ chối chạm vào nó. Bạn có thể xem những gì đã xảy ra trong một tweet của Clutchpoints bên dưới.

“Tôi sẽ giữ cái tiếp theo.”

Đang tải tweet nhúng

Đôi mắt của Jimmy Butler đang hướng đến giải thưởng lớn

Jimmy Butler giống như một con báo trong rừng, không hề nao núng trước mọi thứ xung quanh, chỉ tập trung vào con mồi của mình. Anh ta đã nhìn thấy nó, nghiên cứu nó và chờ đợi thời điểm thích hợp để tấn công. Đó là cách Butler nhìn nhận NBA Championship. Anh ta có thể ít quan tâm đến cuộc hành trình và những thành công ở giữa. Vì vậy, khi người dẫn chương trình của ESPN, Malika Andrews, hỏi cô ấy về thời điểm đó trong một cuộc phỏng vấn độc quyền, đây là những gì cô ấy nói, chẳng hạn như điểm ly hợp.

“Đó là cách tôi thấy nó. Tôi đã giành chiến thắng trong trận Chung kết Hội nghị phía Đông trước đây. Tôi muốn giành chức vô địch NBA. Đó là lý do tại sao họ tập hợp đội hình này lại với nhau. Tôi không chơi cho MVP Chung kết Hội nghị Miền Đông. Tôi sẽ không chơi cho MVP Chung kết. Tôi có thể quan tâm ít hơn. Tôi chơi cho ông O’Brien.”

Đang tải tweet nhúng

Những lời đó nói về một người đàn ông đã chờ đợi thời điểm này và sẵn sàng biến nó thành hiện thực. Jimmy đã đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới trong vòng loại trực tiếp năm 2023 với trung bình 28,5 điểm, 7 rebound và 5,7 giúp đỡ trong 17 trận. Trong cuộc phỏng vấn với Malika, anh ấy tiếp tục đặt ra các mục tiêu của mình và nói rằng chúng vẫn giữ nguyên kể từ khi anh ấy chạm vào bóng rổ:

“Mỗi khi tôi chơi bóng rổ. Mục tiêu cuối cùng, kết quả cuối cùng tôi muốn, là chiếc cúp vô địch. Bạn có thể tham gia All-Stars, không muốn trở thành một phần của nó. Bạn có thể tham gia All-NBA, đừng quan tâm. Một đội tự bảo vệ mình, không thành vấn đề. Tôi chỉ thực sự muốn giành chức vô địch”.

Màn trình diễn của Jimmy trong các trận Chung kết trước đó

Vào năm 2020, Miami Heat đã vươn lên để tiến tới NBA Finals, nơi họ gặp Lakers do LeBron James dẫn dắt. Thật không may cho họ, họ sẽ không thể chiến thắng. Tuy nhiên, mọi thứ dường như đã khác bây giờ. Xét cho cùng, phần này của Miami có vẻ lâu đời hơn nhiều. Và với điều đó, Jimmy sẽ chiến đấu tận răng để có một kết quả khác. Một đội đã giúp họ giành chức vô địch NBA sau khi Vòng chung kết NBA 2023 kết thúc.

Vào năm 202o, Butler ghi trung bình 26,2 điểm, 9,8 kiến ​​​​tạo và 8,3 rebound trong 6 trận NBA Finals. Tuy nhiên, điều đó không đủ để giúp họ vượt qua khó khăn. Kể từ đó, đội Heat đã trải qua một số thay đổi, với việc bổ sung những cầu thủ kém chuyên nghiệp như Max Strus và Gabe Vincent đang thể hiện ở cấp độ ưu tú. Tuy nhiên, trong khi đội hình này đã thể hiện khả năng phục hồi trên sân đấu, thì Jimmy Butler vẫn cần phải đưa họ vượt lên dẫn đầu. Anh ấy có thể làm điều đó lần này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *