“Tôi có thể giống như Michael Jordan trong môn bóng rổ”: Dự đoán táo bạo của Tiger Woods khi mới 14 tuổi, nhiều năm trước khi tích lũy được tài sản trị giá 1,1 tỷ đô la, xuất hiện trở lại

NBA

Tiger Woods được coi là tay golf vĩ đại nhất mọi thời đại. Kỷ lục 15 chức vô địch lớn trong sự nghiệp của anh chỉ đứng sau huyền thoại Jack Nicklaus. Woods cũng đã giành được 81 chiến thắng PGA Tour, nhiều thứ hai trong lịch sử môn thể thao này. Với niềm đam mê chơi gôn, Michael Jordan nhanh chóng trở thành người hâm mộ kỹ năng của Woods, trước khi họ trở thành bạn thân. Tuy nhiên, nhiều năm trước khi giành được tất cả số tiền thắng cược và khối tài sản trị giá 1,1 tỷ đô la của mình, Woods đã đưa ra một dự đoán đáng kinh ngạc về bản thân khi mới 14 tuổi. Trong một đoạn clip được chiếu lại gần đây, có thể thấy vận động viên chơi gôn đầy tham vọng so sánh di sản trong tương lai của anh ấy với vận động viên bóng rổ vĩ đại nhất. bao giờ.

Jordan có thể đã trở nên nổi tiếng nhờ kỹ năng chơi bóng rổ điêu luyện, nhưng anh ấy cũng đam mê chơi gôn như chính anh ấy thừa nhận. Đặc biệt nếu anh ấy có cơ hội chơi với Tiger Woods, Airness của anh ấy sẽ sắp xếp thời gian, bất kể anh ấy bận rộn đến đâu.

Tiger Woods, 14 tuổi, dự đoán rằng anh ấy sẽ chơi gôn như Michael Jordan với bóng rổ

Năm 1990, khi còn là một thiếu niên, Tiger Woods đã tự đặt tên cho mình. Có trải nghiệm đỉnh cao đầu tiên trên sân gôn khi mới 5 tuổi, khi mới 14 tuổi, Woods đã gây bão trong làng gôn thế giới. Rất có thể, nó cũng mang lại cho anh ấy sự tự tin để đưa ra tuyên bố mà anh ấy đã làm.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 1990, một phóng viên đã hỏi Woods về nguyện vọng của anh ấy với tư cách là một vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp và định kiến ​​mà anh ấy phải đối mặt trên sân gôn, nếu có, với tư cách là một người chơi da đen. Nói về kinh nghiệm của anh ấy và những gì anh ấy muốn làm để thay đổi nó, Woods đã nói sâu về di sản mà anh ấy muốn đạt được trong môn chơi gôn, như đã thấy trong dòng tweet này của ‘Vid lịch sử‘. Một Woods 14 tuổi nói với các phóng viên:

“Mỗi lần đến một câu lạc bộ lớn của quốc gia, tôi luôn cảm thấy (có thành kiến). Tôi có thể cảm nhận nó. Mọi người luôn nhìn chằm chằm vào bạn, ‘Bạn đang làm gì ở đây? Anh không nên ở đây!’ Khi tôi đến Texas hoặc Florida, bạn luôn cảm thấy điều đó…Có (tôi có thể giúp thay đổi điều đó). Vì tôi là người da đen, nên có lẽ nó lớn hơn Jack Nicklaus. Tôi có thể lớn hơn anh ta. Tôi có thể giống như Michael Jordan trong môn bóng rổ.”

Đang tải tweet nhúng

Woods cũng bày tỏ mong muốn vô địch giải Masters, vì cách đối xử với người da đen ở đó. Cho đến ngày hôm nay, Michael Jordan và Tiger Woods đã đạt được những mức độ thành công tương tự nhau trong sự nghiệp của họ, với người trước giành được 6 danh hiệu NBA và người sau giành được 5 danh hiệu Masters. Nhìn lại, thật đáng chú ý khi Woods dự đoán chính xác như thế nào.

Michael Jordan từng từ chối séc từ Tiger Woods

Michael Jordan đã là một tay cờ bạc được một thời gian. Nói theo cách riêng của mình, anh ấy thích giành được tiền của người khác. Vì vậy, khi anh và Tiger Woods chơi gôn cùng nhau, Jordan thường thuyết phục anh đặt cược tiền vào trò chơi này.

Có thời điểm, Jordan gỡ hòa bằng chiến thắng khá rực rỡ trước Woods. Và phải thừa nhận rằng những gì anh ấy nói tiếp theo về chính sách kiểm tra của mình mang tính biểu tượng, bạn có thể đọc chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *